0966 769 304

Địa chỉ nào cho thuê lao động thời vụ tại Bình Dương uy tín?

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển kinh tế như hiện nay. Xu hướng tuyển dụng và quản lý nhân sự truyền thống dần bị loại bỏ thay vào đó là dịch vụ cho thuê lao động thời vụ. Đây được xem là giải pháp hợp lý nhất giúp các doanh nghiệp giải quyết khó khăn trong vấn đề nhân sự. Vậy, sử dụng dịch vụ này mang đến lợi ích gì? Đâu là đơn vị cho thuê lao động uy tín. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Thế nào là cho thuê lao động thời vụ?

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ là giải pháp nhằm đáp ứng lực lượng lao động thiếu hụt của doanh nghiệp. Nó có thể xảy ra ở một khâu nào đó trong quy trình vận hành của doanh nghiệp. Đúng như cái tên, dịch vụ cho thuê lao động thời vụ mang tính chất ứng phó các đơn hàng, hợp đồng ngắn hạn cho các doanh nghiệp có thể là 2 đến 3 tháng hoặc lâu hơn là trên dưới 1 năm.

Thế nào là cho thuê lao động thời vụ?
Thế nào là cho thuê lao động thời vụ?

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ được sử dụng để đáp ứng các đơn hàng ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Nếu tự tuyển nhân sự để giải quyết các đơn hàng giản ngắn hạn thì các doanh nghiệp rơi vào tình trạng dư thừa nguồn nhân lực. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê lao động thời vụ là rất cần thiết. Bởi:

 • Giúp doanh nghiệp giảm thiểu được các công việc như tuyển dụng đào tạo, quản lý và sử dụng lao động.
 • Giảm thiểu tối đa các chi phí như chi phí quản lý, phúc lợi xã hội với người lao động.
 • Ngay lập tức ổn định được nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu sản xuất. 

Đối tượng được thuê thời vụ vô cùng đa dạng: Từ lao động phổ thông, chuyên viên kỹ thuật, nhân sự tính lương hay đến trưởng dự án hay những nhân sự cấp cao hơn. Khi cần thuê theo mùa vụ, các doanh nghiệp sẽ nhanh chóng có đội ngũ nhân viên thay thế cho những nhân sự vắng mặt trong một thời gian do nhu cầu đột xuất, tạm thời hay nghỉ việc.

? Xem thêm: Dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương uy tín số ① thị trường

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cho thuê lao động thời vụ

Sử dụng dịch vụ cho thuê lao động thời vụ đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, công ty như:

 • Tiết kiệm chi phí về mặt tuyển dụng nhân sự. Cắt giảm chi phí quản lý nhân sự mà vẫn đảm bảo lợi thế cạnh tranh và duy trì môi trường làm việc tốt cho nhân viên.
 • Giúp nâng cao năng suất, hiệu quả trong công việc.
 • Ổn lao động, dịch vụ cho thuê lao động giúp bổ sung số lượng lao động thiếu hịt của doanh nghiệp trong khoảng thời gian nhất định.
 • Giúp cải thiện hiệu quả và hợp lý hóa sản xuất mang lại sự chuyên nghiệp trong các vị trí được sắp đặt trong công ty.
 • Các doanh nghiệp có thể dễ dàng điều chỉnh chiến lược sử dụng nhân sự linh hoạt.
 • Giúp giảm thiểu rủi ro về mối quan hệ giữa người sử dụng lao động với người lao động.
Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cho thuê lao động thời vụ
Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cho thuê lao động thời vụ

Địa chỉ cho thuê lao động thời vụ uy tín tại Bình Dương

Để đáp ứng nhu cầu về mặt nhân sự và lao động các doanh nghiệp thường tìm đến dịch vụ cho thuê lao động. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê lao động phổ thông, cho thuê lao động thời vụ,…. Tuy nhiên để lựa chọn một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp không phải là việc dễ dàng. Một trong những đơn vị luôn nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao hiện nay đó chính là công ty Cung ứng lao động Trường Thịnh.

Với lợi thế 5 làm dịch vụ cung ứng, cho thuê lao động, Trường Thịnh luôn tự hào là đơn vị đã giúp được rất nhiều công ty, doanh nghiệp thoát khỏi tình trạng quá tải đơn hàng, thiếu hụt nhân lực. Giúp cho quý công ty lấy lại được sự cân bằng trong sản xuất cũng như kinh doanh để tiếp tục phát triển hơn.

Với đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự. Đã từng thực chiến nhiều hợp đồng với các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Trường Thịnh cam kết mang lại những dịch vụ nhân sự chuyên nghiệp, hiệu quả và phù hợp nhất với khách hàng.

Địa chỉ cho thuê lao động thời vụ uy tín tại Bình Dương
Địa chỉ cho thuê lao động thời vụ uy tín tại Bình Dương

Hiện nay, dịch vụ cho thuê lao động của Trường Thịnh cung cấp hơn 20 ngành nghề khác nhau theo quy định Pháp luật. Công ty đã đáp ứng nhan nhu cầu của khách hàng, giúp giảm thiếu tối đa rủi ro trong vấn đề tranh chấp lao động; Tuân thủ Luật lao động hiện hành.

Lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ của Trường Thịnh

 • Trường Thịnh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động; với hàng nghìn khách hàng là doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể, các cửa hàng nhỏ lẻ….
 • Sở hữu đội ngũ lao động trẻ nhiệt tình và tận tâm trong độ tuổi từ 20 – 25 tuổi có sức khỏe và sự hăng say trong công việc.
 • Luôn cung cấp đủ số lượng lao động cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu. Và tuân thủ nguyên tắc đúng giờ và an toàn lao động.
 • Đội ngũ lao động được đào tạo về an toàn lao động một cách bài bản chuyên nghiệp. Được trang bị bảo hộ lao động khi có các công việc cần thiết liên quan.
 • Trường Thịnh cam kết về mức chi phí cho từng lao động là giá cực kỳ cạnh tranh nhưng mang lại hiệu suất công việc cao nhất. 
 • Quy trình chất lượng được giám sát kĩ lưỡng được tư vấn nhiệt tình , tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Trường Thịnh luôn luôn lắng nghe ý kiến, cũng như là sự khiếu nại từ khách hàng, nâng cao chất lượng trong việc sản xuất.

? Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương uy tín & chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ dịch vụ cho thuê lao động thời vụ Trường Thịnh

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Trường Thịnh:

 • Địa chỉ: Trụ sở chính: Đường KK4, khu phố 2, phường, Bến Cát, Bình Dương 825750
 • Phòng kinh doanh: 
 • Tell: 0975 093 808 (Ms.Vân Anh, phòng kinh doanh) – 0961 195 1224 (Ms.Hoa, phòng nhân sự)
 • Email : truongthinhlaborsupplier@gmail.com

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ hiện đang là giải pháp hàng đầu giúp các doanh nghiệp, công ty giải quyết tình trạng hụt nhân lực trong mùa cao điểm. Dịch vụ cho thuê lao động Trường Thịnh luôn là sự lựa chọn đầu tiên của hầu hết các doanh nghiệp tại Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *