0966 769 304

Cung Ứng Lao Động khu công nghiệp Nam Tân Uyên – Bình Dương

Trước đây, khi dịch vụ chưa phát triển, nhiều vấn đề chưa được giải quyết hợp lí. Đặc biệt về vấn đề tuyển dụng lao động. Các công ty luôn đau đầu tìm kiếm nhân công. Điều đó vừa mất thời gian mà không đem lại đạt hiệu quả. Mặt khác, còn tốn nhiều chi phí phát sinh khác. Hiện nay, việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động trở nên phổ biến hơn, bởi những lợi ích mà nó mang lại không hề ít. Dịch vụ được sử dụng hiệu quả và ứng dụng vào mọi vấn đề và tình hình công nghiệp. Đặc biệt dịch vụ cung ứng lao động KCN Nam Tân Uyên được sử dụng rộng rãi.

Vài nét về khu công nghiệp Nam Tân Uyên

Địa chỉ khu công nghiệp Nam Tân Uyên ở Ấp 4, xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. KCN Nam Tân Uyên nằm trên trục đường ĐT 746 và ĐT 747B có mặt cắt ngang là 38 m với 6 làn xe. Với điều kiện giao thông thuận lợi, có thể dễ dàng vận chuyển và lưu thông hàng hóa đến các thành phố lớn trong nước và quốc tế.

Với diện tích đất công nghiệp cho thuê lên tới 204,06 ha. Cùng với cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, mạng lưới giao thông khép kín với các tuyến đường được thiết kế hài hòa tạo nên mỹ quan cho khu công nghiệp này. Không những thế, mặt đường được thảm bê tông nhựa nóng rộng từ 14 – 35m, có tải trọng chuẩn lên tới H30. Có hạ tầng điện, nước, thông tin liên lạc đầy đủ cùng với các tiện ích nhà ở cho công nhân, ngân hàng,…

Vài nét về khu công nghiệp Nam Tân Uyên
Vài nét về khu công nghiệp Nam Tân Uyên

Đặc điểm KCN Nam Tân Uyên

Khu công nghiệp Nam Tân Uyên có nhà mà xử lý nước thải tập trung với tổng công suất 8.000 m3/24 giờ. Hiện nhà máy này đã đưa vào vận hành module 1 với công suất là 2.000 m3/24 giờ. Với sự phát triển hiện đại và tiên tiến, khu công nghiệp Nam Tân Uyên luôn là nguồn thu hút đầu tư lớn. KCN này đang phát triển theo hướng ngành công nghiệp sạch. Có thể kể đến như:

  • Công nghiệp chế biến nông sản, sản xuất thức ăn gia súc gia cầm;
  • Công nghiệp chế biến phục vụ phát triển nông nghiệp, chế tạo cơ khí, máy móc nông cụ, phân bón, chế phẩm về cao su;
  • Công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng phục vụ trong nước và xuất khẩu như may mặc, chế biến đồ gỗ, đồ điện, đồ gia dụng, kim khí, đồ nhựa, các loại bao bì;
  • Công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng như: khai thác cao lanh, sản xuất gạch men, vật liệu trang trí nội thất, khung cấu kiện, tấm lợp, tấm bao che.

Cùng với sự phát triển về mặt công nghiệp này là nỗi lo về nguồn nhân sự của các doanh nghiệp. Để mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp cần số lượng lớn công nhân. Tuy nhiên, công tác tuyển dụng lại không hề đơn giản. Vì vậy, tìm đến dịch vụ cung ứng lao động KCN Nam Tân Uyên là giải pháp hữu hiệu nhất để khắc phục khó khăn về mặt nhân sự cho các doanh nghiệp.

? Xem thêm: Dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương uy tín số ① thị trường

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Nam Tân Uyên – Trường Thịnh

Công ty cung ứng nguồn lao động Trường Thịnh tự tin sở hữu nguồn lao động chất lượng tốt nhất. Với nhiều bước tuyển chọn nghiêm ngặt, sau đó đào tạo lao động theo hướng đa dạng chuyên môn. Để khi làm việc cho khách hàng, họ có thể đáp ứng được yêu cầu công việc. Hơn nữa, công ty chỉ tuyển chọn những lao động có đạo đức tốt, khả năng chịu áp lực cao. Do là việc trong môi trường công nghiệp cần sự chăm chỉ và nhiệt huyết. Trường Thịnh muốn đem lại nguồn năng lượng tích cực từ việc cung ứng lao động chất lượng cao.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Nam Tân Uyên - Trường Thịnh
Dịch vụ cung ứng lao động KCN Nam Tân Uyên – Trường Thịnh

Tại KCN Tân Uyên, tình trạng thiếu hụt lao động phổ thông còn diễn ra. Do đó, sự xuất hiện của dịch vụ cung ứng lao động KCN Nam Tân Uyên của Trường Thịnh là phù hợp nhất. Chúng tôi đã triển khai các dự án về việc cải thiện tình hình. Đem đến KCN nguồn lao động chuyên môn cao nhất. Đảm bảo hoạt động của KCN. Kèm theo đó là thúc đẩy phát triển kinh tế vững mạnh tại Bình Dương và khu vực phía Nam.

? Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương uy tín & chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ dịch vụ cung ứng lao động KCN Nam Tân Uyên

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Trường Thịnh:

  • Địa chỉ trụ sở chính: Đường KK4, khu phố 2, phường Bến Cát, Bình Dương 825750
  • Phòng kinh doanh: Ms Vân Anh – Tell: 0975 093 808
  • Phòng nhân sự: Mr Hoa – Tell: 0961 195 1224
  • Email : truongthinhlaborsupplier@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *