0966 769 304

Dịch vụ cung ứng lao động KCN VSIP 1 uy tín và chất lượng

Ngày nay, việc sử dụng các dịch vụ hiện đại là điều cần thiết. Đối với ngành công nghiệp, khi áp dụng dịch vụ tốt sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều. Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng dịch vụ cung ứng lao động. Đây được xem là giải pháp giúp giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực hiệu quả nhất. Đặc biệt là đối với KCN VSIP 1 – nơi tập trung nhiều cơ sở sản xuất cần lượng lao động dồi dào. Việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động KCN VSIP 1 là rất cần thiết.

Sơ lược về khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương

Tổng diện tích của khu công nghiệp VSIP là 500 ha. Đây là nơi khởi đầu để xây dựng và phát triển KCN VSIP 1 ở huyện Thuận An tỉnh Bình Dương. Lễ động thổ khởi công dự án VSIP 1 vào ngày 14/05/1996 với sự góp mặt của 2 khách mời danh dự đại diện 2 bên chính phủ là Nguyên Thủ Tướng Việt Nam Võ Văn Kiệt và Nguyên Thủ Tướng Singapore Goh Chok Tong.

Khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương
Khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, hiện nay VSIP 1 đã trở thành một trong những khu công nghiệp kiểu mẫu hàng dậu tại Việt Nam, đạt được nhiều thành tựu to lớn. Diện tích đất xây dựng KCN phủ kín 100%, VSIP 1 đã thu hút được hơn 231 dự án với tổng vốn đầu tư lên đến 3,2 tỷ đô la Mỹ. Khu công nghiệp VSIP 1 đã tạo công ăn việc làm cho 95.000 người lao động tại khu vực và trên cả nước. Chính điều này đã góp phần vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa và đô thị hóa tỉnh Bình Dương.

KCN VSIP 1 đã rất thành công trong việc xây dựng những dự án phức hợp: Trung tâm thương mại – dịch vụ – nhà ở, tạo môi trường sinh hoạt, vui chơi và làm việc thoải mái tại KCN. Điển hình như dự án căn hộ cao cấp The Habitat Bình Dương.

Với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, hệ thống cấp nướ,c cấp điện hoạt động hiệu quả cao. Chính sách chăm sóc chu đáo. Điều này chứng tỏ được khu công nghiệp VSIP 1 được đầu tư cực tốt. Nó cũng phản ánh được tầm ảnh hưởng của KCN đối với sự phát triển kinh tế của Bình Dương.

? Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước uy tín & chuyên nghiệp

Dịch vụ cung ứng lao động KCN VSIP 1

Dịch vụ cung ứng lao động KCN VSIP 1 Bình Dương đã đem lại những hiệu quả vượt trội. Đặc biệt là dịch vụ cung ứng lao động Trường Thịnh có đa dạng hình thức, giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng và hiệu quả. Dịch vụ cung ứng lao động KCN Bình Dương của Trường Thịnh gồm 3 hình thức chính: ngắn hạn, dài hạn và thời vụ.

  • Cung ứng lao động ngắn hạn và dài hạn. Đây là dạng cung ứng nguồn lao động theo hướng cam kết trong hợp dồng. Với thời gian cố định và những điều khoản bắt buộc. Sử dụng hình thức này trong trường hợp các công ty mong muốn sử dụng nguồn lao động lâu dài và ổn định. Dịch vụ cung ứng lao động ngắn và dài hạn luôn là phương án ưu tiên.
  • Cung ứng lao động thời vụ: Thông thường khi có nhiều dự án đột ngột, cần gấp lao động sản xuất, các doanh nghiệp sẽ sử dụng hình thức thuê lao động này. Đây là hình thức không cần hợp tác lâu dài. Điểm mạnh của dịch vụ này là sự linh hoạt khi sử dụng và chọn lọc lao động. Khách hàng có thêm thời gian kiểm tra lao động kĩ càng hơn.
Dịch vụ cung ứng lao động KCN VSIP 1
Dịch vụ cung ứng lao động KCN VSIP 1

Những hình thức dịch vụ này đều có những đặc điểm riêng. Nhưng kết quả cuối cùng vẫn là hướng đến giá trị lớn nhất cho khách hàng. Đặc biệt tại KCN VSIP 1, khách hàng đã tin dùng dịch vụ của công ty Trường Thịnh.

? Xem thêm: Dịch vụ cho thuê lao động Bình Phước nhanh chóng & hiệu quả

Thông tin liên hệ dịch vụ cung ứng lao động KCN VSIP 1 – Bình Dương

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Trường Thịnh:

  • Trụ sở chính: Đường KK4, khu phố 2, phường Bến Cát, Bình Dương 825750
  • Tell: 0975 093 808 – Phòng kinh doanh: Ms Vân Anh
  • Tell: 0961 195 1224 – Phòng nhân sự: Mr Hoa
  • Email: truongthinhlaborsupplier@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *