Cho thuê lao động Bình Dương uy tín số ① thị trường

Hiện nay, hầu hết các công ty, doanh nghiệp rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực có chuyên môn, tay nghề cao. Để giải quyết những khó khăn này, cách tốt nhất cho các doanh nghiệp là sử dụng dịch vụ cho thuê lao động. Trường Thịnh tự hào là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương và các tỉnh thành lân cận số ① thị trường Việt Nam.

Hình ảnh dịch vụ cho thuê lao động tại công ty ở Bình Dương

Xu hướng sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương

Hiện nay, Bình Dương là tỉnh có những bước phát triển vượt bậc. Hàng loạt các công ty, khu công nghiệp mọc lên từ đó thu hút ánh nhìn từ những nhà đầu tư nước ngoài. Họ đã nhận thấy đây là “một vùng đất vàng”, vì thế nhiều công ty đua nhau mở rộng quy mô sản xuất để có thể lọt vào mắt xanh của các nhà đầu từ nước ngoài.

Xu hướng sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Dương
Xu hướng sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Dương

Cho thuê lao động Bình Dương là một dịch vụ nhằm cung cấp lao động phục vụ các quý doanh nghiệp có nhu cầu cần thuê ngoài nguồn lao động sản xuất. Đây là giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp tại địa phận tỉnh Bình Dương có được nguồn nhân lực đúng, đủ và chất lượng.

Dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương là các đơn vị có thể đáp ứng số lượng người lao động cho các doanh nghiệp khách hàng trong một khoảng thời gian dài hoặc trong một khoảng thời gian ngắn. Với yêu cầu trình độ kỹ thuật phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp đó.

Công ty cho thuê lao động Bình Dương uy tín

Hiểu được thị trường, hiểu được vấn đề và khó khăn chung của doanh nghiệp tại Bình Dương và khu vực lân cận; Công ty TNHH Trường Thịnh đã xây dựng dịch vụ Cho thuê lao động Bình Dương để đáp ứng nhu cầu của đại đa số doanh nghiệp tại địa bàn trong và ngoài tỉnh Bình Dương.

Cho thuê lao động tại Bình Dương là dịch vụ chủ lực của Trường Thịnh. Dịch vụ này đảm bảo giải quyết các vấn đề về nhân sự và là giải pháp tiết kiệm chi phí tốt nhất cho các doanh nghiệp. Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tuyển dụng, chi phí đào tạo và quản lý,… Hơn thế, còn giúp giảm thiểu rủi ro về tài chính cố định khi hoạt động sản xuất kinh doanh gặp khó khăn.

Trường Thịnh - Công ty cho thuê lao động tại Bình Dương uy tín
Trường Thịnh – Công ty cho thuê lao động tại Bình Dương uy tín

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương, Trường Thịnh được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tín nhiệm, ưu tiên chọn lựa. Công Ty TNHH cho thuê lao động Trường Thịnh luôn định hướng phát triển bền vững và duy trì chất lượng dịch vụ tốt nhất để khẳng định là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương uy tín hàng đầu khu vực.

Hoạt động của Công ty Trường Thịnh về dịch vụ cho thuê lao động được thực hiện theo quy định của pháp luật lao động Việt Nam. Là một trong những đơn vị được Bộ lao động cấp giấy phép chứng nhận hoạt động Cho thuê lao động.

Quy trình tuyển chọn lao động tại công ty Trường Thịnh

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động, ngoài vấn đề kinh phí, thời gian và số lượng thì chất lượng nguồn lao động là yếu tố mà các doanh nghiệp rất quan tâm. Chính vì vậy, ngay từ khâu ban đầu Trường Thịnh đã rất khắt khe trong việc tuyển chọn lao động. Nguồn lao động tại đây có trình độ, chuyên môn và được đào tạo bài bản. Sau đây là quy trình tuyển chọn lao động tại Trường Thịnh:

 • Tiếp nhận yêu cầu từ phía đơn vị cần sử dụng dịch vụ cho thuê lao động.
 • Tìm kiếm nhân lực phù hợp với yêu cầu tuyển dụng.
 • Thực hiện tuyển chọn, sàng lọc và đưa ra những lao động đạt yêu cầu.
 • Đào tạo nhân lực về kỹ năng làm việc, các kỹ năng mềm cần thiết.
 • Thực hiện ký kết hợp đồng và đưa lao động đến các doanh nghiệp.
Dịch vụ cho thuê lao động uy tín, chuyên nghiệp
Dịch vụ cho thuê lao động uy tín, chuyên nghiệp

Quy trình cung cấp dịch vụ và làm việc của công ty cho thuê lao động Trường Thịnh

Quy trình cho thuê lao động tại Bình Dương:

 • Tuyển dụng và ký kết hợp đồng lao động với người lao động.
 • Cung cấp thông tin người lao động cho doanh nghiệp khách hàng khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê lao động.
 • Tuy người lao động làm việc cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thuê lao động. Nhưng công ty cho thuê lao động sẽ là bên cho trả lương và các phúc lợi khác cho người lao động chứ không phải doanh nghiệp.

Quy trình làm việc của công ty Trường Thịnh:

 • Bước đầu là tiếp nhận và phân tích yêu cầu của quý khách hàng.
 • Tiếp đó là tìm kiếm trong cơ sở dữ liệu của công ty, đánh giá năng lực của người lao động phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Tư vấn báo giá.
 • Chấp thuận giá và mời công ty xuống khảo sát.
 • Kiểm tra năng lực chuyên môn. Khách hàng có thể thử việc đánh giá năng lực của người lao động để chọn ra người phù hợp với yêu cầu.
 • Theo dõi hợp đồng và bổ sung nhân sự.

Trường hợp công ty Trường Thịnh không cho thuê lao động

Nhằm đảm bảo lợi ích lâu dài cho người lao động, căn cứ vào quy định của luật lao động và luật kinh doanh. Công ty cho thuê lao động Bình Dương Trường Thịnh không cho các doanh nghiệp, công ty, tổ chức sau thuê lại lao động:

 • Doanh nghiệp đang xảy ra tranh chấp lao động, đình công hoặc thay thế người lao động đang trong thời gian thực hiện quyền đình công, giải quyết tranh chấp lao động.
 • Bên cho thuê lao động không thỏa thuận cụ thể về trách nhiệm bồi thường tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp của người lao động với bên thuê lại lao động.
 • Thay thế người lao động bị cho thôi việc do thay đổi cơ cấu, công nghệ hoặc sáp nhập, hợp nhất, chia, tách doanh nghiệp hoặc vì lý do kinh tế.
 • Cho thuê lao động để làm các công việc ở những nơi có điều kiện sinh sống khắc nghiệt theo danh mục do Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành. Trừ trường hợp người lao động đó đã sinh sống tại khu vực trên từ đủ 03 năm trở lên. Trường hợp công việc cho thuê lao động nằm trong Danh mục nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm do Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành.
 • Các doanh nghiệp không thỏa thuận thời gian làm việc khi Trường Thịnh cung cấp dịch vụ cho thuê lao động.
 • Các doanh nghiệp không nhận đóng thuế khi có cá nhân tham gia vào doanh nghiệp đó lao động.

Lợi ích của các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương

Sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Dương của Công ty Trường Thịnh, doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, thậm chí là những lợi ích nằm ngoài mong đợi của quý doanh nghiệp. Dưới đây là một số lợi ích cơ bản:

 • Giảm chi phí: Lao động thuê ngoài sẽ được cung cấp chỉ khi các doanh nghiệp có nhu cầu. Doanh nghiệp sẽ không tốn chi phí tuyển dụng, đào tạo và chi phí quản lý. Đồng thời không phải chi trả những khoản phúc lợi hoặc xử lý khiếu nại về thất nghiệp.
 • Giảm thiểu rủi ro: Trường Thịnh sẽ cung cấp cho doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn. Khi đó doanh nghiệp có thể để các ứng viên thử việc trước khi cam kết tiếp nhận nhân sự đó. Sử dụng lao động thuê ngoài sẽ làm giảm những áp lực quá tải công việc đối với các nhân viên khác.
 • Tăng tính linh hoạt: Bổ sung thêm nhân viên khi cần có thể xử lý những biến động trong khối lượng công việc, giúp tránh tình trạng thừa hoặc thiếu nhân sự trong những khoảng thời gian khác nhau. Để lao động thuê ngoài xử lý các công việc thông thường sẽ giúp nhân viên của doanh nghiệp tập trung vào những công việc quan trọng.
 • Tiết kiệm thời gian: Những gánh nặng hành chính liên quan tới quản trị nhân sự, quản lý lao động có thể chiếm rất nhiều thời gian và chi phí. Bằng cách chuyển giao những công việc đó cho Trường Thịnh thì doanh nghiệp có thể tối ưu hóa nguồn nhân lực nội bộ nhằm tập trung vào giá trị cốt lõi trong hoạt động kinh doanh chính của mình.
Lợi ích của các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động
Lợi ích của các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động

Các dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Dương

Công ty Trường Thịnh chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Dương và các tỉnh lân cận như sau:

 • Cho thuê lao động tạm thời, lao động thời vụ, lao động dài hạn và ngắn hạn với nhiều nghành nghề chuyên môn khác nhau.
 • Nhận gia công thầu khoán, sản xuất hàng hóa.
 • Cho thuê lao động đóng gói, bốc xếp, vệ sinh…
 • Dịch vụ đào tạo công nhân viên.
 • Dịch vụ đào tạo quản lý nhân sự.
 • Dịch vụ tính lương, chi hộ tiền lương, thu nộp hộ bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân, giải quyết các thủ tục về quyền và lợi ích của người lao động.
 • Cung cấp lao động xuất khẩu nước ngoài với kỹ năng chuyên môn cao.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê lao động

Giúp doanh nghiệp hấp dẫn hơn trong mắt nhà đầu tư: Cho thuê lao động Bình Dương – Trường Thịnh giúp doanh nghiệp sử dụng dịch vụ hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư; đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài hay các đối tác kinh doanh chiến lược. Vì họ có thể đổ vốn trực tiếp vào các hoạt động tạo ra doanh thu của DN mà họ tham gia đầu tư.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê lao động
Ưu điểm của dịch vụ cho thuê lao động

Cung cấp kịp thời số lao động cần thiết cho doanh nghiệp: cho thuê lao động giúp cung cấp đầy đủ và kịp thời số lao động có tay nghề cần thiết cho doanh nghiệp; Giúp DN đỡ tốn thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo. Khi hết nhu cầu lao động, DN có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung cấp dịch vụ với đơn vị cho thuê lao động mà không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động.

Linh động bổ sung lực lượng lao động cho doanh nghiệp: Do nhu cầu khá lớn của các DN có vốn đầu tư nước ngoài tại Bình Dương như doanh nghiệp dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng, dệt may, điện tử,… cần gia công một số công đọan mà việc gia công cần có DN được đăng ký kinh doanh ngành nghề này. Khi đó, dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương của Trường Thịnh sẽ linh động bổ sung lực lương nhân sự làm việc tại DN để đáp ứng yêu cầu nhân sự này.

Tạo sự dễ dàng cho các doanh nghiệp: cho thuê lao động Bình Dương của công ty Trường Thịnh tạo sự dễ dàng cho các DN thay thế những nhân viên không phù hợp bằng các nhân sự khác để bảo đảm hoạt động hiệu quả.

Lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương của Trường Thịnh

Tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương của Trường Thịnh mà không phải là của 1 đơn vị cho thuê lao động nào khác? Công ty TNHH Trường Thịnh hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê lao động có uy tín và hiệu quả đối với nhiều doanh nghiệp tại khu vực Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An….

Lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Dương của Trường Thịnh
Lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Dương của Trường Thịnh

Nguồn nhân sự, lao động của Trường Thịnh hoàn toàn xuất phát từ nhu cầu kinh doanh của quý khách hàng, được đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng về kỹ năng chuyên ngành. Chúng tôi có nguồn nhân lực dự trữ lớn, đủ phục vụ quy trình sản xuất kinh doanh các cấp. Các chuyên viên tư vấn của Trường Thịnh được trang bị đầy đủ kiến thức về sử dụng công cụ phân tích dữ liệu chuyên biệt. Giúp khách hàng lập kế hoạch sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương một cách hiệu quả nhất.

 • Với nhiều kinh nghiệm năm thực tế trong lĩnh vực cho thuê lao động, am hiểu thị trường lao động Việt Nam nói chung và các tỉnh thành phía Nam nói riêng.
 • Chất lượng lao động cho thuê luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu.
 • Nguồn lao động cho thuê luôn sẵn có.
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có trình độ và ý thức phục vụ cao.
 • Đảm bảo thực hiện mọi cam kết với khách hàng.
 • Quy trình tuyển dụng, lựa chọn chặt chẽ.
 • Hệ thống quản trị chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn.
 • Cải tiến chất lượng dịch vụ được thực hiện định kỳ.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Thông tin liên hệ dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Dương

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Trường Thịnh:

 • Địa chỉ trụ sở chính: số 38 khu phố 2, phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
 • Tell: 0975.093.808
 • Email : truongthinhlaborsupplier@gmail.com
 • Website: https://truongthinhlaborsupplier.com