0966 769 304

Cách chọn công ty cung ứng nhân lực ngành xây dựng chuẩn

Tìm công ty cung ứng nhân lực ngành xây dựng cần lưu tâm tới vấn đề gì? Ngoài công nhân ngoài công trường còn có những công việc nào thuộc lĩnh vực này? Làm sao để có được những lao động thật sự trách nhiệm? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Ngành xây dựng đảm nhận những công việc gì?

Chẳng cần phải phân tích quá nhiều bạn cũng đủ thấy ngành xây dựng cần thiết và liên quan chặt chẽ tới rất nhiều lĩnh vực khác. Các công việc liên quan tới ngành này có thể kể tới như:

Lên ý tưởng thiết kế

Lên ý tưởng thiết kế trong xây dựng có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó là phần đầu tiên để hình thành không gian sao cho có độ đẹp sang, giàu tính thẩm mĩ đúng như ý muốn của khách hàng. Mặt khác, nó cần đảm bảo độ kiên cố, khoa học và thực hiện tốt chức năng của mình.

Thực tế cho thấy tại Việt Nam hiện nay vẫn thiếu nhiều kỹ sư giỏi. Cho nên, đã có rất nhiều chủ đầu tư sẵn sàng bỏ tiền để sớm kết nối được với nhân tố thật sự có tài. Bằng cách này họ có thể sở hữu không gian hoàn mĩ đúng như ý muốn. Mặt khác, cũng có thể tránh xa những sai lầm đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình thi công khiến công trình phải bỏ đi, xây lại mất không ít thời gian cũng như tiền bạc.

Ý tưởng thiết kế sáng tạo và độc đáo
Ý tưởng thiết kế sáng tạo và độc đáo

Thi công phần thô

Xây dựng phần thô là công việc dọn dẹp công trường, chuẩn bị mặt bằng. Tiếp tới là cách sắp xếp, chuẩn bị nguyên vật liệu cho thao tác đổ móng. Ở phần thi công phần thô, việc hình thành hệ thống tường, ngăn cách các phòng cũng được chú ý.

Sự kiên cố, vững chắc của công trình phụ thuộc chủ yếu vào phần này. Vì thế khách hàng cần tìm đúng nguyên vật liệu phù hợp. Đồng thời quá trình thi công đảm bảo đạt chuẩn sẽ giúp nhà ở, xưởng sản xuất,… kiên cố, chịu được tác động từ ngoại lực vượt trội. Nói tóm lại có thể thấy thi công phần thô là công việc hình thành nền móng và hình dáng cho công trình.

? Xem thêm: Dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương uy tín số ① thị trường

Thực hiện phần hoàn thiện

Sau khi đã thi công xong phần thô, đơn vị xây dựng tiến hành hoàn thiện hệ thống điện, nước. Tiếp tới các thao tác như sơn, chống thấm, lát nền,… cũng cần chú trọng để đảm bảo tính thẩm mĩ cho kiến trúc. Có thể nói phần hoàn thiện chính là “linh hồn” của các dự án.

Do đó, quý vị cần tính toán làm sao để đảm bảo:

 • Tìm chọn đúng nguyên vật liệu phù hợp, tăng tính thẩm mĩ, đẳng cấp cho dự án
 • Tiết kiệm chi phí tối đa nhưng không ảnh hưởng đến độ bền của công trình
 • Kết hợp hệ thống nội thất phù hợp để tạo ra sự đồng bộ.

Tất cả những điều này giúp tạo nên hiệu ứng mở rộng của kiến trúc đáng kể. Vì thế, rất cần những lao động có tầm, có tâm trong khâu này. Đây cũng là lý do khiến các công ty xây dựng dành không ít công sức để tuyển dụng nhân sự. Họ hi vọng có được đội quân thật mạnh, kinh nghiệm lâu năm và làm việc trách nhiệm.

Yếu tố nhân sự quyết định rất lớn tới thành công, độ đẳng cấp một kiến trúc. Do đó, bạn nên cẩn trọng để có được lao động thuê ngoài thật trách nhiệm, biết việc.

Nhân sự thành phần quan trọng tạo nên các công trình xây dựng
Nhân sự thành phần quan trọng tạo nên các công trình xây dựng

Tiến hành dọn dẹp sau xây dựng 

Nhu cầu tìm đội dọn dẹp sau xây dựng hiện tại cũng rất lớn. Người ta hi vọng sớm có thể:

 • Thu gom rác thải và các vật liệu vụn, vỡ không còn dùng tới ở công trình về nơi chỉ định
 • Lau bụi bẩn ở hệ thống cửa, sàn nhà
 • San lấp mặt bằng xung quanh dự án để có cảnh quan đẹp mắt, giàu tính thẩm mĩ
 • ….

Đối với công việc này, ngoài sự am hiểu về quy trình làm việc còn cần tới lao động có sức khỏe. Nhờ thế, các kế hoạch được thực hiện nhanh chóng đúng như dự định. Nó giúp công trình thêm đẹp mắt, sáng mới và đầy ấn tượng đúng ý của chủ sở hữu.

Tiến hành dọn dẹp sau xây dựng 
Tiến hành dọn dẹp sau xây dựng

Cải tạo/sửa chữa các công trình

Ngoài ra, nhu cầu tôn tạo lại các công trình cũ cũng rất lớn. Hiện tại có một số người thuê lại mặt bằng muốn phát triển thành quán cà phê, shop thời trang. Hoặc do nhu cầu sử dụng tăng lên chủ nhà muốn xây thêm tầng để có không gian và rộng thoáng.

Ngoài ra, một số kiến trúc đã lỗi thời cũng khiến chủ sở hữu không hài lòng. Do đó, họ muốn tôn tạo, tu sửa lại để có được nơi sống đúng ý.

Cải tạo/sửa chữa các công trình
Cải tạo/sửa chữa các công trình

Có thể thấy, các công việc trong lĩnh vực xây dựng cần số lượng lớn lao động. Mặt khác những nhân sự trong ngành này cần đảm bảo có sức khỏe tốt, trách nhiệm và kiên trì. Để sớm có được nguồn nhân lực như ý muốn, các công ty xây dựng có thể liên hệ đến trung tâm tư vấn việc làm hoặc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động. Hãy theo dõi nội dung sau đây để nhanh chóng tìm được công ty cung ứng nhân lực ngành xây dựng chất lượng, giàu được kinh nghiệm nhé.

? Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương uy tín & chuyên nghiệp

Cách nhận biết một công ty cung ứng nhân lực ngành xây dựng chuẩn

Để có thể tìm ra công ty cung ứng nhân sự ngành xây dựng chuẩn, cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số yêu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng và sự uy tín của công ty cung ứng lao động.

Am hiểu chuyên môn

Như đã kể trên, có rất nhiều công việc trong ngành xây dựng cần đến sự am hiểu tỉ mỉ, chuyên môn sâu. Trong số đó phải kể tới các vị trí như kỹ sư xây dựng hoặc giám sát công trình. Nếu bạn chủ quan khi tuyển dụng nhân sự ở những vị trí này thì có thể sẽ phải “trả giá đắt” vì:

 • Kiến trúc thiết kế không đẹp mắt, hợp thời, thiếu tính thẩm mĩ
 • Công trình kém tính kiên cố, nhanh chóng xuống cấp
 • Không gian sống và làm việc kém chất lượng, tiềm ẩn nhiều rủi ro và nguy hiểm
 • Không đáp ứng tốt về mặt kỹ thuật khiến các dự án sớm xuất hiện những vết nứt, sự cố

Do đó, việc tìm lao động có chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản rất quan trọng. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cho thuê lại lao động, Trường Thịnh đang dành không ít thời gian để chắt lọc, kết nối với những cá nhân có tầm. Vì lẽ đó, nếu bạn đang săn tìm những vị trí quan trọng cho ngành này, hãy kết nối với chúng tôi ngay nhé.

Ngành xây dựng cần nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao
Ngành xây dựng cần nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao

Giàu kinh nghiệm

Ông bà ta có câu “trăm hay không bằng tay quen” ý muốn nói tới kinh nghiệm có vai trò rất quan trọng. Điều này không ngoại lệ đối với lĩnh vực xây dựng. Việc có kinh nghiệm lâu năm giúp nhân sự đảm nhận tốt hơn vai trò trong chuỗi hệ thống.

Mặt khác, nó cũng giảm thiểu tối đa các sai sót, nhầm lẫn đáng tiếc trong quá trình thực hiện dự án. Để tuyển lao động có kinh nghiệm trong ngành xây dựng nhanh chóng, cách thông minh hơn cả chính là tới các bên thứ ba (dịch vụ cung cấp lao động) uy tín. Bằng cách này, bạn có thể sớm có đủ nhân sự cho dự án.

Để nhận biết được công ty cung ứng lao động có đáp ứng được điều này hay không, bạn chỉ cần chú ý đến thời gian hoạt động của công ty. Một công ty có quá trình hoạt động lâu năm, cung cấp lao động cho nhiều ngành nghề khác nhau như Trường Thịnh, đảm bảo đây là công ty rất đáng lựa chọn để có nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Nhân sự giàu kinh nghiệm giúp làm việc năng suất và hiệu quả
Nhân sự giàu kinh nghiệm giúp làm việc năng suất và hiệu quả

Thái độ làm việc thoải mái

Một công ty cung ứng nhân lực chuẩn sẽ có thái độ làm việc thoải mái và tích cực trong mọi hoạt động. Điều này sẽ giúp tạo lòng tin tưởng ở khách hàng. Là bên thứ 3, trung gian giữa người lao động và người sử dụng lao động. Như khi trao đổi công việc với nhà tuyển dụng, tháo độ làm việc của bên cung ứng lao động rất thoải mái và chuyên nghiệp.

Có sức khỏe tốt

Nếu có chuyên môn sâu, kinh nghiệm lâu năm nhưng sức khỏe không đảm bảo. E rằng lao động cũng rất khó hoàn thành tốt công việc được giao phó. Điều này khiến kế hoạch của quý vị bị đổ bể hoặc chậm trễ. Do đó, khi tìm lao động, bạn cũng nên chú ý tới yếu tố này.

Lao động phải thật khỏe mạnh mới có thể đảm nhiệm tốt công việc của mình được giao
Lao động phải thật khỏe mạnh mới có thể đảm nhiệm tốt công việc của mình được giao

Có trách nhiệm với công việc 

Mặt khác, sự thành tâm và chữ tín đối với nhân lực rất có ý nghĩa. Nó giúp công ty tránh xa việc giám sát quá kỹ cũng như mất nhiều thời gian để kiểm tra lại các hạng mục nhỏ. Sự chủ động và thái độ cầu thị của nhân sự cũng là yếu tố giá trị để mọi việc hoàn mĩ hơn.

Áp dụng đúng các tiêu chí này, Trường Thịnh đang giúp rất nhiều doanh nghiệp. Hiện công ty chúng tôi đang cung ứng nhân lực cho nhiều ngành nghề khác nhau.

Như vậy, thông qua bài viết hôm nay, các bạn đã biết cách chọn công ty cung ứng nhân lực ngành xây dựng chuẩn hay việc tìm ứng viên như thế nào để đem lại hiệu quả tốt nhất cho công việc đúng không nào. Vì thế, hãy kết nối với chúng tôi ngay để có những tư vấn tốt hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *