0966 769 304

Những tiêu chí chọn đơn vị cung ứng lao động cho ngành dệt

Sử dụng lao động thuê ngoài khi cần hoàn tất các đơn hàng quy mô lớn, cần gấp là điều thường xuyên xảy ra tại nhiều doanh nghiệp dệt may hiện nay. Vậy làm thế nào để kết nối được với dịch vụ cung ứng lao động chất lượng? Khi tìm đến đơn vị cung ứng lao động cho ngành dệt cần quan đến yếu tố gì? Khi nhiều công ty đã phải nhận “trái đắng” khi sử dụng dịch vụ này. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ về vấn đề này nhé.

Thuê công nhân dệt bên ngoài, nên hay không?

Nên thuê công nhân ngành may mặc bên ngoài hay chủ động săn tìm nhân sự? Việc này sẽ mang lại những tác động gì? Nó ảnh hưởng như thế nào đến quá trình sản xuất và kế hoạch của doanh nghiệp? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Tùy vào nhu cầu sử dụng nhân lực của mỗi doanh nghiệp, mà xem xét có nên tìm đến công ty cung ứng lao động hay không. Dưới đây là một số trường hợp nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động.

Hợp đồng số lượng lớn, cần gấp

Ngành dệt may hiện là một trong những thị phần có doanh số lớn. Đặc biệt khi giá nhân công rẻ, điều kiện thuận lợi như ở Việt Nam hiện nay. Nhờ thế mà các doanh nghiệp nước ngoài đang dành số vốn không nhỏ để xây dựng các nhà máy, xưởng sản xuất. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp còn nhận được không ít đơn hàng lớn có giá trị lên đến bạc tỷ.

Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp dễ dàng có được doanh thu lớn. Sẽ thế nào nếu như chúng ta vừa nhận được hợp đồng có giá trị lớn? Phía đối tác yêu cầu quý vị đáp ứng đủ số hàng trong thời gian ngắn?

Hợp đồng số lượng lớn, cần gấp
Hợp đồng số lượng lớn, cần gấp

Nếu doanh nghiệp bạn có đủ nhân công để đáp ứng yêu cầu trên của khách hàng thì quá dễ dàng phải không nào. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn nhân lực để có thể đáp ứng kịp thời khi có công việc mới phát sinh. Giải pháp tốt nhất để có thể nhận được đơn hàng bạc tỷ này chính là tìm đến dịch vụ cho thuê lao động.

Điều này giúp quý vị sớm tìm ra phương án thực hiện khả thi. Nó cũng đảm bảo hiệu suất và chất lượng sản phẩm như ý. Do đó, để sớm hoàn thiện đơn hàng đúng ngày, giữ được chữ tín với khách hàng. Đây cũng là cách hay để các doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp. Nhờ đó, công ty sớm nhận được những cơ hội làm ăn tốt hơn trong tương lai.

? Xem thêm: Dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương uy tín số ① thị trường

Nhân sự hiện tại không đáp ứng được

Mặt khác, nếu lao động hiện tại của công ty không đủ. Đặc biệt là trường hợp có nhiều công nhân nghỉ làm vì lý do sức khỏe, chuyển đổi nghề nghiệp,… công ty sẽ dễ rơi vào tình trạng bị động. Lúc này doanh nghiệp bạn khó có thể hoàn thiện các công việc như đã dự tính nếu như không tính tới phương án ưu việt thay thế.

Đây cũng là lúc doanh nghiệp bạn nên tìm thuê lao động bên ngoài để lấp chỗ trống này. Nhờ đó mà các xáo trộn trong công việc được giảm thiểu tới mức tối đa. Bằng cách này quý vị cũng không lo kế hoạch đã đề ra bị ngưng trệ.

Thiếu thời gian đào tạo

Mặt khác, một số công ty hiện nay còn lựa chọn dịch vụ thuê lao động bên ngoài vì cách này giúp họ tiết kiệm đáng kể công sức, thời gian đào tạo nhân viên mới. Trong khi đó, nếu tìm được đối tác cung ứng lao động chuyên nghiệp và chất lượng, doanh nghiệp sẽ sớm sở hữu được đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm.

Không có thời gian đào tạo nhân sự mới
Không có thời gian đào tạo nhân sự mới

Họ là những người biết việc, có kinh nghiệm trong công việc từ đó tránh được những sai sót, nhầm lẫn trong quá trình gia công sản phẩm. Đồng thời, còn giúp thúc đẩy doanh số, thêm lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, giá dịch vụ cung ứng lao động thường sẽ cao hơn so với việc công ty chủ động tuyển dụng nhân sự. Vì lẽ đó bộ phận nhân sự của công ty nên luôn luôn săn tìm người làm. Bằng cách này họ sẽ kiểm soát được khủng hoảng về nhân lực. Nhờ đó mà công việc của doanh nghiệp cũng diễn ra suôn sẻ đúng như mong đợi.

? Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương uy tín & chuyên nghiệp

Những tiêu chí khi lựa chọn đơn vị cung ứng lao động cho ngành dệt

Trong quá trình tìm kiếm đơn vị cung ứng lao động cho ngành dệt may cần lưu ý đến những vấn đề gì? Làm thế nào để có thể nhanh chóng sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn giỏi. Dưới đây là một số tiêu chí cần biết khi chọn dịch vụ cung ứng lao động.

Thời gian hoạt động

Hầu hết các doanh nghiệp khi cần tìm tới công ty cung ứng nhân sự đều hi vọng rút ngắn thời gian đào tạo mà vẫn có được lao động đúng như yêu cầu. Do đó, khi tìm đến dịch vụ cung ứng lao động, các doanh nghiệp cần để ý đến thời gian hoạt động của công ty.

Nếu công ty có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực này, họ sẽ đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực cho doanh nghiệp bạn như yêu cầu đã đề ra.

Thời gian hoạt động của đơn vị cung ứng lao động
Thời gian hoạt động của đơn vị cung ứng lao động

Đầy đủ hồ sơ pháp lý

Một công ty cung ứng lao động uy tín, chuyên nghiệp phải có đầy đủ hồ sơ pháp lý như giấy phép kinh trong lĩnh vực cung ứng lao động, được bộ lao động cấp giấy phép hoạt động kinh doanh.

Vì vậy, trước khi hợp tác, doanh nghiệp bạn cần đề nghị đơn vị cung ứng lao động cho xem giấy phép hoạt động để đảm bảo quá trình hợp tác của 2 bên được thuận lợi.

Đơn vị được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực cho thuê lao động
Đơn vị được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực cho thuê lao động

Kỹ năng làm việc

Khi tìm đến đơn vị cung ứng lao động, bạn cần chú ý đến kỹ năng làm việc của công ty đó. Nếu họ xử lý công việc một cách nhanh chóng và khoa học, đưa ra được những giải pháp thực hiện hiệu quả thì đây đích thực là một công ty cung ứng lao động uy tín.

Hiện nay, tại hầu hết các công ty dệt may đều sở hữu dây chuyền, máy móc hiện đại. Do đó, kỹ năng của lao động rất quan trọng. Sự linh hoạt của tay, mắt và phối hợp ăn ý giữa các chuyền sẽ giúp hiệu quả công việc tăng lên rõ rệt. Do đó, đây cũng là yếu tố rất quan trọng bạn cần chú ý để đảm bảo thuê công nhân bên ngoài mang lại chất lượng như ý.

Kỹ năng làm việc
Kỹ năng làm việc

Đơn vị cung ứng lao động cho ngành dệt may tại Bình Dương uy tín

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê lao động, sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tính Trường Thịnh hiện là công ty cung ứng lao động được nhiều khách hàng/đối tác hợp tác sử dụng dịch vụ. Khi đến với Trường Thịnh các doanh nghiệp dệt may sẽ nhận được nhiều lợi thế như:

  • Sở hữu công nhân nữ biết việc, đã từng tham gia gia công, sản xuất các sản phẩm dệt may
  • Công nhân nam có kinh nghiệm làm việc, độ tuổi từ 18-45 khỏe mạnh, chăm chỉ
  • Mang tới những gói dịch vụ đa dạng tùy theo thời gian, số lượng và các yêu cầu cụ thể của quý vị.
  • Có mức giá cạnh tranh giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư
  • Có giấy phép cho thuê lại lao động theo đúng luật định của cơ quan chức năng
  • Hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn tận tâm để quý khách hàng có được phương án thuê lao động ưu việt nhất.

Hy vọng, với những thông tin trên giúp bạn có thêm kiến thức trong việc tìm kiếm đơn vị cung ứng lao động ngành dệt tốt nhất. Để nhanh chóng đáp ứng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp mà không cần tốn nhiều thời gian công sức để tuyển dụng lao động, hãy liên hệ ngay với chúng tôi đễ được tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *