0966 769 304

Dịch vụ cung ứng lao động khu công nghiệp Bàu Bàng uy tín

Trên thực tế, Việt Nam còn thiếu nhiều dịch vụ tân tiến. Bản thân là 1 nước công nghiệp, do vậy việc tìm kiếm và áp dụng các dịch vụ sẽ đem lại hiệu quả cao. Đối với thị trường lao động KCN Bàu Bàng, tình trạng thiếu hụt lao động diễn ra phổ biến. Do đó, cần 1 dịch vụ giải quyết triệt để vấn đề này. Đó là dịch vụ cung ứng lao động KCN Bàu Bàng của công ty Trường Thịnh. Đây là dịch vụ được đánh giá là có khả năng ứng dụng cao với việc sử dụng đơn giản. Điều này hiệu quả đối với những công ty luôn đau đầu trong việc tìm kiếm lao động phổ thông. Không riêng gì tại KCN Bàu Bàng, chúng tôi còn cung ứng dịch vụ khá thành công với các KCN khác tại Bình Dương và các tỉnh lân cận khác.

Thông tin khu công nghiệp Bàu Bàng

Thuộc xã Lai Hưng và Lai Uyên, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, khu công nghiệp Bàu Bàng có vị trí giao thông thuận lợi. Hơn thế, đây được xem là vùng cửa ngõ giao thương quan trọng giữa miền Đông Nam Bộ với miền Trung Tây Nguyên trên tuyến Quốc lộ 13. Với hệ thông cơ sở hạ tầng hiện đại, khu công nghiệp Bàu Bàng luôn trong trạng thái chỉn chu và hoạt động tốt nhất.

Khu công nghiệp Bàu Bàng
Khu công nghiệp Bàu Bàng

Tổng công ty Đầu Tư và phát triển công nghiệp Becamex IDC đã quy hoạch và xây dựng khu công nghiệp Bàu Bàng dựa trên những ưu điểm vượt trội của KCN VSIP và KCN Mỹ Phước. Có thể nói, khu công nghiệp là khu trọng điểm thu hút nhiều vốn đầu tư trong và ngoài nước. Với nhiều dự án quan trọng của các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc,… đã được chính quyền cấp phéo và đang được triển khai xây dựng tại đây.

Song song với sự phát triển công nghiệp, khu đô thị và các dịch vụ tại Bàu Bàng cũng đang thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Đầu tiên có thể kể đên là lối kiến trúc hiện đại và tiện nghi phù hợp với quang cảnh khu vực. Điều này tạo nên một tổng thể kiến trúc tuyệt đẹp và độc đáo. Mặt đường chính của kiến trúc rộng 62m, đường phụ rộng 4m cách đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13) 100m. Với sự phù hợp, tiện nghi và thông thoáng đã tạo nên cảm giác thoải mái trong sinh hoạt và nơi đây cũng rất thuận lợi cho việc kinh doanh.

? Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước uy tín & chuyên nghiệp

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Bàu Bàng

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Đầu tiên phải kể đến là sự nhanh chóng trong giải quyết vấn đề và cung cấp lao động. Tiếp theo là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng về tình hình công nghiệp tỉnh Bình Dương nói chung và tình hình lao động nói riêng.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Bàu Bàng
Dịch vụ cung ứng lao động KCN Bàu Bàng

Hơn nữa, chúng tôi là địa chỉ uy tín và chất lượng. Được công nhận bởi Pháp luật. Ngoài ra, giá cả dịch vụ phù hợp với điều kiện của quý khách hàng. Khách hàng luôn muốn tìm kiếm dịch vụ đáp ứng mọi yếu tố. Đó là lí do khách hàng nên chọn dịch vụ của công ty Trường Thịnh.

Đối với khách hàng tại KCN Bàu Bàng, chúng tôi luôn tận tâm chăm sóc và đưa ra lời khuyên hợp lí. Để khách hàng có những giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng thiếu hụt lao động. Hãy liên hệ với công ty TNHH cung ứng lao động Trường Thịnh để biết thêm chi tiết.

? Xem thêm: Dịch vụ cho thuê lao động Bình Phước nhanh chóng & hiệu quả

Thông tin liên hệ dịch vụ cung ứng lao động KCN Bàu Bàng

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Trường Thịnh:

  • Trụ sở chính: Đường KK4, khu phố 2, phường Bến Cát, Bình Dương 825750
  • Phòng kinh doanh: 0975 093 808 (Ms.Vân Anh)
  • Phòng nhân sự: 0961 195 1224 (Mr. Hoa)
  • Email : truongthinhlaborsupplier@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *