0966 769 304

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước uy tín & chuyên nghiệp

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước của công ty TNHH Trường Thịnh là dịch vụ được lựa chọn đi đầu cả về chất lượng lẫn giá cả trên thị trường cung ứng lao động hiện nay. Với nguồn lao động dồi dào, được đảm bảo về trình độ chuyên môn và tác phong làm việc sẽ mang lại nguồn lao động chất lượng, đảm bảo uy tín và làm hài lòng mọi nhu cầu của khác hàng, kể cả đối với những khách hàng khó tính nhất.

Nhu cầu cung ứng lao động tại Bình Phước

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm, Bình Phước là một trong những địa phương được ưu tiên phát triển kinh tế và du lịch. Với sự xuất hiện của rất nhiều công ty lớn nhỏ và các khu công nghiệp đã khiến nơi đây rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn lao động trầm trọng.

Nhu cầu cung ứng lao động tại Bình Phước
Nhu cầu cung ứng lao động tại Bình Phước

Nhưng, trên thực tế, do nền kinh tế Bình Phước phát triển nhanh, nên nguồn lao động của tỉnh không thể đáp ứng đủ nhu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp, công ty tại đây. Đặc biệt là vào thời gian cao điểm, các doanh nghiệp cần sản xuất số lượng hàng hóa lớn.

Chính vì vậy mà Trường Thịnh cho ra đời dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Phước, nhằm hỗ trợ giúp đỡ các công ty, doanh nghiệp giải quyết khó khăn trong việc thiếu hụt nguồn nhân lực. Hơn thế, dịch vụ này còn giúp các công ty nhanh chóng ổn định đi vào sản xuất hàng hóa.

Công ty cung ứng lao động Bình Phước uy tín và chất lượng nhất

Được biết đến là một trong những địa chỉ cung ứng nguồn lao động chất lượng, uy tín. Trường Thịnh đem đến sự tin cậy cho nhiều doanh nghiệp tại tỉnh Bình Phước, Bình Dương,…

Công ty cung ứng lao động tại Bình Phước uy tín và chất lượng nhất
Công ty cung ứng lao động tại Bình Phước uy tín và chất lượng nhất

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước của công ty TNHH Trường Thịnh. Bởi lẽ:

 • Nguồn lao động dồi dào, luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh mọi nhu cầu về số lượng người lao động cho khách hàng.
 • Có thể dễ dàng thay thế, bổ sung nguồn lao động kịp thời phù hợp với nhu cầu sản xuất kinh doanh của từng công ty.
 • Giúp các doanh nghiệp giảm thiểu tối đa rửi ro về vấn đề pháp lý hay thủ tục hành chính. Bởi công ty Trường Thịnh sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về mặt pháp lý đối với người lao động như hợp đồng, đóng bảo hiểm, trả lương,…
 • Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động sẽ giúp các doanh nghiệp giảm thiểu về thời gian, tiết kiệm chi phí tuyển dụng. Đồng thời giúp công ty gia tăng lợi nhuận kinh doanh.
 • Chất lượng nguồn lao động luôn được đảm bảo tốt nhất về cả chất và số lượng.

Ưu, nhược điểm khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước

Đối với bất kỳ loại hình kinh doanh nào cũng đều tồn tại 2 mặt ưu và nhược điểm của nó. Và dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Phước cũng vậy. Khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này thì cần phải trả phí dịch vụ theo tháng và chi phí trọn gói của Trường Thịnh,…

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ này, quý doanh nghiệp nhận được nhiều ưu đãi và giá thành phù hợp hơn việc tự tuyển dụng hoặc tìm kiếm nguồn lao động bên ngoài.

Mặt khác, dịch vụ cung ứng lao động sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian để đào tạo, nâng cao kiến thức chuyên môn cho người lao động. Từ đó, giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Những loại hình dịch vụ cung ứng lao động tại Trường Thịnh

Hiện nay, Trường Thịnh là một trong những đơn vị chính chuyên cung ứng lao động cho các công ty, khu công nghiệp tại tỉnh Bình Phước với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau như:

 • Cung ứng lao động phổ thông
 • Cung ứng lao động tạm thời
 • Cho thuê lao động thời vụ
 • Nhận khoán các khâu lao động như gia công, sản xuất hàng hóa
 • Cho thuê lao động bốc xếp hàng và đóng gói sản phẩm
 • Cho thuê lao động vệ sinh công nghiệp
 • Dịch vụ đào tạo quản lý nhân sự
Những loại hình dịch vụ cung ứng lao động tại Trường Thịnh
Những loại hình dịch vụ cung ứng lao động tại Trường Thịnh

Những loại hình dịch vụ mà Trường Thịnh cung cấp hoàn toàn có thể đáp ứng được các đơn hàng ngắn hạn, dài hạn hay các vị trí cần thay thế tạm thời trong khoảng thời gian ngắn để giúp các doanh nghiệp nhanh chóng giải quyết được vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực.

Chúng tôi hiểu được rằng, yếu tố thành công trong dịch vụ cung ứng lao động chính là chất lượng nguồn lao động. Vì vậy, ngay từ khâu tuyển dụng lao động và khâu đào tạo chúng tôi luôn gắt gao trong việc sàng lọc và sắp xếp công việc phù hợp với từng đối tượng lao động.

Chúng tôi cam kết nguồn lao động cung ứng cho các công ty, doanh nghiệp luôn đảm bảo chất lượng và uy tín. Do vậy, nếu quý khách đang cần tìm kiếm một đơn vị cung ứng lao động tại Bình Phước đáng tin cậy và chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Công ty TNHH Trường Thịnh cam kết luôn mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng/đối tác của mình.

Thông tin liên hệ dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Trường Thịnh:

 • Địa chỉ trụ sở chính: số 38 khu phố 2, phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
 • Tell: 0975.093.808
 • Email: truongthinhlaborsupplier@gmail.com
 • Website: https://truongthinhlaborsupplier.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *