0966 769 304

Ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động bốc xếp tại Bình Dương

Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển, sức lao động của con người dần được cơ giới hóa để giải phóng sức lao động, nâng cao năng suất lao động. Tuy nhiên, máy móc vẫn không hoàn toàn thay thế được con người, và vẫn còn một số công việc cần tới lao động thủ công chẳng hạn như việc bốc xếp hàng hóa. Vậy sử dụng dịch vụ cung ứng lao động bốc xếp tại Bình Dương đem đến ưu điểm gì? Đâu là đơn vị cung ứng lao động chất lượng và uy tín? Cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm dịch vụ cung ứng lao động bốc xếp hàng hóa

Vấn đề đau đầu nhất khi vận chuyển hàng hóa kho hàng, nhà xưởng là làm sao để bốc xếp hàng hóa một cách nhanh chóng, an toàn. Đó là lý do bạn nên chọn dịch vụ cung ứng nhân công bốc xếp hàng hóa. Ưu điểm của dịch vụ này là:

 • Lao động bốc xếp chuyên nghiệp: Nhân công bốc xếp hàng hóa là những người có kinh nghiệm làm việc, được đào tạo bài bản. Đối với từng loại hàng hóa khác nhau, sẽ có cách xử lý phù hợp nhất, từ khâu đóng gói, bốc xếp, vận chuyển. Đảm bảo chịu trách nhiệm với những thiệt hại trong quá trình bốc xếp.
 • Hoàn thành nhanh chóng đúng thời gian cam kết: Dịch vụ cung ứng nhân công bốc xếp sẽ giúp công việc của bạn hoàn thiện nhanh chóng, đúng thời hạn. Tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa cần bốc xếp, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ cung ứng lượng nhân công và thiết bị hỗ trợ vận chuyển, đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn.
 • Tiết kiệm chi phí: Bằng sự chuyên nghiệp và lành nghề những người nhân công có thể đạt hiệu quả làm việc cao, từ đó rút bớt chi phí. Thậm chí so với việc bạn tự bốc xếp hàng hóa, thuê dịch vụ là phương án tối ưu cả về nhân lực, thời gian và chi phí.
 • Hỗ trợ và phục vụ 24/24: Bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu thuê bốc xếp hàng hóa, các đơn vị dịch vụ luôn sẵn sàng phục vụ. Với đội ngũ nhân công, trang thiết bị được trang bị đầy đủ, khách hàng sẽ được đáp ứng nhu cầu bất cứ khi nào cần, kể cả lễ tết.
Ưu điểm dịch vụ cung ứng lao động bốc xếp hàng hóa
Ưu điểm dịch vụ cung ứng lao động bốc xếp hàng hóa

Công ty cung ứng lao động bốc xếp tại Bình Dương

Để phục vụ kịp thời cho nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất, Trường Thịnh đã triển khai thực hiện cung cấp dịch vụ cung ứng lao động bốc xếp tại Bình Dương. Với đội ngũ nhân viên “trẻ trung + khỏe mạnh + lực lưỡng” được đào tạo chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về bốc xếp vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ và vào buổi tối. Mục tiêu của Trường Thịnh là hướng đến sự hài lòng của khách hàng bằng việc cung cấp dịch vụ chất lượng và tận tâm.

Trường Thịnh cung cấp dịch vụ với nguyên tắc:

 • Làm việc nhanh nhẹn và hiệu quả.
 • Tinh thần, thái độ, ý thức phục vụ trách nhiệm cao.
 • Trung thực, cẩn thận và tôn trọng khách hàng.
 • Không phát ngôn hành xử thiếu văn hóa.
 • Khách hàng chính là sự tồn tại của chúng tôi.
Trường Thịnh - Công ty cung ứng lao động bốc xếp tại Bình Dương
Trường Thịnh – Công ty cung ứng lao động bốc xếp tại Bình Dương

Công ty chúng tôi cung ứng lao động bốc xếp các hạng mục sau:

 • Bốc xếp, đóng hàng, xuống hàng cho xe tải và container các loại.
 • Cho thuê nhân công bốc xếp tính theo ngày hoặc giờ.
 • Bốc xếp trên xuống hàng hóa theo tháng hoặc đơn hàng.
 • Bốc xếp chuyển kho, chuyển nhà xưởng.
 • Cung ứng nhân công bốc xếp hàng nông sản, hải sản.
 • Cung ứng lao động bốc xếp kho bãi, nhà xưởng.
 • Cung ứng lao động bốc xếp hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ.
 • Cung ứng lao động bốc xếp vật tư thiết bị xây dựng.
 • Cung ứng lao động bốc xếp hàng hóa, hành lý cho khách du lịch tại sân bay và cảng,….

? Xem thêm: Dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương uy tín số ① thị trường

Cung ứng lao động bốc xếp Trường Thịnh có gì khác biệt?

Dịch vụ của Trường Thịnh gồm:

 • Quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt qua nhiều bài kiểm tra khác nhau.
 • Lao động có hồ sơ đầy đủ, những thông tin chi tiết cụ thể.
 • Có hợp đồng cung ứng lao động rõ ràng.

Với quy trình làm việc đạt tiêu chuẩn chất lượng cao được chuẩn hóa một cách khoa học. Trường Thịnh luôn đảm bảo đến tận nơi trong thời gian ngắn nhất sau khi khách hàng yêu cầu. Tiến hành điều động nhân sự, phân công công việc và thực hiện quy trình bốc xếp vận chuyển hàng hóa. Cam kết dịch vụ luôn đạt mức hoàn hảo tuyệt đối 100% phục vụ Quý khách hàng.

Dịch vụ bốc xếp hàng tại Trường Thịnh luôn mang đến sự hài lòng tuyệt vời cho quý khách
Dịch vụ bốc xếp hàng tại Trường Thịnh luôn mang đến sự hài lòng tuyệt vời cho quý khách

Với mức chi phí vừa phải so với việc thuê một đội ngũ nhân công bốc xếp riêng. Dịch vụ của cung ứng lao động bốc xếp của Trường Thịnh luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng trên nhiều phương diện. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ “nhiệt tình + tận tâm + trách nhiệm” cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực cho chúng tôi hoạt động và phát triển. Không chỉ có chất lượng dịch vụ mà chúng tôi luôn đưa ra những mức giá hợp lý và tiết kiệm nhất cho quý khách. Vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của Trường Thịnh.

Quy trình thực hiện bốc xếp hàng hóa tại Trường Thịnh

Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ bốc xếp hàng tại Trường Thịnh, sau đây là quy trình thực hiện bốc xếp hàng của chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng đăng ký dịch vụ qua trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp đến số hotline 0966 769 304. Hay gửi yêu cầu tư vấn dịch vụ về địa chỉ email: truongthinhlaborsupplier@gmail.com.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Sau khi nhận thông tin từ khách hàng, Trường Thịnh sẽ tiến hành phân tích, khảo sát thực tế về khối lượng, chất liệu, đặc tính của hàng hóa sản phẩm. Từ đó tính toán phương án triển khai bốc xếp hàng hóa chi tiết, nhanh chóng và tiết kiệm. Sau đó đội ngũ tư vấn liên lạc và báo giá cho khách hàng về dịch vụ cung ứng lao động bốc xếp.

Bước 3: Ký hợp đồng

Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng cung ứng nhân công bốc xếp sau khi đã thống nhất những điều khoản và các chi phí của dịch vụ trong hợp đồng.

Bước 4: Triển khai hợp đồng

Sau khi ký kết hợp đồng, chúng tôi phân bổ và cung ứng đội ngũ nhân công đến nơi làm việc. Bắt đầu đóng gói, bảo quản và bốc xếp hàng hóa theo những điều khoản quy định trong hợp đồng.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Khi quy trình bốc xếp hoàn tất, 2 bên nghiệm thu kết quả theo quy định trong hợp đồng. Cuối cùng, khách hàng thanh toán chi phí cho đơn vị cung cấp dịch vụ.

Quy trình thực hiện bốc xếp hàng hóa tại Trường Thịnh
Quy trình thực hiện bốc xếp hàng hóa tại Trường Thịnh

Đến với Trường Thịnh, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm 100% về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến. Kính mong nhận được sự tin tưởng hợp tác từ Qúy khách hàng và Đối tác.

? Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương uy tín & chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ dịch vụ bốc xếp hàng

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Trường Thịnh:

 • Địa chỉ trụ sở chính: Đường KK4, khu phố 2, phường, Bến Cát, Bình Dương 825750
 • Phòng kinh doanh: Ms Vân Anh
 • Tell: 0975 093 808
 • Phòng nhân sự: Mr Hoa
 • Tell: 0961 195 1224
 • Email : truongthinhlaborsupplier@gmail.com

Như vậy, thông qua bài viết này các bạn đã biết được sử dụng dịch vụ cưng ứng lao động bốc xếp hàng đem lại những lợi thế gì cho doanh nghiệp rồi phải không. Hy vọng, sẽ được hợp tác với quý khách trong thời gian sớm nhất. Chúc thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *