0966 769 304

Công ty cung ứng nhân lực tại Bình Dương tốt nhất hiện nay

Có lễ, bạn đang cảm thấy dịch vụ cung ứng nhân lực là dịch vụ mơ hồ và khó tin cậy đúng không? Thực chất, hiện nay, dịch vụ cung ứng nhân lực đã giúp nhiều doanh nghiệp giải quyết được vấn đề thiếu hụt nhân lực và thực hiện những phương pháp tiên tiến nhất. Điển hình trong việc thực hiện các bước tuyển dụng và đào tạo nhân lực. Vậy đâu là công ty cung ứng nhân lực Bình Dương tốt nhất hiện nay. Theo dõi bài viết sau để biết câu trả lời nhé.

Thực trạng nguồn nhân lực tại Bình Dương

Bình Dương là 1 trong những tỉnh thuộc phía Nam Việt Nam. Nơi đây có thế mạnh là sự phát triển của các khu công nghiệp lớn nhỏ. Cùng với đó là sự kết hợp của các công ty nước ngoài. Khiến nơi đây mang tầm ảnh hưởng lớn tới kinh tế trong nước. Với sự đa dạng trong các ngành công nghiệp, Bình Dương thu hút lượng lớn nguồn đầu tư với số tiền hàng tỷ đồng. Đây là bước đệm hoàn hảo để đem nền công nghiệp Việt Nam sánh ngang với các cường quốc trên thế giới.

Thực trạng nguồn nhân lực tại Bình Dương
Thực trạng nguồn nhân lực tại Bình Dương

Tuy nhiên, tình trạng thiếu hụt nhân lực ngày càng là vấn đề nan giản. Hàng loạt các công ty, doanh nghiệp treo bài tuyển dụng với những chính sách hấp dẫn. Nhưng điều đó cũng không thể làm khá hơn tình hình nhân lực tại đây. Cùng với đó là sự thiếu phương pháp tuyển dụng. Khiến việc tìm kiếm nhân lực phổ thông trở nên khó khăn hơn. Nhu cầu tuyển dụng thì ngày càng cao, nhưng kết quả lại không như ý. Điều đó làm gián đoạn nhiều dự án của các KCN. Ảnh hưởng tiêu cực đến sự bình ổn về kinh tế.

Vậy, chúng ta cần có những phương thức mới để khắc phục tình trạng này. Đó chính là điều kiện giúp dịch vụ cung ứng nhân lực du nhập vào Việt Nam.

? Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước uy tín & chuyên nghiệp

Vai trò và hình thức dịch vụ cung ứng nhân lực

Dịch vụ cung ứng nhân lực là dịch vụ môi giới nguồn nhân lực phổ thông. Hoạt động này là sự trao đổi giữa công ty có sẵn nguồn nhân lực được đào tạo với các công ty có nhu cầu. Điểm mạnh của dịch vụ là sự nhanh chóng trong việc thay thế, tìm kiếm nhân lực giá rẻ với chất lượng tốt. Kèm theo đó là những ưu đãi từ phía các công ty cung cấp dịch vụ nhân lực. Do vậy, đây có thể coi là dịch vụ tối ưu nhất tính đến thời điểm hiện tại liên quan đến nhân lực. Nhân lực sẽ làm việc theo hợp đồng dưới sự giám sát của công ty. Bên cạnh đó, việc đào tạo nhân lực sẽ do bên công ty cung cấp phụ trách.

Vai trò và hình thức dịch vụ cung ứng nhân lực
Vai trò và hình thức dịch vụ cung ứng nhân lực

Vai trò của dịch vụ cung ứng nhân lực

Vai trò của dịch vụ cung ứng nhân lực là đem lại nguồn lớn nhân lực cho các công ty có nhu cầu. Việc cung cấp dựa trên yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Công ty cung ứng nhân lực có trách nhiệm đối với nhân lực thời vụ đã cung cấp. Việc tiến hành hợp tác dựa trên những thỏa thuận đôi bên. Bên cạnh đó, việc cung cấp nhân lực là sự thiết yếu tới quá trình hoạt động của các công ty. Vì thế, nguồn nhân lực phải đảm bảo đáp ứng được sức ép công việc và các dự án được giao.

Hình thức dịch vụ cung ứng nhân lực

Dịch vụ cung ứng nhân lực có nhiều hình thức để khách hàng lựa chọn. Tùy vào điều kiện lao động, cũng như sự phát sinh nhu cầu. Chủ yếu các công ty nhân lực sẽ cung cấp nhân lực theo 3 hình thức dưới đây:

 • Cung cấp nhân lực dài hạn: Đây là hình thức giúp các công ty có nguồn nhân lực dài hạn, thời hạn hợp đồng tối đa là 10 năm. Điển hình là các công ty mới thành lập. Đang cần nguồn nhân lực ổn định để phát triển. Do đó, việc các công ty có nhu cầu nhân lực dài hạn sẽ giúp nhân lực có việc làm ổn định. Khi 1 công ty có trong tay những nhân lực chất lượng, sự tiến trình phát triển sẽ có khả năng vươn xa hơn. Đó cũng là điều mà các công ty hướng tới khi sử dụng hình thức này.
 • Cung cấp nhân lực ngắn hạn: Bản chất của hình thức này cũng giống với dài hạn. Điểm khác biệt cơ bản là thời gian của hợp đồng. Tối đa là 1 năm. Điều này giúp các công ty có những nhân lực ngắn hạn hoạt động trong thời điểm nâng cấp hoặc hoàn thiện công ty của mình. Hầu hết các công ty sẽ chọn hình thức này khi họ muốn có thêm thời gian để xem xét hiệu quả hoạt động của nhân lực đối với môi trường làm việc. Bên cạnh đó, thời gian kết thúc sớm sẽ tránh phát sinh những rủi ro lâu dài.
 • Cung cấp nhân lực thời vụ: Trong những năm trở lại đây, nhân lực thời vụ đang ngày càng được quan tâm. Vào các đợt trọng điểm trong năm, các công ty hầu hết sẽ đăng tin tuyển dụng nhân lực thời vụ với những mức lương hấp dẫn.

Trường Thịnh cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực tốt nhất hiện nay

Công ty TNHH cung ứng nhân lực Trường Thịnh là công ty dịch vụ uy tín. Chúng tôi đã góp phần đưa nguồn nhân lực hiệu quả đến những khách hàng tại Bình Dương. Thế mạnh của chúng tôi là những dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế. Sự học hỏi của các nước phát triển giúp chúng tôi hoàn thiện dịch vụ nhân lực. Phù hợp với thị yếu của thị trường Việt Nam. Để các công ty Việt Nam có thể sử dụng dịch vụ nhân lực hoàn hảo nhất.

Không chỉ tại Bình Dương, chúng tôi đã triển khai dịch vụ đến nhiều tỉnh thành phía Nam như TP.HCM, Cần Thơ, Long An,… là những địa điểm hợp tác lâu dài và ổn định của Trường Thịnh. Chúng tôi không thiếu những feedback nhiệt tình từ phía đối tác.

Chuyên môn nguồn nhân lực Trường Thịnh cung cấp 

Công ty Trường Thịnh chuyên cung cấp nguồn nhân lực đến mọi vị trí trong dây chuyền lao động. Từ những vị trí cần ít chuyên môn đến vị trí đòi hỏi chuyên sâu hơn. Chúng tôi luôn hướng đến sự đa dạng trong việc đưa ra các phương án tối ưu nhất. 1 số chuyên môn điển hình của công ty là:

 • Cho thuê, cung ứng nhân lực
 • Gia công, sản xuất hàng hóa
 • Cung cấp thợ có tay nghề cao
 • Cung ứng nhân lực chuyên nghiệp cho các vị trí: vệ sinh công nghiệp, bốc xếp hàng hóa,..
 • Dịch vụ tuyển dụng nhân lực,..

Với thế mạnh là đội ngũ nhân sự luôn năng động và học hỏi. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ hơn cả mong đợi. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn túc trực 24/7 để tiếp nhận yêu cầu và giải quyết thắc mắc của khách hàng.

? Xem thêm: Dịch vụ cho thuê lao động Bình Phước nhanh chóng & hiệu quả

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực Trường Thịnh

Điều đầu tiên phải kể đến khi khách hàng sử dụng dịch vụ nhân lực Trường Thịnh là sự hiệu quả về mặt nhân lực phổ thông. Chúng tôi đem đến nguồn nhân lực chất lượng tốt nhất. Nhân lực được trau dồi nhiều phương pháp tiến bộ. Giúp thay đổi phương thức xa xưa không phù hợp. Nếu có trong tay đội ngũ nhân sự mới này, khách hàng sẽ có thêm nhiều thời gian để tìm tòi những điều tiện ích hơn nữa.

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực Trường Thịnh
Lợi thế khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực Trường Thịnh

Tiếp đến, dịch vụ cung ứng nhân lực Trường Thịnh có giá thành hợp lí nhất. Khách hàng chỉ cần trả chi phí sử dụng dịch vụ. Mọi lợi ích của nhân lực đều do chúng tôi đáp ứng. Điều này giúp khách hàng quản lí tốt việc tiêu dùng cho nhân lực.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận được những gì tốt nhất. Chúng tôi luôn chăm sóc tốt những khách hàng của mình. Bất cứ khi nào có sự thay đổi, chúng tôi đều thông báo tới đối tác. Hơn nữa, chúng tôi có hệ thống quản lí nhân lực phổ thông hiệu quả. Khách hàng có thể tiết kiệm chi phí quản lí nhân lực.

Đó chỉ là vài điều chính mà khách hàng có thể nhận được khi đến với chúng tôi. Những lợi ích khác luôn nằm sau những yêu cầu của khách hàng. Do đó, hãy liên hệ cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu về dịch vụ cung ứng nhân lực.

Thông tin liên hệ dịch vụ cung ứng nhân lực

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Trường Thịnh:

 • Trụ sở chính: Đường KK4, khu phố 2, phường, Bến Cát, Bình Dương 825750
 • Phòng kinh doanh: Ms Vân Anh – Tell: 0975 093 808
 • Phòng nhân sự: Mr Hoa – Tell: 0961 195 1224
 • Email: truongthinhlaborsupplier@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *