0966 769 304

Cho thuê lao động khu công nghiệp Bàu Bàng – Bình Dương

Bàu Bàng là khu công nghiệp được coi là thủ phủ về kinh tế công nghiệp của Bình Dương. Đây là khu công nghiệp (KCN) đầu tiên được quy hoạch trở thành KCN xanh – sạch – đẹp tại tỉnh Bình Dương. Sự phát triển mạnh mẽ và vượt bậc tại Bàu Bàng đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp thiếu hụt lao động trầm trọng. Tình trạng thiếu lao động diễn ra thường xuyên, khiến cho các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn. Dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Bàu Bàng – Bình Dương được hình thành từ thực trạng trên của các doanh nghiệp, với mục đích giúp các doanh nghiệp tại KCN Bàu Bàng có phương án giải quyết vấn đề lao động hiệu quả nhất.

Đôi nét về khu công nghiệp Bàu Bàng – Bình Dương

Với hệ thống giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng không gian xanh. KCN Bàu Bàng đang giữ vai trò quan trọng tại Bình Dương. Đây được xem là cửa ngõ trong việc giao thương, tiếp giáp với nhiều cửa khẩu quan trọng và xung yếu. Là động lực giúp phát triển kinh tế không riêng gì Bình Dương mà cho cả khu vực miền Đông Nam Bộ và vùng Tây Nguyên rộng lớn.

Đôi nét về khu công nghiệp Bàu Bàng – Bình Dương
Đôi nét về khu công nghiệp Bàu Bàng – Bình Dương

Với những lợi thế và ưu điểm có được, khu công nghiệp Bàu Bàng đang là điểm nóng thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Nhiều dự án quan trọng của các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc,… Cũng như của nhiều quốc gia khác đã được cấp phép và đang triển khai xây dựng tại đây. Sự lớn mạnh của khu công nghiệp Bàu Bàng góp phần mạnh mẽ cho sự phát triển kinh tế, xã hội của huyện nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung.

? Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước uy tín & chuyên nghiệp

Thực trạng nguồn lao động tại KCN Bàu Bàng

Dạo quanh một số công ty, doanh nghiệp tại khu công nghiệp Bàu Bàng – Bình Dương vào thời điểm này. Chúng tôi thấy có nhiều thông báo tuyển dụng lao động với số lượng lớn. Hầu hết các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Bàu Bàng đang rơi vào tình trạng thiếu hụt lao động trầm trọng. Không chỉ lao động có tay nghề kỹ thuật cao, mà cả lao động phổ thông.

Nguyên nhân thiếu hụt này xuất phát từ nhiều phía. Ví dụ như lao động trẻ thường không gắn bó với công ty lâu dài, lao động nhiều tuổi thì khó đáp ứng yêu cầu công việc. Người lao động thường xuyên dịch chuyển giữa các công ty, gây khó khăn cho DN. Nhiều công nhân nghỉ việc không theo quy định của pháp luật là phải thông báo trước nên DN không kịp tuyển bù.

Để tìm lời giải cho bài toán thiếu hụt lao động tại KCN Bàu Bàng, các DN đã phải tìm nhiều giải pháp để ứng phó. Tuy nhiên hầu như những phương án tạm thời để khắc phục tình trạng này lại không mang lại hiệu quả thực sự cho các doanh nghiệp. Vậy giải pháp thông minh và tối ưu nhất để giải quyết là gì? Gợi ý cho quý doanh nghiệp chính là sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại khu công nghiệp Bàu Bàng. Đây được xem là giải pháp giúp nhiều doanh nghiệp giải quyết được tình trạng thiếu hụt lao động hiệu quả nhất.

Dịch vụ cho thuê lao động KCN Bàu Bàng - Giải pháp giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động hiệu quả
Dịch vụ cho thuê lao động KCN Bàu Bàng – Giải pháp giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động hiệu quả

Địa chỉ cho thuê lao động khu công nghiệp Bàu Bàng uy tín

Cho thuê lao động tại Khu công nghiệp Bàu Bàng là dịch vụ của công ty Trường Thịnh chuyên cho thuê lao động tại Bàu Bàng tỉnh Bình Dương. Dịch vụ này sẽ giúp cho các doanh nghiệp sử dụng lao động tại đây có nguồn nhân sự dồi dào và ổn định. Với quy mô công ty lên đến hàng trăm người cùng nhiều biện pháp tuyển chọn lao động khác nhau. Trường Thịnh luôn cố gắng mang lại nguồn lực hợp lý và chất lượng nhất đến cho doanh nghiệp tại khu công nghiệp Bàu Bàng. Trường Thịnh cung cấp đa dạng dịch vụ cho thuê lao động:

 • Cho thuê lao động thời vụ.
 • Nhận khoán gia công, sản xuất hàng hóa.
 • Cho thuê lao động có tay nghề ( Thợ hàn, thợ điện, thợ cơ khí…).
 • Cho thuê lao động chuyên nghiệp phục vụ các công việc tạm thời; bốc xếp; đóng gói; vệ sinh công nghiệp.
 • Dịch vụ tuyển dụng, tư vấn lao động cho các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam.
Trường Thịnh - Địa chỉ cho thuê lao động KCN Bàu Bàng uy tín
Trường Thịnh – Địa chỉ cho thuê lao động KCN Bàu Bàng uy tín

Ưu điểm nổi trội từ dịch vụ cho thuê lao động Trường Thịnh

Dịch vụ cho thuê lao động tại Khu công nghiệp Bàu Bàng của Trường Thịnh có nhiều ưu điểm nổi trội so hơn hẳn với cách tuyển dụng và quản lý nhân sự truyền thống:

 • Cung cấp đủ và nhanh số lượng lao động phụ vụ sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp.
 • Quý doanh nghiệp/ khách hàng không phải tốn chi phí để tuyển dụng, quản lý nhân sự, chấm công và tính lương cho lao động,…
 • Quý khách không phải tốn thời gian để giải quyết các thủ tục hành chính như ký hợp động lao động với từng công nhân, không phải làm thủ tục tham gia bảo hiểm và giải quyết các chế độ chính sách cho người lao động.
 • Linh hoạt hơn trong việc điều chỉnh số lượng để đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh cho doanh nghiệp vừa đủ.
 • Chi phí thuê lao động được cắt giảm, giúp tăng gia lợi thế cạnh tranh với các doanh nghiệp khác nhờ việc giảm giá thành giảm sản xuất. Từ đó, giúp công ty tăng lợi nhuận.

Trường Thịnh sở hữu nguồn lao động dồi dào và có trình độ chuyên môn cao, cam kết đem lại sự hài lòng cho công ty và đối tác. Công ty chúng tôi có sẵn nguồn lao động luôn luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu lao động của các doanh nghiệp. Trường Thịnh chúng tôi đáp ứng nhanh nhất, hiệu quả nhất, chi phí thấp nhất, chất lượng tốt nhất, góp phần chia sẻ khó khăn về lao động với quý doanh nghiệp.

Với nguồn lao động dồi dào, có kiến thức chuyên môn cao. Trường Thịnh cam kết đem lại sự hài lòng nhất cho quý công ty/đối tác. Trường Thịnh luôn có sẵn nguồn lao động để đáp ứng nhanh nhu cầu của quý khác. Với chi phí thấp nhất, chất lượng nhất, đem lại hiệu quả cao giúp chia sẻ khó khăn về nguồn lao động với quý doanh nghiệp.

Nếu quý công ty và doanh nghiệp đang gặp khó khăn về vấn đề nhân sự, hãy liên hệ ngay với Trường Thịnh theo thông tin dưới đây.

? Xem thêm: Dịch vụ cho thuê lao động Bình Phước nhanh chóng & hiệu quả

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TRƯỜNG THỊNH:

 • Địa chỉ: Khu phố 2, Phường Thới Hoà, Thị xã Bến cát, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 0966769304
 • Email: truongthinhlaborsupplier@gmail.com
 • Website: https://truongthinhlaborsupplier.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *