0966 769 304

Công ty nào cho thuê lao động chế biến thủy sản nhanh 24h

Bạn đang làm trong lĩnh vực chế biến thủy hải sản và cần tìm nơi cho thuê lao động nhanh 24h. Nhưng chưa biết địa chỉ nào cho thuê lao động chế biến thủy sản uy tín và chuyên nghiệp? Liệu rằng lao động thuê ngoài có đáp ứng tốt yêu cầu của công việc? Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết được câu trả lời nhé.

Đánh giá tiềm năng ngành chế biến thủy hải sản

Sở hữu đường bờ biển dài 3260km, Việt Nam có rất nhiều lợi thế về lĩnh vực thủy hải sản. Đặc biệt, vùng nội thủy của nước ta có đến 226.000km2. Kết hợp cùng vùng biển đặc quyền kinh tế rộng hơn 1 triệu km2 nên trữ lượng hải sản rất lớn.

Đây cũng chính là lý do các mặt hàng thuộc ngành này đang đóng góp vào ngân sách nhà nước với con số không hề nhỏ. Theo báo cáo của Tổng cục Thủy sản, năm 2018 giá trị sản xuất thủy sản của nước ta đạt khoảng 228.139,8 tỷ đồng.

Đánh giá tiềm năng ngành chế biến thủy hải sản
Đánh giá tiềm năng ngành chế biến thủy hải sản

Hơn thế, những thương thảo mới đạt được với EU và nhiều nước phát triển gần đây của Việt Nam càng giúp ngành này thêm khởi sắc. Dự kiến trong thời gian tới, các hoạt động xuất khẩu thủy hải sản ra thị trường quốc tế sẽ còn sôi nổi hơn nữa.

Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu cần lượng lớn lao động phục vụ trong ngành đang tăng lên. Do đó, chẳng có gì khó hiểu nếu như bạn đang tìm dịch vụ cho thuê lao động nhanh 24h để có nhân sự như ý.

Vậy, tham gia làm việc trong ngành này cụ thể cần đáp ứng các công việc gì? Nên chọn đơn vị nào để yên tâm hơn khi hợp tác? Giá cả bao nhiêu đảm bảo phải chăng? Những chia sẻ sau đây sẽ giúp quý vị giải đáp tường tận các thắc mắc kể trên.

? Xem thêm: Dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương uy tín số ① thị trường

Chế biến thủy hải sản là gì? Công việc như thế nào?

Chế biến hải sản là công đoạn sơ chế, cắt khúc, vệ sinh,… các loại sinh vật sống ở môi trường nước mặn, nước ngọt, nước lợ. Cụ thể:

Chế biến hải sản

Các loại hải sản phổ biến có thể kể tới như Bạch tuộc, mực, tôm, nghêu, sò, ốc, hến, hàu… Và loài động vật giáp xác như tôm, cua và tôm hùm. Ngoài ra, đây cũng là thuật ngữ dùng để chỉ các thực vật biển ăn được. Phổ biến nhất phải kể tới một số loài rong biển và vi tảo.

Chế biến thủy sản

Chế biến thuế sản bao gồm:

 • Nhóm cá bao gồm cá tra, cá bống tượng, cá chình,…
 • Nhóm giáp xác bao gồm tôm càng xanh, tôm sú, tôm thẻ, tôm đất
 • Nhóm động vật thân mềm gồm có nghêu, sò huyết, hàu, ốc hương,….
 • Nhóm rong
 • Nhóm bò sát và lưỡng cư phổ biến như cá sấu, ếch, rắn…

Thực tế cho thấy ngành nuôi trồng thủy hải sản hiện nay rất phổ biến. Nhiều ao, hồ, đầm, phá, sông, ngòi, kênh, rạch,…được tận dụng làm môi trường cho dòng này phát triển. Ngoài ra các địa phương vùng đất gần ven biển cũng đang triển khai hình thức nuôi thủy hải sản. Mặt khác, các trang trại, đất phi nông nghiệp,… cũng được dùng để làm nơi nuôi trồng thủy hải sản.

Chế biến thủy sản
Chế biến thủy sản

Hiện tại vào mùa cao điểm, nhiều chủ trang trại phải đau đầu tìm kiếm lao động thuê ngoài. Nhu cầu cần nguồn nhân sự lớn của các doanh nghiệp để chế biến thủy hải sản xuất khẩu ra nước ngoài. Đây cũng chính là lý do khiến dịch vụ cho thuê lại lao động phục vụ ngành này đang được quan tâm.

? Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương uy tín & chuyên nghiệp

Tiêu chí lựa chọn lao động cho ngành chế biến thủy hải sản

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung ứng lao động Bình Dương đang hoạt động. Thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo tính chuyên nghiệp như mong đợi. Trong ngành chế biến thủy hải sản được chia làm nhiều công đoạn khác nhau. Mỗi công đoạn đảm nhận một nhiệm vụ riêng. Tùy vào từng công đoạn mà tiêu chí tuyển lao động cũng khác nhau. Dưới đây là một số công đoạn trong ngành chế biến hải sản cần số lượng lớn lao động.

Lao động sơ chế thủy hải sản

Đối với lao động sơ chế thủy hải sản, quý vị nên chọn nhân sự đã có kinh nghiệm. Đồng thời người lao động cần đảm bảo về mặt sức khỏe để hoàn thành công việc như yêu cầu. Chưa hết, tinh thần và trách nhiệm của từng cá nhân cũng rất quan trọng.

Điều này quyết định rất lớn tới việc đảm bảo vệ sinh, chất lượng. Nó giúp thủy hải sản vượt qua các vòng kiểm duyệt để sớm được xuất khẩu.

Cần gấp lao động sơ chế thủy hải sản, nên làm thế nào?
Cần gấp lao động sơ chế thủy hải sản, nên làm thế nào?

Nhân sự cắt khúc, chia thủy hải sản

Riêng nhân sự cắt khúc, phân chia sản phẩm theo dây chuyền cần đảm bảo nhanh nhẹn. Sự linh động và khả năng kết hợp với các cá nhân khác cũng giúp công việc tiến hành hiệu quả hơn. Vì thế, ở khâu này, bạn nên ưu tiên lao động còn trẻ. Những người trong độ tuổi từ 18-35 sẽ hợp lý hơn cả.

Nhân sự cắt khúc, chia thủy hải sản
Nhân sự cắt khúc, chia thủy hải sản

Lao động uớp muối, tẩm gia vị cho thủy hải sản

Quá trình ướp muối và tẩm gia vị cho sản phẩm sẽ quyết định đến độ ngon của hàng. Đồng thời, cũng tránh được hiện tượng thủy hải sản bị ôi, ẩm, mốc,… Ở khâu này rất cần lao động cẩn trọng, am hiểu về ý nghĩa công việc mình đang làm.

Đồng thời, liều lượng gia vị cũng cần đảm bảo chính xác. Nhờ thế sản phẩm xuất ra thị trường có sự đồng đều, chất lượng như ý. Đây cũng là cách giúp doanh nghiệp có sức cạnh tranh tốt. Không những thế sản phẩm doanh nghiệp bạn sẽ ghi điểm cao trong mắt khách hàng/đối tác dễ dàng hơn.

Lao động uớp muối, tẩm gia vị cho thủy, hải sản để xuất khẩu, đóng hộp
Lao động uớp muối, tẩm gia vị cho thủy, hải sản để xuất khẩu, đóng hộp

Nhân công đóng hộp, bao bì cho các sản phẩm thủy hải sản

Riêng nhân công đóng hộp, bao bì, bạn nên chọn nam giới. Những lao động bốc vác cần có sức khỏe, sự nhanh nhẹn để đáp ứng tốt các công việc nặng nhọc khi cần. Đồng thời, đừng quên tìm những lao động có trách nhiệm công việc.

Nhờ thế mà khâu bốc dỡ, sắp xếp được tiến hành cẩn trọng. Nó sẽ đảm bảo hàng hóa không bị dập vỡ làm ảnh hưởng tới chất lượng. Như vậy, sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng luôn trong trạng thái hoàn hảo nhất. Đây cũng là cách để chúng ta loại bỏ những thiệt hại, giúp công ty có doanh thu cao hơn.

Nhân công đóng hộp, bao bì cho các sản phẩm thủy hải sản
Nhân công đóng hộp, bao bì cho các sản phẩm thủy hải sản

Địa chỉ cho thuê lao động chế biến thủy sản uy tín

Trường Thịnh hiện là địa chỉ cho thuê lao động nhanh 24h chuyên nghiệp tại Bình Dương. Rất nhiều khách hàng/đối tác tìm tới công ty đã có những trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi. Vì thế, Trường Thịnh là đơn vị cho thuê lao động ngành chế biến thủy sản uy tín, chuyên nghiệp mà bạn nên lựa chọn khi cần.

Khí quý khách sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại Trường Thịnh, chúng tôi cam kết:

 • Mang lại các tư vấn giá trị giúp bạn tìm ra lao động phù hợp.
 • Đưa tới phương án cho thuê lại lao động tại Bình Dương thông minh, nâng cao hiệu suất và chất lượng đáng kể.
 • Cung cấp nhân lực có trách nhiệm, có kinh nghiệm, biết việc.
 • Đưa đến báo giá cung ứng lao động rẻ, giúp quý vị tiết kiệm chi phí đầu tư.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, bổ sung lao động kịp thời khi doanh nghiệp cần thêm
 • Nhanh chóng xử lý các sự cố nếu có trong quá trình hợp tác để đảm bảo công việc thực hiện đúng kế hoạch đã đề ra.

Hy vọng, với những thế mạnh mà chúng tôi đang sẵn có sẽ không làm quý khách thất vọng. Nếu đang cần lượng lớn lao động để phục vụ cho nhu cầu sản xuất. Hãy liên hệ ngay với đơn vị cho thuê lao động chế biến thủy sản Trường Thịnh để nhận được tư vấn miễn phí nhé. Không riêng gì ngành chế biến thủy sản, Trường Thịnh còn cung ứng lao động với nhiều ngành nghề khác nhau tại khu vực Bình Dương và các tỉnh lân cận khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *