0966 769 304

Cung ứng lao động khu công nghiệp Sóng Thần nhanh – hiệu quả

Sự phát triển của ngành dịch vụ đem lại nhiều lợi ích. Nó giúp con người được đáp ứng công việc nhanh chóng và tiện lợi. Trên thế giới, những nước phát triển luôn chú trọng vào dịch vụ. Họ biết cách sử dụng 1 cách hợp lí và khoa học. Tại Việt Nam, khi tình hình thiếu hụt lao động trở nên phổ biến. Cần có những giải pháp khoa học để giải quyết tình trạng này. Cách tốt nhất chính là sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của công ty Trường Thịnh. Trường Thịnh cung ứng lao động KCN Sóng Thần nhanh với chất lượng tốt nhất. Những thành quả đạt được đều nhờ sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty Trường Thịnh.

Thông tin sơ lược về khu công nghiệp Sóng Thần

Chủ đầu tư KCN Sóng Thần là Công ty Thương mại xuất nhập khẩu Thanh Lễ. Lĩnh vực công nghiệp ưu tiên tại đây là: Chế biến thực phẩm, Cơ khí, Điện tử, Thép, Thủy tinh cao cấp Dệt may, Đồ uống Thiết bị và phụ tùng, Dược, Mỹ phẩm Sành sứ, Hương liệu,… Các doanh nghiệp tiêu biểu tại KCN là ngân hành INDOVINA CTY TNHH SX & TM SẢN HẢO CTY TNHH SX & TM HIỆP LỰC CTY TNHH SX & TM HOÀNG CHONG.

Khoảng cách từ KCN Sóng Thần đến thành TP. Hồ Chí Minh là 12 km, TP. Biên Hòa 20 km và cách Vũng Tàu: 100 km. Với hệ thống đường bê tông nhựa nóng tại KCN là 30 tấn . Bao gồm hệ thống đường bê tông nhựa và vỉa hè hoàn chỉnh. Tiếp đến, khu công nghiệp có trạm cấp điện 110/22 kV 40 MVAx.

Thông tin sơ lược về khu công nghiệp Sóng Thần
Thông tin sơ lược về khu công nghiệp Sóng Thần

Nhà máy nước Tân Ba: 50.000 m3/ngày (giai đoạn 1). Hệ thống cáp điện thoại lắp đặt tới ranh giới các lô đất. Giúp cung cấp đầy đủ theo nhu cầu khách hàng, không giới hạn về số lượng. Không những thế, hệ thống cáp quang có thể nối kết với các ứng dụng viễn thông và hệ thống kênh khác, phong phú và đa dạng. Tổng đài điện thoại IDD VoIP ADSL.

Hơn nữa, rác thải ở khu vực này được thu gom tập kết và vận chuyển đến khu vực xử lý tập trung theo quy định. Nhà máy xử lý nước thải hoạt động 12.000 m3/ngày. Tại đây đã xây dựng hoàn chỉnh hệ thống thoát nước mưa và nước bẩn.

Song bên cạnh đó, khu công nghiệp này còn tồn tại một khó khăn mà khiến cho các doanh nghiệp phải đau đầu chính là nguồn lao động. Cách tốt nhất để giải quyết khó khăn này chính là sử dụng dịch vụ cung ứng lao động KCN Sóng Thần. Dưới đây là thông tin về dịch vụ.

? Xem thêm: Dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương uy tín số ① thị trường

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Sóng Thần

Công ty Trường Thịnh là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cung ứng lao động. Đối với chúng tôi, uy tín chính là sức mạnh lan toả danh tiếng. Và điều đó sẽ giúp công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn. Công ty đang cố gắng nỗ lực từng ngày, hoàn thiện thêm dịch vụ. Để khi cung cấp đến khách hàng, nó sẽ là dịch vụ cung ứng lao động hoàn hảo nhất. Trường Thịnh đào tạo từng cá nhân lao động. Mỗi lao động sẽ hoàn thiện giúp tổ chức phát triển. Mục tiêu của Trường Thịnh là có thể mở rộng thị trường hơn. Và đem dịch vụ đến nhiều địa phương cần đáp ứng nhu cầu về nguồn lao động trên cả nước.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Sóng Thần
Dịch vụ cung ứng lao động KCN Sóng Thần

Đối với KCN Sóng Thần, trước đây tình hình lao động tại đây không mấy khả quan. Do diện tích rộng mà chưa có đủ lao động thực hiện. Do vậy, Trường Thịnh đã đem nguồn lao động phổ thông đến cải thiện nơi đây.

Khi đó, dịch vụ cung cấp nguồn lao động đã có đất để thể hiện giá trị của mình. Nguồn lao động với những yếu tố tốt đã thúc đẩy phát triển kinh tế tại đây. Cùng với đó là sự lan tỏa danh tiếng Trường Thịnh đến tới nhiều địa phương hơn. Chúng tôi cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ.

? Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương uy tín & chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ dịch vụ cung ứng lao động KCN Sóng Thần

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Trường Thịnh:

  • Địa chỉ trụ sở chính: Đường KK4, khu phố 2, phường Bến Cát, Bình Dương 825750
  • Phòng kinh doanh: Ms Vân Anh
  • Tell: 0975 093 808
  • Phòng nhân sự: Mr Hoa
  • Tell: 0961 195 1224
  • Email: truongthinhlaborsupplier@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *