0966 769 304

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương nào uy tín và chất lượng?

Có phải bạn đang rối não vì sắp đến deadline nhưng vẫn không tuyển đủ nhân sự theo yêu cầu của cấp trên? Hay bạn đang băn khoăn về chất lượng dịch vụ cung ứng lao động nào đó? Đừng quá lo lắng, bài viết này tôi sẽ chia sẻ bạn bí quyết tìm kiếm một trung tâm cung cấp dịch vụ cung ứng lao động uy tín, chất lượng tại Bình Dương với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề.

Đơn vị nào cung ứng lao động Bình Dương uy tín
Đơn vị nào cung ứng lao động Bình Dương uy tín

Ưu điểm của dụng dịch vụ cung ứng lao động

Có nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động? Đây là câu hỏi mà có khá nhiều nhà tuyển dụng đang băn khoăn. Để biết được câu trả lời, hãy theo dõi nội dung sau nhé.

Hiệu quả đối với nhà tuyển dụng

Luẩn quẩn tìm kênh tuyển dụng, sau đó lại đăng tin tuyển dụng rồi lại phỏng vấn, tiếp đến là đào tạo…  Những vấn đề này không còn là nỗi lo của nhiều nhà làm nhân sự nữa. Bởi, công ty chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng nhân sự sẽ thay thế nhà tuyển dụng làm những việc đó.

Cụ thể như: Sàng lọc ứng viên lao động chất lượng, tay nghề cao, đáp ứng được những yêu cầu mà doanh nghiệp cần. Điều này sẽể đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp luôn được đảm bảo với mức hiệu suất cao nhất có thể.

? Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước uy tín & chuyên nghiệp

Mang đến lợi ích cho người lao động

Trên đây là những lợi ích của nhà tuyển dụng khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động. Vậy còn đối với người lao động thì sao? Trung tâm cung ứng dịch vụ đó sẽ đem đến cho họ những lợi ích gì?

Đối với Trường Thịnh, người lao động thuộc quyền sử dụng của công ty sẽ được đảm bảo những chế độ phúc lợi đầy đủ theo quy định của pháp luật và quy định của công ty. Ví dụ như:

 • Được tham gia đóng bảo hiểm theo quy định khi làm việc trên 6 tháng.
 • Hỗ trợ hợp đồng lao động, hưởng những phụ cấp, trợ cấp lao động
 • Lương thưởng rõ ràng, minh bạch, thưởng công tác,..
 • Được đáp ứng công việc và luân chuyển theo ngành nghề, theo nguyện vọng và theo khả năng làm việc của người lao động theo quy định của công ty.
 • Được hưởng mức lương xứng đáng với năng lực của bản thân và luôn được tôn trọng quyền bình đẳng giữa nhân viên với nhau.
Ưu điểm của dụng dịch vụ cung ứng lao động
Ưu điểm của dụng dịch vụ cung ứng lao động

Khi nền kinh tế Việt Nam có những chuyển biến bất ngờ thì dịch vụ cung ứng nhân sự nổ ra như một điểm sáng giúp cho doanh nghiệp và cả người lao động được kết nối với nhau. Mặc dù thời gian xuất hiện chưa lâu nhưng hình thức cung ứng việc làm này đã nhanh chóng được nhiều công ty áp dụng, nó đã giải quyết được nhu cầu việc làm của hàng ngàn công nhân, hàng ngàn người lao động, đặc biệt là trong khu vực đông người như ở Bình Dương và khu vực TP Hồ Chí Minh.

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương uy tín và chất lượng

Với những ưu điểm mà dịch vụ cung ứng mang lại cho doanh nghiệp và người lao động. Thì việc lựa chọn dịch vụ này là đúng đắn phải không nào? Có lẽ bạn cũng đang thắc mắc, trung tâm dịch vụ nào cung ứng lao động uy tín và chuyên nghiệp? Câu trả lời là Công ty cung ứng lao động Trường Thịnh. Đây là một trong những công ty cung ứng lao động chất lượng nhất tại Bình Dương được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và là nơi an toàn nhất cho người lao động tin tưởng. Dưới đây là những lợi thế mà dịch vụ cung ứng lao động Trường Thịnh đem lại.

Trường Thịnh cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Dương nhanh chóng, tiện ích

Nếu như bạn đang quá rầu vì thời gian gấp rút nhưng lại chưa tuyển được nhân sự hay sợ chất lượng của những công ty cung ứng nhân sự còn lèo bèo, chưa được như kỳ vọng thì Trường Thịnh sẽ giúp bạn giải đáp vướng bận trên với một đội ngũ nhân viên dồi dào sẵn có, luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu mà bạn đề ra. Sau đây là một số dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương mà Trường Thịnh đã và đang cung cấp cho khách hàng:

 • Cho thuê lao động Bình Dương dài hạn
 • Cho thuê lao động Bình Dương ngắn hạn
 • Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ tại Bình Dương
 • Dịch vụ cho thuê lao động tạm thời tại Bình Dương
 • Dịch vụ nhận thầu khoán, thầu phụ
 • Dịch vụ gia công sản xuất
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa kho bãi
Trường Thịnh cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Dương nhanh chóng, tiện ích
Trường Thịnh cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Dương nhanh chóng, tiện ích

Đã bao giờ bạn cảm thấy lo lắng vì cứ đến thời điểm lễ tết thì tình trạng thiếu hụt nhân sự lại xảy ra. Bài toán tuyển dụng thời vụ cứ mãi khiến bạn loay hoay trong vòng xoáy tuyển dụng, đào tạo, kết thúc hợp đồng rồi lại tuyển dụng??? Tôi nghĩ rằng đã không ít nhà tuyển dụng luôn stress trong mỗi thời điểm nhạy cảm khi hàng loạt nhân sự tạm nghỉ công việc để về quê với gia đình sum vầy trong những ngày quan trọng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng khi Trường Thịnh sẽ luôn đáp ứng nhu cầu tìm dịch vụ cung ứng lao động của công ty, mọi lúc – miễn bạn cần.

Giá dịch vụ cạnh tranh trên thị trường

Tôi nghĩ rằng bài toán cân đối chi phí cho nhân công đã tốn không ít giấy mực của nhiều leader khi bạn luôn muốn tìm một trung tâm có mức giá cung ứng lao động hợp lý nhưng lại phải đảm bảo chất lượng và hiệu suất công việc. Theo như tôi tìm hiểu thì hiện nay có rất nhiều trung tâm cung ứng lao động Bình Dương được hình thành vì số lượng người lao động mà các doanh nghiệp cần lá khá lớn. Điều này có làm bạn băn khoăn khi cân nhắc tìm một trung tâm uy tín và chất lượng?

Đối với Trường Thịnh thì nguồn nhân sự giá rẻ luôn được chú trọng. Tuy nhiên, mức rẻ ấy sẽ được cân đối so với mức giá chung trên thị trường mà vẫn đảm bảo nguồn nhân sự chất lượng và mang lại lợi nhuận cho công ty sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự này.

Giá dịch vụ cung ứng lao động cạnh tranh trên thị trường
Giá dịch vụ cung ứng lao động cạnh tranh trên thị trường

Nhưng mà, có khi nào bạn lầm tưởng từ “rẻ” với chất lượng kém? Cũng có thể lắm đúng không nào? Đối với công ty cung ứng lao động Trường Thịnh thì mức giá rẻ những chất lượng lao động sẽ không rẻ và nguồn nhân lực sẽ đảm bảo về cả số lượng và chất lượng đầu quân cho nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, nếu bạn đang lăn tăn vì chi phí tuyển dụng trên những trang chuyên đăng tin tuyển dụng hay chi phí đào tạo, chi phí quản lí…. thì tôi nghĩ bạn thử 1 lần tìm đến Trường Thịnh xem sao!

? Xem thêm: Dịch vụ cho thuê lao động Bình Phước nhanh chóng & hiệu quả

Cung ty cung ứng lao động Trường Thịnh giúp bạn tiết kiệm thời gian

Như tôi đã trình bày ở trên, việc tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có lẽ sẽ làm cho bạn mất khá nhiều thời gian và tiền bạc, đúng không nào? Chính lý do đó, giải pháp tìm một trung tâm cung ứng lao động có lẽ là điều cần thiết.

Trường Thịnh sẽ là nơi cung cấp cho bạn một đội ngũ nhân sự lành nghề, chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng quỹ thời gian của mình để làm những công việc khác mà không cần quá bận tâm đến việc quản lý lao động hay đào tạo nguồn lao động đó.

Cung ty cung ứng lao động Trường Thịnh giúp bạn tiết kiệm thời gian
Cung ty cung ứng lao động Trường Thịnh giúp bạn tiết kiệm thời gian

Nếu như bạn biết tận dụng nguồn nhân lực thì có thể thiết kế một mô hình làm việc mới mẻ. Tập trung tối ưu hết mức nguồn nhân lực sẵn có để tập trung vào những giá trị chính mà công ty mong muốn, ngoài ra, không còn gì phải bận tâm cả.

Bên cạnh đó, việc sử dụng nguồn lao động ngoài sẽ là một giải pháp khá hữu hiệu khi khối lượng công việc của công ty bạn luôn biến động và không thể tuyển dụng một nhân viên làm việc fulltime. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ cung ứng lao động trong những khoản thời gian bạn cần thiết.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương nói chung và những lợi ích bất ngờ của dịch vụ này nói riêng mà tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn đang quan tâm đến hình thức này, hãy liên hệ ngay với công ty Trường Thịnh để được giải đáp cũng như tư vấn kinh nghiệm mở công ty cung ứng nhân lực hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *