0966 769 304

Cho thuê lao động tại khu công nghiệp Đại Đăng – Bình Dương

Nhu cầu nhân sự và lao động tại các khu công nghiệp(KCN) trên địa bàn tỉnh Bình Dương luôn là vấn đề cấp thiết cần được giải quyết hiện nay. Tại các công ty và doanh nghiệp trong khu công nghiệp Đại Đăng, Bình Dương cũng không thoát khỏi tình trạng này. Cho thuê lao động tại KCN Đại Đăng hiện đang là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Dịch vụ này đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp, công ty tại KCN Đại Đăng giải quyết được nhu cầu nhân sự.

Giới thiệu chung về khu công nghiệp Đại Đăng – Bình Dương

Đại Đăng, Bình Dương là khu công nghiệp có rất nhiều khách hàng tiềm năng trong đó, chủ yếu là doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động tại đây. Công Ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Đại Đăng là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, đây là một trong 6 Khu Công Nghiệp nằm trong dự án Khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ – Đô thị Bình Dương.

Giới thiệu chung về khu công nghiệp Đại Đăng – Bình Dương
Giới thiệu chung về khu công nghiệp Đại Đăng – Bình Dương

Khu công nghiệp Đại Đăng nằm tại trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía nam gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng nai, Bà Rịa -Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Bình Phước. Với hệ thống cơ sở hạ tầng hòan chỉnh, liên kết với các tuyến đường huyết mạch quốc gia và các trung tâm kinh tế thương mại cả nước. Hiện nay, Khu Công Nghiệp Đại Đăng thu hút hơn 100 nhà đầu tư đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ đang hoạt động tại đây, tạo việc làm cho hơn 20.000 lao động.

Các lĩnh vực hoạt động sản xuất được chủ yếu tại đây như: Chế biến thực phẩm, Hóa chất, Vật liệu xây dựng, Cơ khí, Điện tử, Giấy và các sản phẩm về giấy, Dệt may, Bao bì, Thực phẩm, Đồ uống, Thiết bị và phụ tùng, Dược, Mỹ phẩm, Thiết bị nội thất, Nhựa, Sản phẩm về da, Đồ gia dụng,…

? Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước uy tín & chuyên nghiệp

Tình trạng thiếu hụt lao động tại KCN Đại Đăng

Với tình hình phát triển chung của các khu công nghiệp tại Bình Dương hiện nay. Hầu hết các doanh nghiệp đều lâm vào tình trạng thiếu hụt lao động trầm trọng. Trong đó có cả các doanh nghiệp thuộc KCN Đại Đăng. Theo ghi nhận, hầu hết các doanh nghiệp tại đây đều đăng thông báo tuyển dụng lao động.

Họ cũng đã cố gắng áp dụng nhiều cách để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, hiệu quả từ những cách đó mang lại chưa thể giải quyết được hết vấn đề vấn đề. Từ khi có sự xuất hiện của dịch vụ cho thuê lao động tại KCN Đại Đăng, tình trạng thiếu hụt lao động đã được cải thiện tích cực. Từ đó, tạo động lực cho các doanh nghiệp thực hiện sản xuất và kinh doanh tại đây. Đây đã trở thành giải pháp, hướng đi chiến lược của nhiều doanh nghiệp tại KCN Đại Đăng.

Công ty cho thuê lao động tại KCN Đại Đăng chất lượng

Xuất phát từ nhu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp và nhu cầu tìm việc của người lao động. Công ty TNHH Trường Thịnh cho ra đời dịch vụ cho thuê lao động, giúp giải quyết phần nào vấn đề của các doanh nghiệp và của người lao động trong địa bàn tỉnh Bình Dương nói chung và tại khu công nghiệp Đại Đăng nói riêng.

Dịch vụ cho thuê lao động tại KCN Đại Đăng của Trường Thịnh giúp đáp ứng một cách nhanh chóng, ổn thỏa và hiệu quả nhu cầu sử dụng số lượng lớn lao động từ phía các doanh nghiệp.

Công ty cho thuê lao động tại KCN Đại Đăng chất lượng
Công ty cho thuê lao động tại KCN Đại Đăng chất lượng

Các dịch vụ cho thuê lao động tại KCN Đại Đăng của Trường Thịnh

Với nhiều ưu điểm vượt trội, hoạt động hiệu quả. Trường Thịnh cung cấp đa dạng các dịch vụ từ đó quý khách hàng và doanh nghiệp/đối tác có thêm được nhiều sự lựa chọn tốt nhất và hiệu quả nhất. Cho thuê lao động của Trường Thịnh hiện đang cung cấp các dịch vụ cơ bản như:

 • Cho thuê lao động thời vụ, cho thuê lao động ngắn hạn và dài hạn.
 • Cho thuê lao động phổ thông, lao động có trình độ
 • Cho thuê lao động Bình Dương có tay nghề
 • Vệ sinh công nghiệp, thầu phụ sản xuất

Ưu điểm trong dịch vụ cho thuê lao động của Trường Thịnh

Công ty TNHH Trường Thịnh là một trong những đơn vị đi đầu trong hoạt động cho thuê lao động tại Bình Dương và khu công nghiệp Đại Đăng. Ưu điểm của dịch vụ cho thuê lao động mà Trường Thịnh mang lại cho người sử dụng như:

 • Đáp ứng nhanh, kịp thời số lượng người lao động chất lượng cho các doanh nghiệp.
 • Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí trong công tác tuyển dụng.
 • Đảm bảo đầy đủ mọi quyền lợi lao động cho người lao động.
 • Đưa ra các giải pháp sử dụng và quản lý người lao động một cách khoa học và hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp.
 • Giúp tăng lợi thế vốn đầu tư hấp dẫn.
 • Giúp hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp được hiệu quả và thu lợi nhuận cao hơn.
Ưu điểm trong dịch vụ cho thuê lao động của Trường Thịnh
Ưu điểm trong dịch vụ cho thuê lao động của Trường Thịnh

Không những thế, Trường Thịnh còn sở hữu nguồn lao động dồi dào, siêng năng, chịu khó, trung thực, có sức khỏe tốt và trình độ chuyên môn cao, có khả năng làm việc ổn định và lâu dài, đem lại sự hài lòng cho công ty và đối tác. Công ty chúng tôi luôn có sẵn nguồn lao động để đáp ứng nhu cầu cấp bách của các doanh nghiệp một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Với giá cả cạnh tranh, đảm bảo chất lượng tốt nhất, với mong muốn góp phần chia sẻ khó khăn về lao động với quý doanh nghiệp.    

? Xem thêm: Dịch vụ cho thuê lao động Bình Phước nhanh chóng & hiệu quả

Nếu quý công ty và doanh nghiệp đang gặp khó khăn về vấn đề nhân sự. Hãy liên hệ ngay với Trường Thịnh qua thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH TRƯỜNG THỊNH:

 • Địa chỉ: Khu phố 2, Phường Thới Hoà, Thị xã Bến cát, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 0966769304
 • Email: truongthinhlaborsupplier@gmail.com
 • Website: https://truongthinhlaborsupplier.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *