0966 769 304

Địa chỉ nào cung ứng lao động có tay nghề tại Bình Dương

Cách tốt nhất để tăng năng suất, độ hiệu quả trong công việc ngoài việc sở hữu những thiết bị máy móc công nghệ hiện đại thì những lao động có tay nghề cao là rất cần thiết. Thế nhưng, để tuyển được nhân lực có tay nghề cao không hề đơn giản với các doanh nghiệp. Phương án tốt nhất để khắc phục khó khăn này ở doanh nghiệp chính là sử dụng dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề.

Thực trạng thiếu hụt lao động có tay nghề tại các doanh nghiệp

Với sự phát triển kinh tế vượt bậc, Bình Dương hiện đang là khu vực để các doanh nghiệp mở rộng quy mô sản xuất. Vì vậy, nhu cầu tuyển thêm nhân sự tại các doanh nghiệp ngày một cao. Tuy nhiên Bình Dương đang tồn tại nghịch lý đó là thiếu lao động tay nghề cao phù hợp với từng lĩnh vực hoạt động.

Thực trạng thiếu hụt lao động có tay nghề tại các doanh nghiệp
Thực trạng thiếu hụt lao động có tay nghề tại các doanh nghiệp

Lao động có tay nghề thì lại không tìm được công việc phù hợp dẫn đến tình trạng doanh nghiệp thiếu hụt nhân lực, người lao động không có việc làm. Đặc biệt, khi các doanh nghiệp đang phát triển theo hướng công nghiệp hiện đại thời kì 4.0 thì nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao lại càng cấp thiết hơn.

Khi nhu cầu tuyển dụng lao động ở lĩnh vực sản xuất của các doanh nghiệp tăng cao thì tình trạng thiếu hụt lao động có tay nghề càng khiến họ đau đầu. Thiếu hụt lao động có tay nghề thường xuất phát từ việc công nhân chạy sang các doanh nghiệp có vốn nước ngoài hoặc việc họ đi xuất khẩu lao động.

? Xem thêm: Dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương uy tín số ① thị trường

Lợi ích của dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề

Cung ứng lao động có tay nghề hiện nay đã trở nên phổ biến và ngày càng được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này. Cùng chúng tôi điểm qua một số thế mạnh vượt trội của dịch vụ này đã mang lại cho các doanh nghiệp nhé.

 • Tiết kiệm thời gian tuyển dụng và chi phí đào tạo:Hiện, các công ty cung cấp lao động đã sở hữu đội ngũ lao động có tay nghề, có kỹ năng và chuyên môn cao. Vì vậy, người thuê lao động chỉ cần cung cấp các thông tin công việc cần thiết.
 • Tiết kiệm diện tích và chi phí cơ sở vật chất: Người thuê lao động không tốn chi phí xây dựng văn phòng, công ty và các chi phí cơ sở vật chất liên quan.
 • Tiết kiệm thời gian, đảm bảo chất lượng: Các doanh nghiệp không cần tốn thời thời gian để xem xét ai sẽ phù hợp với công việc này, công việc kia. Hay lo lắng về vấn đề người đó sẽ không đảm bảo được chất lượng công việc cho bạn.
 • Đảm bảo công việc được tiến hành đúng tiến độ: Đối với việc tự thuê lao động, bạn sẽ gặp phải những tình huống: nghỉ phép, nghỉ bệnh,… khiến công việc dễ dàng bị gián đoạn. Thế nhưng, đối với dịch vụ cung ứng lao động thì không hề có chuyện đó, nếu lao động ốm nghỉ phép sẽ có ngay lao động khác thay thế vẫn đảm bảo công việc cho doanh nghiệp

Dịch vụ cung ứng lao động tay nghề cao được thực hiện dựa trên quy trình đào tạo bài bản, đảm bảo cân bằng về số lượng nhân lực cũng như chất lượng công việc. Giúp doanh nghiệp tăng gia sản xuất, phát triển.

Dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề uy tín

Nhằm giải quyết thực trạng thiếu hụt lao động có tay nghề đang diễn ra, nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương phải tìm đến nhiều giải pháp khác nhau. Trong đó chủ yếu là dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề. Dịch vụ này giúp các doanh nghiệp giải quyết thực trạng thiếu hụt nhân lực, giúp lao động có tay nghề tìm được việc làm ổn định.

Ở dịch vụ này, toàn bộ lao động có tay nghề đều được tuyển chọn kỹ càng trước khi cung cấp tới doanh nghiệp. Hiện tại trên địa bàn Bình Dương, Trường Thịnh chính là một trong những công ty uy tín nhất về dịch vụ cung ứng lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề uy tín
Dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề uy tín

Dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề của Trường Thịnh, hiện đang trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều khách.  Và luôn nhận được sự đánh giá rất cao của đối tác. Với cam kết mang lại nguồn nhân lực tốt nhất. Trường Thịnh luôn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc giải quyết vấn đề về nhân sự cùng các doanh nghiệp. Công ty luôn mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích bất ngờ khi cùng hợp tác. Sau đây là một số dịch vụ Trường Thịnh cung cấp:

 • Cung ứng lao động có tay nghề/ lao động phổ thông thuộc các lĩnh vực: sản xuất, điện tử, bao bì; chế biến thực phẩm, may mặc, da giày, chế biến gỗ, cơ khí, đóng gói, bốc xếp, kho, Tạp vụ, Logistic…
 • Cung ứng nhân sự có chuyên môn, trình độ: Nhân viên Hành chính Nhân sự; nhân viên kế toán, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên bán hàng, nhân viên lễ tân, thư ký …

Thế mạnh trong dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề của Trường Thịnh

Để có thể đứng vững trên thị trường cung ứng lao động như hiện nay, Trường Thịnh đã nỗ lực cố gắng hết mình. Những dịch vụ Trường Thịnh cung cấp luôn làm hài lòng quý mọi quý khách, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Dưới đây là những thế mạnh của Trường Thịnh giúp công ty phát triển:

Có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực cung ứng lao động

Nhờ có sự am hiểu sâu rộng về tình trạng lao động trên các địa bàn mà Trường Thịnh mới hoạt động được trong lĩnh vực cung ứng lao nhiều năm như vậy. Dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp luôn giúp các doanh nghiệp đạt được năng suất lao động cao nhất cũng như chất lượng tốt nhất.

Giá cả cạnh tranh so với các dịch vụ cung ứng lao động khác trên thị trường

Với dịch vụ giá rẻ mà chất lượng, công ty chúng tôi luôn cung cấp lao động đảm bảo tốt nhất, cùng nhiều chính sách hỗ trợ kèm theo ưu đãi. Vậy chẳng có lý do gì để khách hàng từ chối hợp tác với chúng tôi. Người lao động làm việc chuyên nghiệp và có tay nghề cao. Chính vì vậy, dịch vụ cung ứng lao động của Trường Thịnh được đánh là uy tín, chất lượng mà giá cạnh tranh.

Nguồn lao động dồi dào được sàng lọc một cách kỹ càng

Lao động có tay nghề của Trường Thịnh đều được sàng lọc một cách tỉ mỉ và kỹ càng trước khi cung cấp cho các đối tác. Chúng tôi tin tưởng rằng mình sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp một nguồn lao động ổn định và hiệu quả.

Nguồn lao động dồi dào được sàng lọc một cách kỹ càng
Nguồn lao động dồi dào được sàng lọc một cách kỹ càng

Đảm bảo cung ứng lao động đúng yêu cầu

Đội ngũ lao động có tay nghề do Trường Thịnh cung cấp, không chỉ đảm bảo đáp ứng đúng các yêu cầu về tay nghề mà còn đảm bảo tinh thần làm việc chuyên nghiệp với mọi môi trường làm việc để có được sự hợp tác dài lâu. Điều này sẽ giúp cho khách hàng không phải mất thời gian tuyển chọn nhân sự nhiều lần.

Đảm bảo cung ứng lao động đúng thời gian

Dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề của Trường Thịnh luôn đảm bảo cung cấp lao động đúng thời gian đã hẹn; để có thể giúp công việc của khách hàng nhanh chóng đi vào ổn định. Chắc chắn khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu để có được nguồn lao động ưng ý nhất.

? Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương uy tín & chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ dịch vụ cung ứng tay nghề cao

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Trường Thịnh:

 • Địa chỉ trụ sở chính: Đường KK4, khu phố 2, phường, Bến Cát, Bình Dương 825750
 • Phòng kinh doanh: Ms Vân Anh
 • Tell: 0975 093 808
 • Phòng nhân sự: Mr Hoa
 • Tell: 0961 195 1224
 • Email : truongthinhlaborsupplier@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *