0966 769 304

Dịch vụ cung ứng nhân lực Bình Dương (NL07) Trường Thịnh

Dịch vụ cung ứng nhân lực của công ty TNHH Trường Thịnh đã và đang được nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương tin dùng. Chúng tôi luôn đề cao “chất lượng và sự hài lòng của khách hàng” trong nguyên tắc hoạt động. Nguồn nhân lực cung ứng luôn đảm bảo chất lượng và đáp ứng tiêu chí của khách hàng.

Bình Dương – Khu vực phát triển kinh tế tiềm năng

Bình Dương là một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển mạnh nhất cả nước. Đây được xem là khu vực tiềm năng để phát triển sản xuất và kinh doanh. Nơi đây có vị trí địa lí và tài nguyên, thiên nhiên vô cùng hấp dẫn. Vì vậy, các doanh nghiệp trong cả nước và liên doanh nước ngoài không ngừng tranh giành, cấu xé “miếng bánh ngọt” này. 

Bình Dương - Khu vực phát triển kinh tế tiềm năng
Bình Dương – Khu vực phát triển kinh tế tiềm năng

Kể từ sau khi kinh tế được phát triển mạnh, mật độ dân số trong tỉnh Bình Dương cũng tăng lên tương đối. Số lượng người dân di cư đến đây sinh sống và làm việc ngày càng nhiều. Thế nhưng sự phát triển dân số này không thấm tháp vào đâu so với sự hình thành của các doanh nghiệp. Lực lượng nhân lực trong vùng được giải quyết vấn đề thất nghiệp nhưng các doanh nghiệp lại lao đao trong vòng xoáy thiếu hụt nhân lực. Đây được xem là vấn đề nan giải phải giải quyết nhanh chóng. 

Trong hoàn cảnh này, các công ty cung ứng nhân lực đã được hình thành. Họ được cấp giấy phép cho thuê lao động. Bằng những hình thức, quy trình khác nhau, các công ty này đã đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và cung ứng số lượng cần thiết cho các doanh nghiệp.

Tình trạng thiếu hụt nhân sự từ đó cũng được giảm thiểu, kinh tế trong khu vực cũng được đẩy mạnh phát triển hơn. Một trong những công ty cung ứng nhân lực uy tín trong tỉnh Bình Dương là công ty TNHH Trường Thịnh. Từ khi thành lập, Trường Thịnh đã không ngừng tạo dựng uy tín với các đối tác trong khu vực.

? Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước uy tín & chuyên nghiệp

Tầm quan trọng của dịch vụ cung ứng nhân lực Bình Dương

Không thể phủ nhận rằng nhân lực là yếu tố quan trọng trong sản xuất kinh doanh. Tình trạng thiếu hụt lao động đã tác động đến kinh tế trong toàn khu vực. Tốc độ phát triển kinh tế chậm hơn hẳn so với trước. Các dịch vụ cung ứng nhân lực được hình thành đã có tác động tích cực đến phát triển kinh tế. Đầu tiên, nó đã cung cấp cho các doanh nghiệp đầy đủ nguồn lao động. Vì vậy, hoạt động sản xuất và kinh doanh đã có điều kiện phát triển mạnh. Hiệu suất và chất lượng sản xuất cũng được nâng cao. 

Tầm quan trọng của dịch vụ cung ứng nhân lực Bình Dương
Tầm quan trọng của dịch vụ cung ứng nhân lực Bình Dương

Dịch vụ cung ứng nhân lực Bình Dương cũng tác động gián tiếp đến khả năng thu hút vốn đầu tư. Chất lượng nhân lực của các doanh nghiệp ổn định, sản phẩm làm ra sẽ chất lượng hơn. Rõ ràng, đây là những yếu tố mà các nhà đầu tư quan tâm nhất. Vì vậy, việc tăng vốn đầu tư trở nên dễ dàng hơn nhiều so với thời gian trước. 

Nhìn chung, dịch vụ cung ứng nhân lực đã dần trở thành một công cụ tồn tại song song với sự phát triển kinh tế. Cũng vì thế, dịch vụ này không ngừng được khuyến khích, phát triển. Số lượng dịch vụ và công ty cung ứng nhân lực ngày càng gia tăng. Nguồn nhân lực cung ứng cho các công ty ngày càng được đảm bảo. Tuy nhiên nó cũng tạo điều kiện cho các dịch vụ kém chất lượng hình thành. Sự phát triển tiêu cực này đã khiến yêu cầu đặt ra cho dịch vụ cung ứng nhân lực ngày càng cao. Việc lựa chọn dịch vụ uy tín dần là vấn đề khó khăn với các doanh nghiệp.

Dịch vụ vung ứng nhân lực Bình Dương (NL07)

Như đã nói trên, trong tình hình thiếu hụt nhân lực nghiêm trọng tại các doanh nghiệp. Các công ty cung ứng nhân lực thành lập nhiều hơn. Chính vì vậy, việc tìm 1 đơn vị cung ứng nhân lực uy tín và chất lượng cũng sẽ khó khăn hơn nhiều. Tuy nhiên, với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động cung ứng nhân lực, Trường Thịnh được đánh giá là đơn vị uy tín và được nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ vung ứng nhân lực Bình Dương (NL07)
Dịch vụ vung ứng nhân lực Bình Dương (NL07)

Nắm bắt được nhu cầu tìm kiếm lao động của khách hàng, Trường Thịnh đã xây dựng một hệ thống nhân lực lớn. Nhân lực của chúng tôi được phân bổ phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau. Mỗi ngành nghề đều có số lượng nhân lực đông đảo. 

Sở hữu lượng lớn nhân lực như thế, Trường Thịnh đã sử dụng hệ thống quản lí tân tiến. Mọi thông tin, hồ sơ của nguồn nhân lực đều được lưu trữ. Cách quản lý khoa học đã góp phần quan trọng trong việc điều phối và cung cấp nhân lực. Không chỉ thế, chúng tôi cũng chú trọng đào tạo nguồn nhân lực kĩ càng. Để được làm việc chính thức, nhân lực phải thông qua vòng sơ loại, phỏng vấn. Đồng thời, lao động nào khi được tuyển dụng cũng đều được bổ sung thêm kiến thức làm việc. 

Bên cạnh đó, những ý kiến đóng góp của khách hàng là công cụ hỗ trợ quan trọng đối với Trường Thịnh. Dựa vào đó, chúng tôi khắc phục những điểm còn sơ sót của dịch vụ. Nhờ vậy, công ty TNHH Trường Thịnh đã có những đề án đổi mới vô cùng đột phá. Cho đến hiện tại, hệ thống dịch vụ cung ứng nhân lực của Trường Thịnh đã tương đối tốt. Sự liên kết giữa các mảng của dịch vụ cũng vô cùng vững vàng.

? Xem thêm: Dịch vụ cho thuê lao động Bình Phước nhanh chóng & hiệu quả

Những giải pháp mà dịch vụ vung ứng nhân lực Trường Thịnh mang lại

Nhu cầu về nguồn nhân lực phục vụ các ngành nghề chưa bao giờ giảm sút. Vì vậy, Trường Thịnh luôn tuyển chọn và đào tạo nguồn lao động phục vụ nhiều ngành nghề khác nhau. Với sự đa dạng trong lĩnh vực phục vụ, nhu cầu về nguồn lao động tại tỉnh Bình Dương cũng đã được Trường Thịnh đáp ứng tương đối. Hiện nay, Trường Thịnh được xem là công ty cung cấp nhân sự thời vụ phục vụ các ngành nghề như: gia công sản xuất, nhận thầu, nhận khoán, vệ sinh công nghiệp, đóng gói, bốc xếp hàng hóa,… 

Những giải pháp mà dịch vụ vung ứng nhân lực Trường Thịnh mang lại
Những giải pháp mà dịch vụ vung ứng nhân lực Trường Thịnh mang lại

Thị trường cung ứng lao động chủ yếu của Trường Thịnh là tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn nhận cung ứng cho các đối tượng khách hàng trong khu vực lân cận. 

Khách hàng khi hợp tác cung ứng nhân lực với chúng tôi đều đánh giá cao chất lượng lao động của Trường Thịnh. Nguồn lao động của chúng tôi đều đảm bảo được các yếu tố cần thiết như: kiến thức, kỹ năng, thái độ làm việc. Vì vậy, chất lượng công việc luôn được đảm bảo và chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. 

Đồng thời, hình thức phục vụ của dịch vụ này cũng khá đa dạng. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức cung ứng phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhất. 

Các gói dịch vụ cung ứng nhân lực Bình Dương (NL07)

Mỗi khách hàng đều có mục đích sử dụng nhân lực khác nhau. Vì thế, công ty cung ứng nhân lực Trường Thịnh cung cấp đa dạng hình thức sử dụng. Chúng tôi mong muốn những hình thức này có thể mang lại hiệu quả sử dụng tối đa cho khách hàng. Các hình thức của dịch vụ chúng tôi bao gồm:

 • Cung ứng nhân lực thời vụ.
 • Cung ứng nhân lực tạm thời.
 • Cung ứng nhân lực ngắn hạn.
 • Cung ứng nhân lực dài hạn.

Công ty TNHH cung ứng nhân lực Trường Thịnh – Đối tác tin cậy của nhiều khu công nghiệp

Là một công ty cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực tín và chất lượng. Trường Thịnh luôn đưa ra giải pháp tối ưu nhất giúp các doanh nghiệp sử dụng nguồn nhân lực hiệu quả nhất. Dưới đây là một tác hiện đang sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi:

 • KCN VSIP 1
 • KCN VSIP 2 Mở Rộng
 • KCN Đại Đăng
 • KCN Sóng Thần 1, 2, 3
 • KCN An Tây An Điền
 • KCN Mỹ Phước 1, 2, 3
 • KCN Bàu Bàng

Qua đây, chúng ta cũng có thể nhận thấy rằng dịch vụ cung ứng nhân lực Bình Dương đóng vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp. Vì vậy, nếu đang có nhu cầu cần tìm đến dịch vụ cung ứng nhân lực hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *