0966 769 304

Cung ứng lao động khu công nghiệp Kim Huy tỉnh Bình Dương

Bình Dương là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp. Chính vì vậy, hầu hết các doanh nghiệp tại đây rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn lao động. Đặc biệt KCN Kim Huy. Hiểu được điều này, đã có khá nhiều công ty cung ứng lao động được thành lập. Và một trong số đó, Trường Thịnh được đánh giá là công ty cung ứng lao động KCN Kim Huy uy tín và chất lượng. Không những cung ứng lao động tại Bình Dương mà Trường Thịnh còn cung cấp lao động cho nhiều tỉnh thành lân cận khác và được đánh giá rất cao về trình độ làm việc chuyên nghiệp và uy tín.

Thông tin về khu công nghiệp Kim Huy

Nằm trong khu liên hợp KCN – Đô thị và dịch vụ Bình Dương, nơi đây được chú ý do nhiều yếu tố. Đầu tiên là về vị trí địa lí. KCN Kim Huy có khoảng cách gần với TP.HCM. Điều này giúp khu công nghiệp này luôn tiếp cận được những sự đổi mổi trong nhành công nghiệp.

Thông tin về khu công nghiệp Kim Huy
Thông tin về khu công nghiệp Kim Huy

Tiếp đến, đây là khu vực quy hoạch đất, tập trung nhiều phát triển nhiều ngành công nghiệp theo nhiều lĩnh vực khác nhau. Là điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư. Không những thế, hệ thống giao thông tại đây khá thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa lượng lớn và lưu thông quốc tế.

Khu công nghiệp Kim Huy sở hữu nhiều tiện ích. Được xem là khu dịch vụ hiện đại bậc nhất Bình Dương. Bên cạnh dó, có khu nhà ở cho nhân công, tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động.

Tuy nhiên, vấn đề mà các doanh nghiệp đang gặp khó khăn tại KCN Kim Huy chính là về nguồn lao động. Để phát triển công nghiệp, các doanh nghiệp cần số lượng lớn công nhân. Thế nhưng, họ lại gặp phải khó khăn trong việc tuyển dụng. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ cung ứng lao động KCN Kim Huy – Trường Thịnh.

? Xem thêm: Dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương uy tín số ① thị trường

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Kim Huy – Trường Thịnh

Rõ ràng đối với thị trường cung ứng lao động, với vô vàn các công ty, vậy tại sao Trường Thịnh lại được bình chọn là công ty uy tín chất lượng nhất? Đó là nhờ những công sức của từng thành viên trong công ty. Họ luôn chau dồi bản thân, học hỏi kinh nghiệm và kiến thức của dịch vụ. Để có thể cung cấp lao động đến khách hàng 1 cách chuyên nghiệp nhất.

Hơn nữa, công ty Trường Thịnh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Điều này sẽ giúp khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ Trường Thịnh. Ngoài ra, công ty cũng nhận được tình cảm của khách hàng nhờ vào sự chu đáo và luôn quan tâm đến tình hình lao động của khách hàng. Do đó, Trường Thịnh khẳng định là công ty cung ứng nhân lực uy tín nhất.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Kim Huy - Trường Thịnh
Dịch vụ cung ứng lao động KCN Kim Huy – Trường Thịnh

Tại KCN Kim Huy, chúng tôi thể hiện rõ vai trò của mình. Đem đến nguồn lao động chất lượng cho các khách hàng tại đây. Khách hàng không cần trực tiếp tuyển dụng hay quản lí lao động. Điều này giúp khách hàng có nhiều thời gian tập trung làm việc các công việc khác.

Từ đó, giúp cải thiện tình hình kinh tế của KCN Kim Huy có nhiều bước tiến vượt bậc. Bởi, họ sở hữu nguồn lao động chất lượng với chuyên môn cao. Cùng với đó, việc các công ty tin dùng sử dụng dịch vụ giúp đưa tên tuổi Trường Thịnh lan rộng hơn trên thị trường dịch vụ Việt Nam.

? Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương uy tín & chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ dịch vụ cung ứng lao động KCN Kim Huy

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Trường Thịnh:

  • Địa chỉ trụ sở chính: Đường KK4, khu phố 2, phường, Bến Cát, Bình Dương 825750
  • Phòng kinh doanh: Ms Vân Anh
  • Tell: 0975 093 808
  • Phòng nhân sự: Mr Hoa
  • Tell: 0961 195 1224
  • Email : truongthinhlaborsupplier@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *