0947270586

Cung ứng lao động khu công nghiệp Đại Đăng – Bình Dương

Sẽ như thế nào nếu bạn được sủ dụng một dịch vụ hoàn hảo. Nó có thể thay thế hoàn toàn các hình thức tuyển dụng lao động trước đây. Nếu bạn tìm được địa chỉ uy tín, bạn sẽ tin và lựa chọn chứ? Đến với công ty Trường Thịnh, chỉ cần khách hàng cần, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ. Đến với dịch vụ cung ứng lao động KCN Đại Đăng, mọi vấn đề về lao động sẽ được giải quyết nhanh chóng. Cùng với đó, giá trị của công ty sẽ được nâng lên khi sử dụng những dịch vụ hiện đại và chất luợng nhất.

Thông tin khái quát về khu công nghiệp Đại Đăng

Sau khi được tỉnh Bình Dương cấp giấy phép đầu tư và kinh doanh, khu công nghiệp Đại Đăng bắt đầu hoạt động chính thức tronh lĩnh vực phát truển và xây dựng công nghiệp từ ngày 18 – 10 – 2005. Thời gian hợp lệ hoạt động trong vòng 50 năm, đến ngày 18 – 10 – 2055.

Nằm trong vị trí địa lý thuận lợi, khu công nghiệp gần thị xã Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương (cách khoảng 4km), cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 30 km, cách Trung tâm Tài Chính 2km, Trung tâm Hành Chính 4km. Có thể nói đây là những lợi thế tốt nhất cho khu liên hợp trong KCN.

Khu công nghiệp Đại Đăng
Khu công nghiệp Đại Đăng

Mặt khác, khu công nghiệp Đại Đăng đang quy hoạch theo hướng đa dạng ngành công nghiệp. Việc làm này rất thích hợp để xây dựng công ty công nghiệp tại đây. Dưới đây là một số ngành tiêu biểu tại KCN Đại Đăng:

  • Công nghiệp chế biến gỗ và trang trí nội thất;
  • Lắp ráp cơ khí;
  • Chế biến nông sản;
  • Điện, điện tử;
  • May mặc, bao bì, da giày;
  • Lắp ráp, sửa chữa máy nông lâm nghiệp và giao thông vận tải;​

Khu công nghiệp Đại Đăng được xây dựng kiên cố và hiện đại. Các hệ thống trong KCN luôn hoạt động tốt với công suất cao. Đảm bảo hoạt động cho các công ty tại khu.

? Xem thêm: Dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương uy tín số ① thị trường

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Đại Đăng

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Trường Thịnh, khách hàng sẽ nhận thấy vai trò của dịch vụ đối với môi trường lao động hiện nay là rất quan trọng. Dịch vụ cung cấp lao động có khả năng thay thế phương thức tuyển dụng thông thường. Công ty Trường Thịnh sẽ đưa ra phương pháp tuyển dụng nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, dịch vụ cung ứng lao động KCN Đại Đăng còn được định hướng phát triển mạnh mẽ. Với mục tiêu thay thế hoàn toàn các phương pháp tuyển dụng cũ. Giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí quản lí lao động thông qua dịch vụ cung ứng lao động Trường Thịnh.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Đại Đăng
Dịch vụ cung ứng lao động KCN Đại Đăng

Một trong những khách hàng của chúng tôi là KCN Đại Đăng. Tại đây, thời kì đầu, giá trị của dịch vụ còn khiến mọi người hoài nghi. Tuy nhiên, với những hoạt động thiết thực, Trường Thịnh đã chiếm được lòng tin của khách hàng và tạo được mối liên kết dài lâu. Công ty đã thực hiện được nhiều dự án. Làm thay đổi tình hình lao động tại đây. Lòng tin của khách hàng đối với chúng tôi khẳng định là luôn có cơ sở.

? Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương uy tín & chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ dịch vụ cung ứng lao động KCN Đại Đăng

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Trường Thịnh:

Địa chỉ trụ sở chính: Đường KK4, khu phố 2, phường Bến Cát, Bình Dương 825750

Tell: 0975 093 808 – Phòng kinh doanh: Ms Vân Anh

Tell: 0961 195 1224 – Phòng nhân sự: Mr Hoa

Email : truongthinhlaborsupplier@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *