0966 769 304

Cho thuê lao động tại khu công nghiệp Mỹ Phước 1, 2, 3

Trong quá trình hội nhập kinh tế và sự phát triển của nhiều ngành nghề, bộ phận lao động trong các doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của cả doanh nghiệp và có ảnh hưởng lâu dài đến sự phát triển chung của nền kinh tế. Khu công nghiệp Mỹ Phước 1, 2 và 3 tại Bình Dương là những địa điểm hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư hiện nay. Cả ba khu công nghiệp này đều tạo ra khối lượng công việc lớn tạo cơ hội việc làm người lao động tại địa phương và các tỉnh thành lân cận. Tuy nhiên, tình trạng thiếu hụt nguồn lao động vẫn thường xuyên xảy ra tại các KCN. Dịch vụ cho thuê lao động KCN Mỹ Phước đã và đang rất phát triển và được nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn.

Sơ lược về khu công nghiệp Mỹ Phước 1, 2, 3

KCN Mỹ Phước 1, 2,3  thuộc cụm các KCN Mỹ Phước, được thành lập vào 12/06/2002 ở Bình Dương. Đây là khu kinh tế trọng điểm trong cả nước. Hiện tại 100% đất công nghiệp đã cho thuê. Với nhiều ưu thế giá trị khi thuê đất. Ví dụ như giá cả hợp lý, cách thức thanh toán linh động, các hệ thống nội bộ thuận tiện và lưu thông tốt.

Ngoài ra, việc giảm bớt gia công đã giúp giảm nhiều chi phí cho các doanh nghiệp trong khu. Mặt khác, việc được miễn phí thuê đất 5 năm cho nhiều dự án xuất khẩu 80% sản phẩm là yếu tố thu hút các công ty. Do đó, nơi này đã trở thành khu công nghiệp phát triển với sức hút cao và mang tầm vóc lớn tại Bình Dương.

Các ngành nghề tại đây đa dạng và chiếm ưu thế cao là ngành xuất khẩu, sản xuất hàng hóa trong nước như: sản xuất các sản phẩm từ gỗ, tre,.. Sản xuất sản phẩm từ plastic; Sản xuất phụ tùng xe và động cơ xe; May trang phục các loại,……

? Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước uy tín & chuyên nghiệp

Khó khăn tại KCN Mỹ Phước 1, 2, 3

Cùng tình trạng chung với các KCN trong khu vực, KCN Mỹ Phước 1, 2, 3 đang gặp tình cảnh thiếu hụt lao động phổ thông. Đối mặt với hiện trạng hầu hết các lao động đều chưa có tay nghề. Việc lựa chọn sử dụng đưa vào sản xuất là điều khó khăn. Mà các công ty cần gấp lao động để thực hiện dự án. Nhưng nếu sử dụng lao động chưa có chuyên môn lại cần thời gian để đào tạo lại. Điều này vừa tốn chi phí đào tạo mà hiệu quả lại không cao.

Thực trạng thiếu lao động tại KCN Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3
Thực trạng thiếu lao động tại KCN Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3

Mặt khác, người lao động đang có xu hướng xuất khẩu lao động ngày càng nhiều. Điều này làm thị trường lao động Việt Nam dần mất những nhân công tiềm năng, kinh nghiệm tốt. Dẫn đến việc thiếu hụt lao động nội địa. Trước tình trạng đó, các công ty gấp rút tìm các giải pháp khắc phục nhanh chóng. Tuy nhiên, điều này dường như chưa được thực hiện 1 cách hiệu quả và triệt để. Các công ty dần để mất những nhân tố quý giá do chưa có phương pháp tuyển dụng giá trị.

Chính những điều trên dẫn đến thực trạng thiếu lao động tại các KCN, đặc biệt là KCN Mỹ Phước 1, 2, 3. Trước tình trạng này, công ty Trường Thịnh đã đem dịch vụ cho thuê lao động triển khai rộng rãi tại đây.

Dịch vụ cho thuê lao động KCN Mỹ Phước 1, 2, 3

Khu công nghiệp Mỹ Phước 1, 2, 3 sở hữu một khối lượng lớn doanh nghiệp nên khối lượng việc làm và lao động tương đối lớn. Trong thời gian vừa qua, dịch vụ cho thuê lao động KCN Mỹ Phước 1, 2, 3 đã đáp ứng nhu cầu việc làm và sử dụng lao động của nhiều người lao động và doanh nghiệp. Dịch vụ được xây dựng trên nhu cầu sử dụng một khối lượng lớn lao động nhanh chóng, gấp gáp của nhiều đơn vị. Do thực tế có nhiều công ty cùng hoạt động tại Bình Dương nên sức ép về lao động và việc làm luôn đè nặng lên vai các nhà quản lý doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê lao động KCN Mỹ Phước 1, 2, 3
Dịch vụ cho thuê lao động KCN Mỹ Phước 1, 2, 3

Dịch vụ cho thuê lao động tại KCN Mỹ Phước 1, 2, 3 hoạt động tại khu vực khu công nghiệp Mỹ Phước 1, 2, 3 ở Bình Dương. Dịch vụ được cung cấp bởi công ty TNHH cung ứng lao động Trường Thịnh – một trong những địa chỉ uy tín về cho thuê lao động hiện nay.

? Xem thêm: Dịch vụ cho thuê lao động Bình Phước nhanh chóng & hiệu quả

Lợi ích của dịch vụ cho thuê lao động KCN Mỹ Phước 1, 2, 3

Dịch vụ cho thuê lao động KCN Mỹ Phước 1, 2, 3 đem đến nhiều lợi ích khác nhau cho các doanh nghiệp. Một số lợi ích nổi bật của dịch vụ như:

  • Tiết kiệm chi phí tuyển dụng
  • Tiết kiệm thời gian tuyển dụng
  • Tránh được nhiều rủi ro không đáng có khi thiếu hụt nhân sự
  • Tăng lợi thế đầu tư cho doanh nghiệp, tăng khả năng mở rộng kinh doanh sản xuất
  • ……..
Lợi ích của dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Mỹ Phước 1, 2, 3
Lợi ích của dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Mỹ Phước 1, 2, 3

Xu hướng sử dụng dịch vụ cho thuê lao động KCN Mỹ Phước 1, 2, 3 hiện nay

Nắm bắt được nhu cầu và hiểu được thực tế về lao động tại Bình Dương nói chung và KCN Mỹ Phước 1, 2, 3 nói riêng. Trường Thịnh đã xây dựng tốt hệ thống dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Mỹ Phước 1, 2, 3. Dịch vụ được đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm của Trường Thịnh xây dựng đảm bảo lợi ích của nhiều bên như người sử dụng lao động, lao động và cả bản thân đơn vị cung cấp dịch vụ.

Trong tình trạng thiếu hụt nhân sự như hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều phải tìm hướng đi riêng cho mình. Phương pháp được nhiều người sử dụng hiện nay chính là dịch vụ cho thuê lao động tại khu công nghiệp Mỹ Phước 1, 2, 3. Dịch vụ đem đến nhiều lợi ích khác nhau như: tiết kiệm chi phí tuyển dụng, chi phí đào tạo, chi phí quản lý, giảm thiểu nhiều rủi ro trong kinh doanh do thiếu hụt nhân sự,….

Xu hướng sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại KCN Mỹ Phước 1, 2, 3 hiện nay
Xu hướng sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại KCN Mỹ Phước 1, 2, 3 hiện nay

Quy trình của dịch vụ cho thuê lao động KCN Mỹ Phước 1, 2, 3

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về cách thức làm việc của Trường Thịnh cũng như dịch vụ cho thuê lao động KCN Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn quy trình của dịch vụ được thực hiện rõ ràng đảm bảo việc phục vụ nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp.

Bước 1: Tuyển chọn lao động từ nhiều nguồn khác nhau

Dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Mỹ Phước 1, 2, 3 xây dựng tại địa bàn 3 khu công nghiệp tại Bình Dương nên đặc thù nguồn lao động được tuyển chọn phải là gần khu vực này hoặc các lao động có nhu cầu được làm việc tại 3 khu công nghiệp nói trên. Lao động được tuyển chọn bao gồm lao động cả nam và nữ giới được kiểm tra và bảo đảm về tiêu chuẩn sức khỏe. Độ tuổi của người lao động từ 18 tuổi cho đến 45 tuổi.

Bước 2: Tiếp nhận yêu cầu tư vấn, nhu cầu sử dụng dịch vụ

Trường Thịnh tiến hành tiếp nhận nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê lao động KCN Mỹ Phước 1, 2, 3 từ phía khách hàng/đối tác. Xác định rõ yêu cầu của lao động về tuổi tác, số lượng hay yêu cầu về kỹ năng. Chúng tôi cũng sẽ báo giá chi tiết về dịch vụ để quý khách hàng nắm rõ.

Bước 2: Tiếp nhận yêu cầu tư vấn, nhu cầu sử dụng dịch vụ
Bước 2: Tiếp nhận yêu cầu tư vấn, nhu cầu sử dụng dịch vụ

Bước 3: Sàng lọc lao động phù hợp với yêu cầu từ phía đối tác

Dịch vụ cho thuê lao động tai khu công nghiệp Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Mỹ phước 3 do Trường Thịnh cung cấp sẽ tiến hành sàng lọc lao động phù hợp với nhu cầu sử dụng từ phía đối tác. Chúng tôi sẽ đưa ra các hồ sơ ứng viên đạt yêu cầu và tiến hành phỏng vấn. Nếu lao động đạt yêu cầu chúng tôi sẽ đào tạo các kỹ năng cần thiết để phù hợp với nhu cầu công việc.

Bước 4: Chuyển lao động đến doanh nghiệp và thực hiện ký kết hợp đồng

Lao động sẽ được chuyển đến các doanh nghiệp, sau đó đối tác và Trường Thịnh sẽ thực hiện việc ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ.

Bước 4: Chuyển lao động đến doanh nghiệp và thực hiện ký kết hợp đồng
Bước 4: Chuyển lao động đến doanh nghiệp và thực hiện ký kết hợp đồng

Thông tin liên hệ dịch vụ cho thuê lao động tại KCN Mỹ Phước 1, 2, 3

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Trường Thịnh:

  • Địa chỉ trụ sở chính: số 38 khu phố 2, phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
  • Ban Giám Đốc Công ty: Từ Thi Duyên
  • Phòng kinh doanh: Mr Hoa – Tell: 0375021448
  • Phòng nhân sự: Mr Đức – Tell: 0975.093.808
  • Email: truongthinhlaborsupplier@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *