0966 769 304

Cung ứng nhân lực khu công nghiệp VSIP 1 – Bình Dương

Ngày nay, việc sử dụng những dịch vụ tân tiến là cách các công ty hay sử dụng. Thay vì những phương pháp lỗi thời. Việc áp dụng các cải tiến của thời đại giúp công việc trở nên dễ dàng hơn. Đối với các công ty trong và ngoài nước, nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực luôn có. Do đó, việc sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực đã góp phần cải thiện nhiều mặt. Đầu tiên là vê thời gian, tiền bạc, và hơn thế. Công ty TNHH Trường Thịnh đã áp dụng dịch vụ cung ứng nhân lực KCN VSIP 1 tại Bình Dương khá thành công và giúp kinh tế KCN ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Sơ lược về khu công nghiệp VSIP 1

KCN VSIP 1 hình thành dựa trên ý tưởng của chính phủ 2 nước Việt Nam – Singapore. Địa chỉ KCN tại huyện Thuận An của Bình Dương. Chủ đầu tư tại đây là công ty liên doanh TNHH KCN Việt Nam – Singapore. Với diện tích là 500 ha, KCN VSIP 1 là dự án trọng yếu nhất của tỉnh Bình Dương.

Sơ lược về khu công nghiệp VSIP 1
Sơ lược về khu công nghiệp VSIP 1

Có thể nói, nước ta có 1 nền móng tuyệt vời để phát triển các KCN. Do đó, khi hoàn thành dự án VSIP 1, tỉ lệ lấp đầy đã chiếm gần hết diện tích đất công nghiệp cho thuê. Với khả năng đó, việc kéo theo kinh tế Việt Nam phát triển là điều hiển nhiên. Cùng với đó là vị trí địa lí nằm trên trục đường giao thông thuận lợi giúp việc lưu thông hàng hóa khối lượng lớn thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, việc xây dựng cơ sở hạ tầng tiên tiến giúp nơi đây thu hút nhiều nguồn đầu tư. Mọi hệ thống được xây dựng đảm bảo an toàn. Dưới sự quản lí của tỉnh Bình Dương.

? Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước uy tín & chuyên nghiệp

Dịch vụ cung ứng nhân lực KCN VSIP 1

Từ trước đến nay, nguồn nhân lực tại KCN VSIP 1 đều đến từ trường cao đẳng kĩ thuật Việt Nam – Singapore. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, việc thiếu hụt nhân lực đã trở thành vấn đề lớn. Càng nhiều công ty mọc lên, đồng nghĩa với việc thêm nhiều lỗ hổng nhân lực. Khiến các công ty không thể chờ đợi được và đã áp dụng nhiều cách thức tuyển dụng nhân sự nhưng không thành công. Chính vì vậy, họ đã tìm đến dịch vụ cung ứng nhân lực KCN VSIP 1 của Trường Thịnh.

Dịch vụ cung ứng nhân lực KCN VSIP 1
Dịch vụ cung ứng nhân lực KCN VSIP 1

Trường Thịnh là công ty cung ứng nhân lực hàng đầu phía Nam. Để có thể thực hiện những biện pháp khắc phục vấn đề, chúng tôi cùng đội ngũ nhân sự đã nghiên cứu thật kĩ môi trường tại KCN. Nhận thấy đây là môi trường làm việc tiềm năng và ổn định cho nhân lực, chúng tôi đã đưa hàng nghìn nhân công phổ thông vào làm việc KCN VSIP 1.

Kết quả là tình trạng thiếu hụt đã được cải thiện đáng kể. Bên cạnh đó, thành quả này giúp công ty Trường Thịnh khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình trên mặt trận dịch vụ nhân lực.

Lý do nên chọn dịch vụ cung ứng nhân sự VSIP 1 của Trường Thịnh

Việc khách hàng tìm kiếm dịch vụ cung ứng nhân lực cần nhiều yếu tố. Đầu tiên, dịch vụ phải đáp ứng được khả năng ứng dụng vào từng vị trí cụ thể. Ví dụ, bất kì vấn đề nào cũng linh động giải quyết được. Tiếp theo, dịch vụ nhân lực phải có tính công khai và được pháp luật thông qua. Điều này đảm bảo vấn đề phát sinh sẽ khó xảy ra. Hơn nữa, khách hàng luôn mong muốn nguồn nhân lực chất lượng nhất.

Công ty cung ứng nhân lực Trường Thịnh có thể giải quyết mọi vấn đề của khách hàng. Nguồn nhân lực được đào tạo bài bản với chuyên môn cao. Bên cạnh đó là khả năng thích ứng môi trường tốt. Điều đó giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian đào tạo nhân lực.

Lý do nên chọn dịch vụ cung ứng nhân sự VSIP 1 của Trường Thịnh
Lý do nên chọn dịch vụ cung ứng nhân sự VSIP 1 của Trường Thịnh

Hơn nữa, với giá cả hợp lí, khách hàng không phải trả thêm bất kì chi phí nào khác ngoài chi phí sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực. Điều này đảm bảo việc dịch vụ trọn gói, Ngoài ra, tốc độ đáp ứng dịch vụ nhanh là điều chúng tôi cam kết với khách hàng. Chúng tôi luôn thiết kế những điều kiện giá trị nhất tới với khách hàng của mình.

Công ty Trường Thịnh cam kết sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Đem dịch vụ cung ứng nhân lực phổ thông đến gần hơn với khách hàng. Và giải quyết mọi vấn đề về nhân lực. Công ty TNHH cung cấp nhân lực Trường Thịnh xin cảm ơn.

? Xem thêm: Dịch vụ cho thuê lao động Bình Phước nhanh chóng & hiệu quả

Thông tin liên hệ dịch vụ cung ứng nhân lực KCN VSIP 1

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Trường Thịnh:

  • Trụ sở chính: Đường KK4, khu phố 2, phường, Bến Cát, Bình Dương 825750
  • Phòng kinh doanh: Ms Vân Anh
  • Tell: 0975 093 808
  • Phòng nhân sự: Mr Hoa
  • Tell: 0961 195 1224
  • Email: truongthinhlaborsupplier@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *