0966 769 304

Cung ứng lao động ngành dệt may có tay nghề ở Bình Dương

Ngành dệt may đóng vai trò quan trọng trong nền phát triển kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên, phần lớn số lao động trong ngành dệt may hiện nay là lao động phổ thông, số lượng người lao động có tay nghề còn rất hạn chế. Việc thiếu nhân lực chất lượng cao cũng là nguyên nhân khiến ngành dệt may phát triển chậm hơn. Giải pháp tối ưu nhất để giúp giải quyết vấn đề này chính là sử dụng dịch vụ cung ứng lao động ngành dệt may có tay nghề.

Nghề dệt may thiếu hụt lao động có tay nghề trầm trọng

Hiện nay vấn đề lớn nhất mà các doanh nghiệp dệt may gặp phải đó là chất lượng nguồn nhân lực. Hiện tại, chỉ có khoảng 25% tỷ lệ lao động đã qua đào tạo trong các doanh nghiệp dệt may Việt Nam còn số lượng lao động chưa qua đào tạo chiếm 75%. Phần lớn lao động này mới chỉ tốt nghiệp trung học cơ sở, trung học phổ thông hoặc chỉ được đào tạo ngắn hạn vài 3 tháng.

Qua đây, có thể nhận thấy rằng ngành dệt may đang thiếu nguồn nhân lực chất lượng cao để có thể đáp ứng các vị trí trong quy trình sản xuất ngành dệt may theo công nghệ hiện đại.

Nghề dệt may thiếu hụt lao động có tay nghề trầm trọng
Nghề dệt may thiếu hụt lao động có tay nghề trầm trọng

Theo khảo sát cho thấy, nhu cầu tuyển dụng nhân lực ở các doanh nghiệp dệt may có xu hướng yêu cầu cao hơn về trình độ nghề, giảm số lao động chưa qua đào tạo. Các vị trí mà hầu hết các doanh nghiệp đang “khát” là người có kinh nghiệm như: chuyền trưởng, chuyên viên thiết kế, nhân viên may mẫu,…

Đối với các vị trí quản lý như trưởng phòng kế hoạch; quản lý đơn hàng, quản lý các bộ phận hoàn thành,… doanh nghiệp luôn đòi hỏi kinh nghiệm – kỹ năng giao tiếp; tìm kiếm đối tác, khả năng ngoại ngữ cùng với các kỹ năng về chuyên ngành.

Tuy nhiên, số lao động và nhân sự có tay nghề và chuyên môn cao vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của các doanh nghiệp may mặc. Tình trạng này nếu tiếp tục diễn biến lâu dài sẽ làm trì trệ sự phát triển ngành dệt may cũng như nền công nghiệp nhẹ của Việt Nam nói chung.

? Xem thêm: Dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương uy tín số ① thị trường

Dịch vụ cung ứng lao động ngành dệt may có tay giải pháp tối ưu trong ngành dệt

Trước những khó khăn đó, doanh nghiệp cũng đặt ra những câu hỏi. Làm thế nào để các doanh nghiệp có thể tuyển dụng được nguồn lao động dệt may có tay nghề không phải tốn thời gian, chi phí để đào tạo, làm tăng tiến độ sản xuất cho doanh nghiệp? Tìm nguồn cung ứng lao động dệt may có tay nghề, trình độ cao ở đâu? Công ty nào có thể cung cấp nguồn lao động may mặc có tay nghề chất lượng, uy tín?

Ngoài việc đăng tin tuyển dụng với chế độ đãi ngộ tốt để thu hút người lao động. Thì phương án được nhiều doanh nghiệp dệt may lựa chọn để giải quyết khó khăn trong nhân sự đó là sử dụng dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề.

Dịch vụ cung ứng lao động ngành dệt may có tay giải pháp tối ưu trong ngành dệt
Dịch vụ cung ứng lao động ngành dệt may có tay giải pháp tối ưu trong ngành dệt

Dịch vụ này thực chất là hình thức trung gian để cung cấp những lao động có tay nghề cho các doanh nghiệp dệt may có nhu cầu. Đồng thời đảm bảo về chất lượng nhân sự được cung ứng cho doanh nghiệp. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc tuyển dụng, đào tạo nhân sự, lao động cho doanh nghiệp.

Hơn thế, ưu điểm vượt trội của dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề chính là bên sử dụng dịch vụ hoàn toàn không phải lo lắng về trách nhiệm với người lao động bao gồm chi trả lương thưởng, bảo hiểm, khám sức khỏe định kỳ,… Tất cả trách nhiệm đối với người lao động do bên cung cấp dịch vụ cung ứng lao động chịu trách nhiệm. Vì vậy, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ mà không phải lo lắng nhiều về vấn đề tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự.

Lợi ích của dịch vụ cung ứng lao động ngành dệt may có tay nghề

Dịch vụ cung ứng lao động dệt may có tay nghề của mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và người lao động như:

 • Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tuyển dụng, đào tạo phát triển nhân lực mà vẫn nhanh chóng có được lao động có tay nghề cao, đẩy nhanh quá trình sản xuất kinh doanh.
 • Nhanh chóng đáp ứng đúng và đủ số lượng nhân lực theo yêu cầu từ phía doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệp có quyền được yêu cầu thay đổi nhân sự nếu không phù hợp hoặc làm việc không hiệu quả.
 • Giúp người lao động dễ dàng tìm được công việc phù hợp với năng lực và trình độ của mình. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp có thể phát triển năng lực của bản thân.
 • Giúp rút ngắn khoảng cách giữa người lao động đang tìm việc làm với doanh nghiệp dệt may đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự.

Trường Thịnh – Công ty cung ứng lao động ngành dệt may có tay nghề 

Hiểu được nhu cầu của nhiều doanh nghiệp trong ngành dệt may về nguồn lao động có tay nghề. Công ty Trường Thịnh cung cấp dịch vụ cung ứng lao động ngành dệt may có tay nghề. Với mục đích tháo gỡ khó khăn đem lại dịch vụ tiện lợi cho doanh nghiệp mà không phải lo lắng về nhân sự.

Trong quá trình tuyển dụng lao động, công ty đã sàng lọc kỹ càng để chọn ra những lao động có kinh nghiệm, tay nghề cao, chất lượng để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Để nâng cao giá trị gia tăng, có nguồn nhân lực tốt và ổn định thì dịch vụ cung ứng lao động ngành dệt may của công ty Trường Thịnh là một lựa chọn sáng suốt cho các doanh nghiệp.

Trường Thịnh - Công ty cung ứng lao động ngành dệt may có tay nghề 
Trường Thịnh – Công ty cung ứng lao động ngành dệt may có tay nghề

Trường Thịnh cung ứng lao động trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau và lao động ngành dệt may là một trong số đó. Với dịch vụ cung ứng lao động ngành dệt may có tay nghề tại Trường Thịnh, quý doanh nghiệp sẽ không phải mất thời gian thuê lao động phổ thông ở những nơi khác rồi về đào tạo lại. Điều đó rất mất thời gian, tốn chi phí và ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của doanh nghiệp.

Nguồn lao động dệt may tại Trường Thịnh có đặc điểm: chất lượng lao động tốt, người lao động đã tốt nghiệp tại các trường dạy nghề, có sức khỏe, chuyên môn và kinh nghiệm, có thể chịu được áp lực trong công việc,…

? Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương uy tín & chuyên nghiệp

Mọi chi tiết về dịch vụ cung ứng lao động ngành dệt may có tay nghề vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Trường Thịnh

 • Địa chỉ trụ sở chính: Đường KK4, khu phố 2, phường, Bến Cát, Bình Dương 825750
 • Phòng kinh doanh: Ms Vân Anh
 • Tell: 0975 093 808
 • Phòng nhân sự: Mr Hoa
 • Tell: 0961 195 1224
 • Email : truongthinhlaborsupplier@gmail.com

Cung ứng lao động ngành dệt may có tay nghề là một trong những dịch vụ của công ty cung ứng lao động Trường Thịnh. Dịch vụ này sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp dệt may có được nguồn lao động chất lượng cao, đảm bảo yêu cầu sản xuất kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *