Cung Ứng Lao Động Bình Dương [Tuyển Lao Động Nhanh]

Trong thời kỳ kinh tế phát triển như hiện nay, tình trạng thiếu hụt lao động thường xuyên xảy ra không riêng gì tỉnh Bình Dương. Giải pháp tốt nhất để khắc phục khó khăn này chính là sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương. Hiệu quả đạt được sau khi sử dụng dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp tại Bình Dương vượt ngưỡng mong đợi và tạo nên nhiều bước ngoặt phát triển cho các đơn vị kinh doanh công nghiệp trên địa bàn.

Cung ứng lao động là gì?

Cung ứng lao động còn được biết đến là hoạt động cho thuê lại lao động. Theo thuật ngữ pháp lý, đây là hoạt động của một doanh nghiệp được cấp phép kinh doanh cho thuê lại lao động, ký hợp đồng với người lao động nhưng không trực tiếp sử dụng mà cho doanh nghiệp khác thuê lại.

Tuy vậy, người lao đông vẫn duy trì quan hệ lao động với người sử dụng lao động nhưng làm việc cho doanh nghiệp thuê lại và chịu sự quản lý của doanh nghiệp đó. Dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Dương chuyên cung cấp nguồn nhân lực cho các công ty hoạt động trên địa phận tỉnh Bình Dương.

Cung ứng lao động là gì?
Cung ứng lao động là gì?

Lợi ích của dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương

Dịch vụ cung ứng lao động Trường Thịnh đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và người lao động. Với phương châm hợp tác lâu dài, các bên đều có lợi, dịch vụ của chúng tôi ngày càng phát triển và được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Lợi ích của dịch vụ cung ung lao dong tại Bình Dương
Lợi ích của dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Dương

Lợi thế của đơn vị sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động đem lại nhiều lợi ích to lớn cho các đơn vị sử dụng dịch vụ như:

 • Đáp ứng nhanh chóng và đầy đủ về số lượng nhân công theo đúng yêu cầu từ phía công ty.
 • Tăng lợi thế cạnh tranh nhờ vào việc sở hữu nhiều lao động.
 • Có chiến lược kinh doanh dài lâu nhờ nguồn lao động ổn định. 
 • Nắm thế chủ động trong việc quản trị nhân sự và thay đổi số lượng nhân sự.
 • Tiết kiệm nhiều khoản chi phí trong tuyển dụng và đào tạo nhân sự.
 • Đơn giản hơn trong các thủ tục pháp lý đối với người lao động.

Lợi ích của lao động hợp tác với các đơn vị cung ứng

 • Luôn có việc làm ổn định, được đáp ứng nhu cầu về công việc và địa điểm làm việc phù hợp.
 • Được đảm bảo về các quyền lợi hợp pháp theo đúng quy định của luật lao động.
 • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo.
 • Có cơ hội phát triển với nhiều chế độ phúc lợi cạnh tranh.
Lợi ích của lao động hợp tác với các đơn vị cung ứng
Lợi ích của lao động hợp tác với các đơn vị cung ứng

Vai trò của dịch vụ cung ứng lao động đối với nền kinh tế

Công nghiệp có vai trò chủ đạo trong nền kinh tế, sản xuất công nghiệp luôn chiếm giữ vai trò chủ chốt. Để có thể sản xuất ra một số lượng của cải và vật chất lớn, các đơn vị lao động cần có một lượng lớn nhân công. Khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện về con người và vật chất, nền kinh tế của đất nước nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng sẽ phát triển nhanh chóng.

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương có vai trò thúc đẩy sự phát triển chung cho nền kinh tế của tỉnh. Nó giúp lao động có công ăn việc làm ổn định, giảm bớt các tệ nạn xã hội và đặc biệt là làm thay đổi bộ mặt của đất nước.

Vai trò của dịch vụ cung ứng lao động đối với nền kinh tế
Vai trò của dịch vụ cung ứng lao động đối với nền kinh tế

Dịch vụ cung ứng lao động đã giải quyết việc làm cho hàng ngàn công nhân mỗi năm, tạo cho họ nguồn thu ổn định. Thay vì lao động nông nghiệp như truyền thống, công nhân công nghiệp sẽ có việc làm ổn định quanh năm, tập trung chủ yếu thời gian làm việc và có nguồn thu ổn định cho gia đình. Được đảm bảo về kinh tế khiến đời sống của lao động được cải thiện về chất lượng, mọi hoạt động kinh tế khác cũng phát triển theo.

Bình Dương vốn sở hữu lượng lao động dồi dào và lao động trẻ. Tuy nhiên các chính sách việc làm chưa thỏa đáng khiến cho việc sử dụng nhân lực còn lãng phí, sai cách. Phương án cung ứng lao động giúp doanh nghiệp tận dụng nguồn nhân lực hiệu quả, đúng cách và khoa học.

Các dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương

Được hình thành từ thực trạng thiếu hụt nhân sự trầm trọng của tỉnh Bình Dương trong nhiều năm trở lại đây. Dịch vụ cung ứng lao động của Trường Thịnh xác định mục tiêu chính đó là đáp ứng về số lượng và chất lượng nhân sự cho các doanh nghiệp tại nơi đây.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, dịch vụ cung ứng lao động tại khu vực Bình Dương dần trở thành giải pháp hữu hiệu nhất để giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động tại các khu công nghiệp hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động tối đa từ phía các doanh nghiệp, Trường Thịnh đã xây dựng hệ thống dịch vụ đa dạng, nhiều loại hình, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng lao động từ phía doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng lao động tại tỉnh Bình Dương của Trường Thịnh bao gồm:

 • Cung ứng lao động dài hạn và ngắn hạn
 • Cung ứng lao động thời vụ.
 • Cho thuê lại lao động phổ thông
 • Cung ứng lao động có tay nghề, có trình độ chuyên môn cao.
Trường Thịnh cung cấp đa dạng dịch vụ cung ứng lao động
Trường Thịnh cung cấp đa dạng dịch vụ cung ứng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động tỉnh Bình Dương đem đến giải pháp nhân sự đáp ứng nhiều vị trí khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng người lao động từ phía doanh nghiệp. Hiện nay, chúng tôi có cung cấp nhiều lao động cho các vị trí nhân sự như:

 • Nhân viên bán hàng
 • Nhân viên phục vụ, nấu ăn cho nhà hàng khách sạn
 • Nhân viên giao hàng, chuyển phát nhanh.
 • Công nhân sản xuất công nghiệp chế biến, may mặc, điện tử…
 • Công nhân cho các nhà xưởng
 • Cung cấp thợ điện nước, thợ hàn, thợ cơ khí.
 • Công nhân vệ sinh công nghiệp….

Lý do nên lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn sử dụng lao động từ các đơn vị hoạt động tại Bình Dương hiện nay. Công ty TNHH cung ứng lao động Trường Thịnh đã giải quyết nhiều vấn đề về nhân sự cho nhiều công ty. Lĩnh vực hoạt động của Trường Thịnh tập trung chủ yếu vào cho thuê lao động, cung ứng lao động Bình Dương. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ tại một số tỉnh lân cận khác như Bình Phước, TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An…

Trường Thịnh cung cấp nhiều dịch vụ cung ứng lao động như: dịch vụ cung ứng lao động dài hạn, ngắn hạn, lao động thời vụ… Đáp ứng được mọi nhu cầu ở mọi thời điểm sử dụng lao động từ quý công ty.

Trong suốt thời gian qua, Trường Thịnh luôn đạt được sự tin cậy từ phía khách hàng và trở thành một trong những địa chỉ cung ứng lao động tại Bình Dương uy tín nhất. Từ những kết quả thực tế, Trường Thịnh đã xây dựng được thương hiệu của mình và là cái tên được nhắc đến mỗi khi các công ty tại Bình Dương có nhu cầu sử dụng lao động.

Trường Thịnh - Công ty cung ứng lao động uy tín tại Bình Dương
Trường Thịnh – Công ty cung ứng lao động uy tín tại Bình Dương

Để đạt được kết quả như trên, Trường Thịnh đã xây dựng kế hoạch phát triển lâu dài về sản phẩm dịch vụ cũng như mức giá và cách phục vụ khách hàng. Trường Thịnh sở hữu đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự nói chung và tuyển dụng lao động công nghiệp nói riêng.

Nắm bắt được thực tế về cơ cấu lao động tại Bình Dương có đến hơn 70% là lao động phổ thông nên chúng tôi luôn có những chính sách đào tạo phù hợp; tiết kiệm thời gian và chi phí cho đơn vị sử dụng lao động. Cách thức quản lý nhân viên và đội ngũ công nhân khoa học, hiệu quả cũng chính là điểm mạnh giúp cho Trường Thịnh đạt được thành tựu này.

Địa chỉ cung ứng lao động Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ cung ứng lao động của công ty TNHH Trường Thịnh hiện hoạt động hiệu quả và chất lượng tại các khu công nghiệp trên địa phận tỉnh Bình Dương. Vì thế, chúng tôi được xem là địa chỉ uy tín cung cấp giải pháp về nhân sự hiện nay. Đối tác của Trường Thịnh bao gồm các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh như: KCN VSIP 1, KCN VSIP 2 và VSIP 2 mở rộng, KCN Sóng Thần, KCN Bàu Bàng, KCN Tân Uyên,…

Địa chỉ cung ứng lao động uy tín, chuyên nghiệp
Địa chỉ cung ứng lao động uy tín, chuyên nghiệp

Có bao giờ quý công ty thắc mắc về chất lượng và số lượng nguồn lực từ dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Dương nói riêng và dịch vụ cung ứng lao động nói chung? Để đảm bảo sự uy tín, chất lượng của dịch vụ, chúng tôi sẽ giới thiệu về quy trình cung ứng lao động Bình Dương của Trường Thịnh.

Quy trình tuyển chọn lao động

Yếu tố cốt lõi trong các doanh nghiệp bao gồm: nhân sự, vốn, cơ sở hạ tầng và cách thức quản lý. Đây là những thành tố có thể quyết định thành bại của một doanh nghiệp trong đó nhân sự là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Người lao động làm ra của cải vật chất, sản xuất ra các sản phẩm và đem về nguồn lợi nhuận cho doanh nghiệp. Trường Thịnh luôn đề cao vai trò của người lao động và biết cách để đáp ứng nhu cầu từ họ và đem lại hiệu quả làm việc tốt nhất.

Lao động được sử dụng trong dịch vụ cung ứng lao động ở Bình Dương và các tỉnh lân cận đến từ nhiều nguồn khác nhau. Lao động bao gồm nam giới, nữ giới được đảm bảo về tiêu chuẩn sức khỏe và độ tuổi trong tuổi lao động. Đa phần, các lao động tại các khu công nghiệp hiện nay ở mức 18-45 tuổi ở cả nam giới và nữ giới. Quy trình tuyển chọn lao động tại Trường Thịnh được thực hiện theo các bước:

 • Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương từ phía đối tác.
 • Đưa ra yêu cầu cụ thể cho các ứng viên về kỹ năng làm việc, tuổi tác và các yếu tố có liên quan đến công việc.
 • Thực hiện tìm kiếm nhân lực phù hợp với nhu cầu tuyển dụng.
 • Tiến hành sàng lọc hồ sơ ứng viên và đưa ra các hồ sơ ứng viên đạt yêu cầu.
 • Tiến hành phỏng vấn lao động.
 • Đào tạo sơ qua đối với lao động phổ thông, đào tạo thêm các kỹ năng khác cần thiết đối với mọi ứng viên.
 • Đưa người lao động tới doanh nghiệp
 • Thực hiện ký kết hợp đồng với doanh nghiệp.

Quy trình cung cứng lao động tại Trường Thịnh

Nắm giữ vai trò là cầu nối giữa người sử dụng lao động và lao động có nhu cầu tìm việc, Trường Thịnh luôn coi trọng lợi ích và quyền lợi giữa các bên nhằm đem lại hoạt động hiệu quả cho cả người lao động, đơn vị sử dụng lao động và cho chính bản thân chúng tôi. Nhằm tạo ra sự tin tưởng về dịch vụ, quy trình làm việc của công ty TNHH cung ứng lao động Trường Thịnh luôn đảm bảo tính công khai, minh bạch và khoa học nhất. Trước khi tiến hành ký kết hợp đồng thỏa thuận, mọi vấn đề hay thắc mắc đều được chúng tôi giải đáp để đem đến hiệu quả cao cho dịch vụ.

Các bước làm việc của dịch vụ cung ứng lao động Trường Thịnh bao gồm:

 • Tiếp nhận nhu cầu và phân tích nhu cầu sử dụng lao động từ phía khách hàng.
 • Tìm kiếm dữ liệu và đưa ra danh sách nhân công phù hợp với yêu cầu.
 • Tiến hành tư vấn, báo giá
 • Thỏa thuận giá và tiến hành đưa lao động đến doanh nghiệp.
 • Kiểm tra chất lượng nguồn lực và đánh giá chất lượng nguồn lực.
 • Tiến hành ký kết hợp đồng
 • Giải quyết các vấn đề phát sinh (nếu có)
Quy trình cung ứng lao động tại Trường Thịnh
Quy trình cung ứng lao động tại Trường Thịnh

Thông tin về dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Dương

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Trường Thịnh:

 • Địa chỉ trụ sở chính: Trụ sở chính: số 38 khu phố 2, phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
 • Phòng nhân sự: Mr Đông
 • Tell: 0975.093.808 – 0375021448
 • Email: truongthinhlaborsupplier@gmail.com