0966 769 304

Dịch vụ cho thuê lao động Bình Phước nhanh chóng & hiệu quả

Những năm gần đây, dịch vụ cho thuê lao động ngày càng phát triển mạnh mẽ và được sử dụng rộng rãi ở Bình Phước. Đây được xem là giải pháp hữu hiệu nhất giúp giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn lao động đối với các doanh nghiệp hay nhà máy lớn, nhỏ tại tỉnh. Bạn có biết vì sao dịch vụ cho thuê lao động Bình Phước lại được sử dụng nhiều vậy không? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Thực trạng nguồn lao động ở Bình Phước

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam Việt Nam, Bình Phước là một trong những tỉnh thành có diện tích lớn nhất tại đây. Đồng thời, đây được xem là cầu nối giữa các tỉnh có nền kinh tế xã hội phát triển như Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh,… Có thể nói, đây là điều kiện thuận lợi để thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế tại đây.

Tuy nhiên, Bình Phước lại rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn lao động phổ thông và lao động chất lượng cao, dẫn đến quá trình phát triển kinh tế bị đình trệ.

Thực trạng nguồn lao động ở Bình Phước
Thực trạng nguồn lao động ở Bình Phước

Nắm bắt được tình hình trên, công ty TNHH Trường Thịnh đã sớm cho ra đời dịch vụ cho thuê lao động Bình Phước với đa dạng ngành nghề. Nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các doanh nghiệp, khu công nghiệp giải quyết được vấn đề thiếu hụt lao động. Nhanh chóng ổn định đi vào hoạt động sản xuất, phát triển nền kinh tế.

Lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Bình Phước

Như đã nói ở trên, Bình Phước đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn lao động trầm trọng. Vì vậy, khi các doanh nghiệp, khu công nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê lao động sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

 • Giúp giải quyết nhanh chóng tình trạng hụt lao động trong thời gian cao điểm, lúc doanh nghiệp cần sản xuất hàng hóa số lượng lớn.
 • Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí trong việc tuyển dụng, tìm kiếm lao động.
 • Không phải lo lắng vấn đề người lao động tự ý nghỉ việc bừa bãi. Các công ty, doanh nghiệp chỉ cần thành toán ngày lương thực tế mà người lao động đã đi làm. Mặt khác, khi kết thúc mùa cao điểm, không cần phải lo lắng thừa lao động.
 • Luôn đảm bảo được chất lượng nguồn lao động. Thuê lao động phù hợp với các ngành nghề, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian đào tạo.
 • Dịch vụ cho thuê lao động đa dạng, dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của doanh nghiệp.
 • Không tốn thời gian để tuyển dụng, các doanh nghiệp nhanh chóng sở hữu nguồn lao động chất lượng, giúp công việc nhanh chóng được giải quyết.
 • Giúp giảm thiểu tối đa rủi ro giữa người lao động và người sử dụng lao động.

Trường Thịnh – Đơn vị cho thuê lao động Bình Phước uy tín

Hiểu được nỗi lo của các doanh nghiệp, khu công nghiệp khi tìm kiếm người lao động trong thời gian cao điểm. Trường thịnh đã cho ra đời dịch vụ cho thuê lao động Bình Phước để kịp thời hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tuyển dụng.

Trường Thịnh – Đơn vị cho thuê lao động tại Bình Phước uy tín
Trường Thịnh – Đơn vị cho thuê lao động tại Bình Phước uy tín

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng lao động, Trường Thịnh được biết đến là công ty cho thuê lao động uy tín, đảm bảo chất lượng. Được nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ tại tỉnh Bình Phước tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Khi đến với Trường Thịnh, quý khách hành có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Bởi vì:

 • Trường Thịnh là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê lao động.
 • Nguồn lao động dồi dào, có thể nhanh chóng đáp ứng kịp thời yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.
 • Về trách nhiệm pháp lý đối với người lao động, Trường Thịnh sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn như: tiền lương, hợp đồng, bảo hiểm hay các phúc lợi xã hội của người lao động,..
 • Luôn có sẵn lao động để thay thế, bổ sung khi khách hàng có yêu cầu.
 • Giúp các doanh nghiệp giảm thiểu thời gian, tiết kiệm chi phí trong việc tuyển dụng lao động.
 • Nguồn lao động đảm bảo chất lượng ngay từ khâu tuyển chọn và khâu đào tạo.

Quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê lao động Bình Phước của Trường Thịnh

Để đảm bảo quyền lợi và nhanh chóng đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của các quý doanh nghiệp, công ty trong việc sản xuất hàng hóa. Trường Thịnh đã đưa ra quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê lao động với tiêu chí “Nhanh – Gọn – Chất lượng”.

Quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê lao động tại tỉnh Bình Phước của Trường Thịnh
Quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê lao động tại tỉnh Bình Phước của Trường Thịnh

Sở hữu nguồn lao động dồi dào, Trường Thịnh có thể đáp ứng ngay và luôn nhu cầu của quý khách hàng bất cứ lúc nào, kể cả thời gian cao điểm nhất. Tất cả những hồ sơ liên quan đến người lao động đều được chúng tôi xem xét và sắp xếp phù hợp với từng công việc. Để đáp ứng ngay khi quý khách cần, không phải mất thời gian đợi quá lâu.

Quy trình cho thuê lao động tại Trường Thịnh như sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng như số lượng lao động, trình độ chuyên môn, độ tuổi và giới tính,…
 • Nhân viên sẽ phân tích yêu cầu và tư vấn khách hàng những dịch vụ phù hợp nhất.
 • Sau khi khách hàng lựa chọn được dịch vụ ứng ý, chúng tôi sẽ báo giá và gửi thông tin của những người lao động phù hợp cho khách hàng.
 • Khách hàng đưa ra lựa chọn và báo lại cho nhân viên.
 • Sau khi đã thỏa thuận xong giá cả và nguồn lao động, 2 bên sẽ tiến hành ký hợp động.

Khi có nguồn lao động không đảm bảo chất lượng như đã cam kết, quý khách có thể yêu cầu thay đổi lao động một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Với khâu tuyển chọn lao động gắt gao và khâu đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin mang đến nguồn lao động chất lượng nhất đến với các doanh nghiệp, khu công nghiệp tại tỉnh Bình Phước. Nếu quý khách đang có nhu cầu thuê lao động, hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ dịch vụ cho thuê lao động Bình Phước

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Trường Thịnh:

 • Địa chỉ trụ sở chính: số 38 khu phố 2, phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
 • Tell: 0975.093.808
 • Email: truongthinhlaborsupplier@gmail.com
 • Website: https://truongthinhlaborsupplier.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *