0966 769 304

Cho thuê lao động khu công nghiệp VSIP 2 và VSIP 2 mở rộng

Tiếp nối sự thành công từ dự án KCN VSIP 1, khu công nghiệp VSIP 2 và VSIP 2 mở rộng đã dần hoàn thiện hơn và đi vào hoạt động ổn định tạo nên hệ thống KCN VSIP lớn mạnh nhất hiện nay. Từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, khu công nghiệp đã giải quyết vấn đề việc làm cho hàng ngàn lao động địa phương. Tuy nhiên số lượng lao động thiếu hụt còn lại vẫn ở số lượng lớn. Sự xuất hiện của dịch vụ như Cho thuê lao động KCN VSIP 2 và VSIP 2 mở rộng đã đáp ứng nhanh chóng về nguồn lực cho các doanh nghiệp tại đây cách hiệu quả.

Khó khăn của các doanh nghiệp tại KCN VSIP 2 và VSIP 2 mở rộng

Các doanh nghiệp tại KCN VSIP 2 và VSIP 2 mở rộng cho biết khó khăn lớn nhất hiện nay mà họ thường xuyên gặp phải chính là thiếu hụt nhân sự. Tình trạng thiếu hụt nguồn lao động này đã làm ảnh hưởng đến nâng suất sản xuất, kinh doanh của nhiều doanh nghiệp.

Vì vậy, họ phải áp dụng nhiều cách để giữ chân lao động như tăng phúc lợi xã hội, tăng lương hay các chế độ xã hội phúc lợi khác. Cùng với đó, là các phương pháp tuyển dụng lao động mới. Nhưng những phương pháp này chưa thực sự hiệu quả. Cách tốt nhất để các doanh nghiệp có thể giải quyết nhanh tình trạng thiếu hụt nhân lực chính là tìm đến dịch vụ cho thuê lao động.

Khó khăn của các doanh nghiệp tại KCN VSIP 2 và VSIP 2 mở rộng
Khó khăn của các doanh nghiệp tại KCN VSIP 2 và VSIP 2 mở rộng

Dịch vụ cho thuê lao động sẽ cung ứng lao động nhanh chóng và hiệu quả nhất. Có thể nói cách này đã được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm và áp dụng rất hiệu quả. Vì, nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê lao động KCN VSIP 2 và VSIP 2 mở rộng ngày càng tăng cao. Đòi hỏi đơn vị cung ứng lao động phải có đủ tầm mới có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng đề ra.

? Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước uy tín & chuyên nghiệp

Tính cần thiết của dịch vụ cho thuê lao động tại KCN VSIP 2 và VSIP 2 mở rộng

Trong thời buổi hiện đại ngày nay với sự phát triển không ngừng của các loại kiến thức về dữ liệu, trí tuệ nhân tạo hay cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tạo ra những bài toán lớn về nhân sự và năng lực cạnh tranh của đội ngũ lao động.

Để nâng cao vị thế của mình, nguồn lao động do Trường Thịnh cung cấp luôn được trang bị những kỹ năng, hiểu biết cơ bản để đáp ứng với cuộc sống hiện tại. Khi có sự thay đổi về công nghệ các doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ như Cho thuê lao động tại khu công nghiệp  VSIP 2 và VSIP 2 mở rộng sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý nguồn lực khoa học, hiệu quả nhất.

Tính cần thiết của dịch vụ cho thuê lao động tại KCN VSIP 2 và VSIP 2 mở rộng
Tính cần thiết của dịch vụ cho thuê lao động tại KCN VSIP 2 và VSIP 2 mở rộng

Cho thuê lao động khu công nghiệp VSIP 2 và VSIP 2 mở rộng ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng nhiều. Vì vậy để có được người lao động theo đúng ý muốn, quý khách hàng sử dụng cần phải mau chóng liên hệ với đơn vị cho thuê và tìm hiểu kỹ lưỡng để sử dụng dịch vụ. Cho thuê lao động KCN VSIP 2 và VSIP 2 mở rộng là hoạt động cần thiết đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển chung của nền công nghiệp Bình Dương. 

Dịch vụ Cho thuê lao động KCN VSIP 2 và VSIP 2 mở rộng

Công ty TNHH cung ứng lao động Trường Thịnh được cấp phép kinh doanh trong lĩnh vực cung ứng lao động và cho thuê lao động theo đúng quy định của Pháp luật Việt Nam. Trường Thịnh đã hoạt động thành công trong dịch vụ cho thuê lao động của mình tại địa phận tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận khác trong thời gian vừa qua.

Chính vì vậy cho thuê lao động tại KCN VSIP 2 và VSIP 2 mở rộng là điều đơn giản, không quá khó khăn với chúng tôi. Trường Thịnh đánh giá cao nỗ lực của doanh nghiệp trong việc giữ chân lao động, tuy nhiên các chính sách chưa hiệu quả vì một số bất cập của nó.

Dịch vụ Cho thuê lao động tại KCN VSIP 2 và VSIP 2 mở rộng
Dịch vụ Cho thuê lao động tại KCN VSIP 2 và VSIP 2 mở rộng

Thay vào đó, dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp VSIP 2 và VSIP 2 mở rộng của Trường Thịnh đã kịp thời sửa chữa những yếu điểm trong chính sách doanh nghiệp. Đồng thời đem đến lượng lao động dồi dào đúng số lượng như yêu cầu của khách hàng đề ra.

? Xem thêm: Dịch vụ cho thuê lao động Bình Phước nhanh chóng & hiệu quả

Các dịch vụ cho thuê lao động KCN VSIP 2 và VSIP 2 mở rộng

Do phạm vi hoạt động của dịch vụ tại khu công nghiệp VSIP 2 và VSIP 2 mở rộng bị giới hạn tại riêng khu công nghiệp này nên việc nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình lao động, việc làm tại đây được chú trọng hơn. Dịch vụ Cho thuê lao động khu công nghiệp VSIP 2 và VSIP 2 mở rộng đã đáp ứng nhu cầu việc làm cho người lao động như :

 • Cho thuê lao động dài hạn
 • Cho thuê lao động ngắn hạn, thời vụ
 • Cho thuê lao động phổ thông, lao động có tay nghề, lao động có bằng cấp
 • Cung cấp thợ máy, thợ cơ khí,…
 • Cung cấp các dịch vụ khác có liên quan đến lao động và việc làm
Các dịch vụ cho thuê lao động tại KCN VSIP 2 và VSIP 2 mở rộng
Các dịch vụ cho thuê lao động tại KCN VSIP 2 và VSIP 2 mở rộng

Lợi ích của dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp VSIP 2 và VSIP 2 mở rộng

Cho thuê lao động KCN VSIP 2 và VSIP 2 mở rộng đem đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, nhất là mặt thời gian và chi phí. Một số lợi ích của dịch vụ dễ thấy như:

 • Thiết kiệm ngân sách, tăng lợi nhuận
 • Tiết kiệm thời gian, tập trung hơn vào các đơn hàng và tăng sản lượng, năng suất lao động.
 • Doanh nghiệp có được nguồn nhân sự dồi dào, kịp thời và ổn định.
 • Người lao động được đảm bảo quyền lợi, hưởng nhiều chế độ phúc lợi và có thu nhập ổn định.
 • Tăng lợi thế thu hút nguồn vốn đầu tư nhờ nhân công dồi dào, ổn định.
Lợi ích của dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp VSIP 2 và VSIP 2 mở rộng
Lợi ích của dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp VSIP 2 và VSIP 2 mở rộng

Thông tin liên hệ dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp VSIP 2 và VSIP 2 mở rộng

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Đông Trường Thịnh:

 • Địa chỉ trụ sở chính: số 38 khu phố 2, phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
 • Phòng kinh doanh: Mr Hoa
 • Tell: 0375021448
 • Phòng nhân sự: Mr Đức
 • Tell: 0975.093.808
 • Email: truongthinhlaborsupplier@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *