Giới thiệu

Công ty TNHH Cung ứng lao động Trường Thịnh được cấp phép hoạt động theo đúng quy định của Pháp luật. Người đại diện Pháp luật của công ty là bà Từ Thị Duyên. Trường Thịnh là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung ứng và cho thuê lao động. Với tiêu chí tạo nên thương hiệu đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp; Trường Thịnh đã và đang làm tốt vai trò của mình trong việc làm cầu nối giữa người lao động và người sử dụng lao động. Trên tinh thần làm việc nhiệt huyết, sáng tạo cùng với dịch vụ chất lượng và uy tín, Trường Thịnh là địa chỉ hàng đầu về cung ứng và cho thuê lao động hiện nay.

Phương châm hoạt động

” Đáp Ứng Nhanh Chóng Nguồn Lao Động Theo Yêu Cầu Của quý Công Ty” là phương châm hoạt động chính của công ty TNHH cung ứng lao động Trường Thịnh từ khi thành lập cho đến nay. Phương châm này luôn được chúng tôi đáp ứng một cách tốt nhất trên mọi nhu cầu từ phía khách hàng. Dịch vụ hiện đã hỗ trợ cho các doanh nghiệp tại nhiều tỉnh thành phía Nam với nhu cầu sử dụng lao động đa dạng trình độ, ngành nghề khác nhau.

Tầm nhìn

Với kinh nghiệm, sự sáng tạo và sự quản lý khoa học, minh bạch rõ ràng, Trường Thịnh đã nắm rõ được nhu cầu sử dụng lao động từ phía các doanh nghiệp hiện nay. Trong thời gian sắp tới, công ty sẽ thực hiện tốt vai trò cầu nối của mình được thể hiện rõ nét thông qua việc đáp ứng một cách hoàn hảo nhất nhu cầu sử dụng lao động và nhân sự từ phía đối tác; trở thành địa chỉ cung ứng và cho thuê chất lượng uy tín hàng đầu.

Sứ mệnh

Ngay từ khi thành lập, Trường Thịnh đã mang trong mình sứ mệnh kết nối giữa người lao động và người sử dụng lao động. Từ việc thiếu hụt nhân sự trầm trọng như hiện nay tại các tỉnh thành như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,.. chúng tôi nhận thấy đây là mối nguy hại lớn có ảnh hưởng trực tiếp tới nền kinh tế của các địa phương, làm cho đất nước chậm phát triển. Bằng việc góp một phần công sức của mình, dịch vụ cung ứng và cho thuê lao động của Trường Thịnh đã tạo nên việc làm ổn định cho hàng trăm ngàn lao động, giúp nhiều doanh nghiệp có được lượng nhân sự dồi dào và ổn định. Bên cạnh đó, sứ mệnh của Trường Thịnh còn bao gồm việc tạo nên cuộc sống ấm no cho nhiều người dân bằng việc họ có nguồn thu ổn định.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Trường Thịnh là nền tảng kết nối sức mạnh cùng hướng đến mục tiêu chung là giải quyết thiếu hụt lao động và lao động thiếu việc làm, tạo nên nền kinh tế phát triển ổn định và bền vững.

Dịch vụ với chất lượng tuyệt hảo

Dịch vụ chính của Trường Thịnh là cho thuê lao động và cung ứng lao động. Chúng tôi đề cao sự uy tín của mình với việc đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Bằng nhiều phương pháp tuyển dụng khác nhau, Trường Thịnh sẽ cung cấp, đáp ứng đủ số lượng nhân sự cho các công ty, doanh nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi còn giúp tiết kiệm chi phí, thời gian cho các doanh nghiệp. Nhờ sự hoàn hảo trong chất lượng dịch vụ, Trường Thịnh luôn nhận được sự ưu ái từ phía các đối tác có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê và cung ứng lao động.

Sáng tạo không ngừng và tận tâm hết sức mình

Quản trị nhân sự là cả một nghệ thuật, nghệ thuật trong quản trị nhân sự còn đòi hỏi sự khéo léo để làm hài lòng cả lao động và chủ đầu tư. Điều đáng quý trong dịch vụ của Trường Thịnh chính là cách quản lý lao động khoa học, đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản của người lao động và phục vụ lợi ích về lợi nhuận cho doanh nghiệp. Từ lâu, Trường Thịnh đã làm tốt vai trò của mình bằng sự tận tâm với các đối tác và trở thành nét văn hóa trong doanh nghiệp của chúng tôi. Đáp Ứng Nhanh Chóng Nguồn Lao Động Theo Yêu Cầu Của quý Công Ty chính là điều chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện đối với quý khách hàng. 

Một số dịch vụ tiêu biểu từ công ty TNHH Cung ứng lao động Trường Thịnh.

Công ty TNHH Cung ứng lao động Trường Thịnh đem đến giải pháp nguồn lực tối ưu cho các đơn vị sử dụng lao động bằng các dịch vụ như:

1.     Cho thuê, cung ứng lao động thời vụ, lao động dài hạn
2.     Nhận khoán gia công, sản xuất hàng hóa;
3.     Cung cấp lao động có tay nghề ( Thợ hàn, thợ điện, thợ cơ khí…),
4.     Cung cấp lao động chuyên nghiệp  cho các công việc tạm thời; bốc xếp; đóng gói; vệ sinh công nghiệp;
5.     Dịch vụ tuyển dụng, tư vấn lao động cho các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam.

Ưu điểm từ dịch vụ của Trường Thịnh

1. Đáp ứng nhanh nguồn nhân lực.
2. Giảm chi phí tuyển dụng, chi phí quản lý và giám sát lao động.
3. Đơn giản hơn trong các thủ tục hành chính.
4. Sử dụng lao động linh hoạt về số lượng.
5. Gia tăng lợi thế cạnh tranh, lợi thế đầu tư và mở rộng quy mô sản xuất

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Trường Thịnh – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Trường Thịnh Laborsupplier luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu làm việc và làm sạch cho qúy khách hàng.
Với phương châm “Đáp Ứng Nhanh Chóng Nguồn Lao Động Theo Yêu Cầu Của quý Công Ty” và hoạt động trên nguyên tắc “Uy tín, chất lượng,chuyên nghiệp, hiệu quả vì quyền lợi khách hàng”, “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi”

Ban Giám Đốc Công ty:

Giám Đốc: Từ Thị Duyên

Email : http://truongthinhlaborsupplier@gmail.com

phòng kinh doanh: Mr Hoa

Tell: 0375021448

phòng nhân sự: Mr Đức

Tell: 0975.093.808

địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Đông Trường Thịnh

trụ sở chính: số 38 khu phố 2, phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương