0966 769 304

Địa chỉ cung ứng nhân viên Content Marketing cho doanh nghiệp uy tín

Content Marketing là gì? Người làm Content Marketing cần có những kỹ năng gì? Ở đâu cung ứng nhân viên Content Marketing chất lượng, uy tín? Đây đều là những băn khoăn của các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp. Theo dõi nội dung bài viết dưới đây để được giải đáp những thắc mắc trên nhé.

Content Marketing là gì?

Content Marketing là gì? Đây là một thuật ngữ chỉ các công việc liên quan đến nội dung. Mới thoạt nghe khá nhiều người cho rằng đây là một ngành mới. Thế nhưng lĩnh vực này thực tế đã gắn liền với hoạt động của các doanh nghiệp từ rất lâu đời.

Content Marketing là gì
Content Marketing là gì

Content Marketing là tiếp thị nội dung có nhiệm vụ truyền thông điệp của doanh nghiệp đến với công chúng. Với mục đích quảng cáo nhằm củng cố nhận diện thương hiệu, thuyết phục khách hàng/đối tác. Content Marketing giúp các công ty, doánh nghiệp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình được hiệu quả hơn. Vậy Content Marketing gồm những dạng nào? Những chia sẻ sau đây rất đáng để quý vị tham khảo. Cụ thể:

Dạng text

Content Marketing dạng text hay dạng chữ là các văn bản đơn thuần. Nó trình bày nhiều thông tin hữu ích hướng tới một đối tượng độc giả nhất định. Theo các chuyên gia tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực này, dạng text hiện chiếm khối lượng lớn hơn cả.

Bạn biết đấy, thế giới đang có những thay đổi rất lớn. Nhất là từ khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Vì thế, chính các bài viết trên hệ thống website của công ty là cầu nối rất hiệu quả đến với khách hàng/đối tác của chúng ta.

Thông qua đây, bạn có thể thuyết phục khách hàng của mình và bán được hàng. Vì lẽ đó mà vấn đề nội dung ngày càng được chú ý. Có thể thấy nội dung là “linh hồn” của mọi doanh nghiệp, mọi sản phẩm cũng như các dịch vụ.

Do vậy tìm để tuyển dụng lao động cho lĩnh vực này như thế nào mới đảm bảo chất lượng vô cùng quan trọng. Các hé mở sau đây của chúng tôi tin rằng sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích!

Content Marketing là gì?
Content Marketing là gì?

Dạng hình ảnh

Một nghiên cứu mới đây cho thấy, trung bình mỗi người phải tiếp nhận từ 30-50 thông tin/ngày. Bao gồm cả chủ động và bị động tiếp nhận. Vì lẽ đó, nếu bạn không thật sự có nội dung ấn tượng và khác biệt thì khó có thể làm người dùng nhớ tới.

Do vậy, sáng tạo và truyền đạt thông điệp thông qua hình ảnh rất có giá trị. Nó giúp người xem tránh xa cảm giác nhàm chán, đơn điệu. Chỉnh màu sắc đẹp mắt, sắc nét cùng các chi tiết sống động ở mỗi bức ảnh góp phần đánh thức các giác quan của người xem.

Nhờ đó mà bạn có thể được người nhìn nhớ lâu hơn. Điều này củng cố định vị thương hiệu trong mắt khách hàng rất tốt. Đây là cách làm mà nhiều doanh nghiệp ngày nay đang phát triển mạnh và mang lại những thay đổi đáng ngưỡng mộ.

Dạng hình ảnh
Dạng hình ảnh

Dạng Video

Song song với nội dung bằng hình ảnh và bằng chữ chính là dạng video. Sản phẩm sống động được thể hiện qua âm thanh, hình ảnh và text giúp chúng ta tiếp nhận thông tin tốt hơn. Cũng nhờ thế mà khách hàng của bạn sớm biết được các thế mạnh hiếm có của sản phẩm cũng như dịch vụ.

Nó giúp chúng ta tăng khả năng bán hàng và củng cố sự chuyên nghiệp của công ty. Do đó, tuyển dụng nhân sự ngành Content Marketing rất khó. Làm sao để có được người thông minh, nhạy bén, tạo ra sản phẩm truyền thông hữu ích đang là câu hỏi mà nhiều người muốn biết.

Nếu bạn cũng đang có băn khoăn tương tự thì nên đọc ngay các chia sẻ sau đây. Những thông tin này có thể gợi mở để giúp quý vị đáng kể đấy!

? Xem thêm: Dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương uy tín số ① thị trường

Những kỹ năng cần có của một nhân viên content marketing

Để có thể đảm nhận tốt các hoạt động Content Marketing diễn ra hiệu quả, người nắm giữ công việc này cần có những kỹ năng gì? Sau đây là gợi ý từ phía chuyên gia cung ứng nhân sự Bình Dương lâu năm. Hãy tham khảo để có thể tuyển được những ứng viên Content Marketing sáng giá.

Kỹ năng viết lách tốt

Một trong những điều kiện tiên quyết để nhân viên content marketing đảm nhận tốt công việc chính là có khả năng viết lách. Sẽ là sai lầm lớn nếu bạn tuyển chọn nhân lực nhưng người này không đáp ứng các yêu cầu tối thiểu khi hành văn.

Một văn bản xuất hiện quá nhiều từ ngữ sai chính tả, các câu văn có nội dung khó hiểu,… sẽ khiến người đọc “bực bội” và họ sẽ thoát ra ngay, không muốn tốn thời gian vô ích khi đọc bài viết này. Đồng thời đây cũng là tố cáo cho sự kém chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp. Vì lẽ đó, bạn nên chú ý tới điều này để tránh mất thời gian khi tuyển dụng nhân sự.

Nhân viên Content Marketing cần phải có kỹ năng viết lách tốt
Nhân viên Content Marketing cần phải có kỹ năng viết lách tốt

Có cảm xúc

Viết là công việc cần rất nhiều cảm xúc. Nếu không, rất khó để chúng ta chạm đến trái tim người đọc. Do đó, người thực hiện vị trí này cần có tình yêu, sự đam mê viết lách. Không những thế, người làm việc làm content marketing cũng cần có một trực giác nhạy bén, có thể nói được tiếng lòng của chủ doanh nghiệp.

Đây là bí quyết giúp mỗi bài viết trở nên sáng tạo, độc đáo và có hồn. Do đó, khách hàng sớm nhận thấy giá trị nội dung trong bài viết mà chủ doanh nghiệp muốn chia sẻ. Đây là cách thuyết phục khách hàng khéo léo, tinh tế và đạt hiệu quả cao nhất mà nhiều công ty hiện nay đang áp dụng.

Cảm xúc sẽ giúp người làm content viết lách được tốt hơn
Cảm xúc sẽ giúp người làm content viết lách được tốt hơn

Nắm chắc về kỹ thuật viết lách

Để cạnh tranh tốt hơn trong thế giới ảo, bạn cần nắm rõ luật chơi của “chủ nhà” Google, Facebook và các trang mạng xã hội khác. Vì lẽ đó, làm sao để viết bài thật hay, được các đơn vị kể trên đánh giá cao cũng là câu hỏi mà nhiều người đang muốn biết.

Nhân sự đảm nhận công việc làm nội dung càng cần phải hiểu rõ về kỹ thuật viết bài. Vì thế, những tìm hiểu, update xu hướng mới rất cần thiết.

Nắm chắc về kỹ thuật viết lách
Nắm chắc về kỹ thuật viết lách

Tư duy và sáng tạo

Thực tế khách hàng của bạn không có đủ thời gian để đọc những thông tin kém giá trị. Vì thế nếu chúng ta không sáng tạo thì khó có thể giữ chân họ. Vì lẽ đó, làm Content Marketing cần có sự nhanh nhạy, sáng tạo.

Muốn sở hữu tố chất này, một mặt bạn cần học hỏi mỗi ngày. Đồng thời chúng ta phải tìm hiểu thật kỹ về ưu việt nổi bật của sản phẩm, dịch vụ mà mình đang làm. Đây là cách nhanh nhất giúp chúng ta sớm mang về những khởi sắc đáng mừng cho công ty trong tương lai.

Vậy tuyển Content Marketing nên cầu cứu các đơn vị cung ứng nhân sự hay tự tuyển dụng? Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp cụ thể đấy!

Tư duy và sáng tạo là kỹ năng mà một người làm content marketing cần có
Tư duy và sáng tạo là kỹ năng mà một người làm content marketing cần có

? Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương uy tín & chuyên nghiệp

Chọn dịch vụ cung ứng nhân viên Content Marketing hay tự tuyển dụng?

Content Marketing là một trong những lĩnh vực yêu cầu rất cao về chuyên môn và năng lực. Nó khác hoàn toàn với tuyển dụng lao động phổ thông hoặc cho thuê bốc xếp hàng hóa theo giờ mà nhiều dịch vụ hiện nay đang cung cấp.

Vì thế, các doanh nghiệp hiện vẫn đang chủ động săn tìm ứng viên. Bằng cách này chúng ta cũng chủ động hơn về mặt thời gian và các quyết định. Tuy vậy, bạn nên chọn cả hai phương án. Tức vừa nhờ tới dịch vụ tuyển dụng nhân lực chuyên nghiệp để có được nhân sự đúng ý. Đồng thời chúng ta vẫn liên tục săn tìm các vị trí cần thiết cho công ty để tránh tình trạng thiếu thốn nhân sự.

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi, bạn sẽ hiểu hơn về Content Marketing là gì. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cung ứng nhân viên Content Marketing cho doanh nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Trường Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động tại khu vực Bình Dương uy tín và chất lượng. Với kinh nghiệm lâu năm cùng sự tư vấn kịp thời, các chuyên gia cung ứng lao động của chúng tôi sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích! Vì thế, đừng lãng phí thời gian mà hay gọi ngay tới hotline để có hỗ trợ tốt hơn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *