0966 769 304

Mục tiêu nghề nghiệp kế toán giúp bạn ghi trọn điểm trong CV

Để có thể bước chân vào một công ty mơ ước, trước tiên bạn cần phải có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh. Và dĩ nhiên, đầu tư tạo một CV ấn tượng luôn là điều cần thiết. Nhà tuyển dụng sẽ không cho bạn cơ hội được gặp và trực tiếp phỏng vấn nếu như CV của bạn không đạt yêu cầu. Vì thế, dù bạn có giỏi đến mấy đi nữa mà những điều quan trọng trong CV bạn không thể đáp ứng được thì coi như bạn đã mất một phiếu bước vào vòng phỏng vấn. Yếu tố quan trọng nhất trong CV chính là mục tiêu nghề nghiệp. Bây giờ chúng tôi sẽ chia sẻ các bạn cách viết mục tiêu nghề nghiệp kế toán ấn tượng nhất.

Mục tiêu nghề nghiệp kế toán ấn tượng giúp ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng
Mục tiêu nghề nghiệp kế toán ấn tượng giúp ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng

Mục tiêu nghề nghiệp kế toán cho từng bộ phận

Có lẽ bạn đang thắc mắc mục tiêu nghề nghiệp kế toán là gì đúng không? Đây chính là phần giới thiệu của ứng viên về định hướng công việc trong tương lai của mình. Để có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng qua bản CV, người viết CV cần phải mô tả ngắn gọn, xúc tích, rõ ràng và cần đi vào đúng trọng tâm để nhà tuyển dụng biết được lý do họ nên tuyển bạn. Sau đây là một số mục tiêu nghề nghiệp kế toán theo từng bộ phận.

Mục tiêu nghề nghiệp kế toán trưởng

Để có thể phấn đấu đến chức vị kế toán trưởng, chắc hẳn bạn là người đã tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động của mình và mức lương dành cho vị trí này cũng không hề ít. Vì thế, khi tuyển vị trí kế toán trưởng, các doanh nghiệp đã phải cân nhắc rất kỹ lưỡng để mang lại giá trị cho công việc trong tương lai. Cho nên, bạn phải thể hiện bản thân mình là một người có đủ kinh nghiệm cả trong chuyên môn và việc quản lý, đào tạo nhân viên kế toán dưới quyền. Dưới đây là 1 ví dụ dành cho bạn.

Mục tiêu nghề nghiệp kế toán trưởng
Mục tiêu nghề nghiệp kế toán trưởng

“Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan cùng chứng chỉ CPA xuất sắc, tôi tự tin mình có thể hoàn thành tốt công việc và giúp Quý công ty ngày càng phát triển. Đồng thời, với thực tế những gì đã trải qua trong suốt những năm làm việc trong mảng kế toán, tôi có thể sử dụng thành thạo những phần mềm kế toán, phần mềm tài chính, nhạy bén trong những thay đổi về các điều khoản sửa đổi, bổ sung liên quan đến vấn đề thuế, luật doanh nghiệp… Mặt khác, tôi cũng đã từng tham gia đào tạo nhân viên kế toán tại nhiều công ty khác nhau. Tôi muốn ứng tuyển vào vị trí kế toán trưởng của Quý công ty để tiếp tục phát huy khả năng của mình và góp phần vào sự phát triển của công ty”.

? Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước uy tín & chuyên nghiệp

Mục tiêu nghề kế toán kho

Để ứng tuyển vào vị trí kế toán kho, bạn cần phải thể hiện được những năng lực của bản thân liên quan đến những con số, nghiệp vụ xuất kho, nhập kho, bản kê thuế…. Dưới đây là mẫu mục tiêu nghề nghiệp của bộ phận kế toán liên quan đến mảng kế toán kho.

“Là một người luôn thích thú với những con số cùng tính cẩn thận, tỉ mỉ. Tôi mong muốn ứng tuyển vào vị trí kế toán kho của Quý công ty để phát huy khả năng của mình. Đồng thời, tôi đã tốt nghiệp chuyên ngành kế toán tại MBN Academy. Do đó, tôi tự tin có thể sử dụng thành thạo những nghiệp vụ kiểm soát hàng hoá và nghiệp vụ chứng từ xuất kho, nhập kho, kê khai thuế… Trong 5 năm tới tôi sẽ cố gắng học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm để nhanh chóng phấn đấu lên vị trí kế toán trưởng”

Mục tiêu nghề kế toán kho
Mục tiêu nghề kế toán kho

Mục tiêu nghề kế toán tổng hợp

Kế toán tổng hợp – một lĩnh vực đòi hỏi bạn am hiểu nhiều yếu tố trong ngành kế toán như kiểm tra số liệu, xử lý nghiệp vụ kinh tế phát sinh…. Dưới đây là một ví dụ dành cho bạn về mục tiêu nghề nghiệp kế toán tổng hợp:

“Là một người luôn thích tìm tòi, học hỏi kinh nghiệm trong ngành kế toán, tôi hiện đã và đang đa dạng hoá khả năng và nghiệp vụ của mình. Tôi mong muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên kế toán tổng hợp tại Quý công ty để có thể phát huy những khả năng của mình. Mặt khác, tôi có thể xử lý một số vấn đề liên quan đế kế toán tổng hợp như kiểm tra số liệu, phản ánh đúng và kịp thời những nghiệp vụ kinh tế phát sinh… Tôi sẽ không ngừng học hỏi và mong muốn trong 5 năm tới mình sẽ đủ kinh nghiệm để phấn đấu lên chức vụ kế toán trưởng”.

Mục tiêu nghề kế toán tổng hợp
Mục tiêu nghề kế toán tổng hợp

Mục tiêu nghề nghiệp kế toán thuế

Kế toán thuế hiện tại cũng đang là một trong những ngành nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ hiện nay. Để trở thành một kế toán thuế cho doanh nghiệp bạn cần phải nắm rõ nghiệp vụ kế toán liên quan đến hoá đơn, thuế, hồ sơ sổ sách để làm việc với bên kiểm toán và cơ quan thuế. Dưới đây là ví dụ dành cho bạn:

“Là một người thích làm việc với những con số, tôi mong muốn được ứng tuyển vào vị trí kế toán thuế tại Quý công ty để có cơ hội được thể hiện năng lực của mình thông qua việc sắp xếp hồ sơ, sổ sách một cách hợp lý. Mặt khác, tôi cũng muốn phát huy được kỹ năng của mình trong những vấn đề liên quan đến cơ quan thuế, thu thập, xử lý thông tni về các hoá đơn, chứng từ kế toán, khai thuế, lập báo cáo thuế, liên hệ với cơ quan thuế để xử lý vấn đề khi có yêu cầu. Mục tiêu của tôi trong 5 năm tới mình sẽ cố gắng học hỏi để xứng đáng phấn đấu lên vị trí kế tían trưởng”

Mục tiêu nghề nghiệp kế toán thuế
Mục tiêu nghề nghiệp kế toán thuế

Mục tiêu nghề nghiệp kế toán của sinh viên

Thông thường, doanh nghiệp sẽ luôn ưu tiên tuyển dụng những bạn có kinh nghiệm để không phải tốn thời gian và chi phí đào tạo. Để thu hút nhà tuyển dụng, bạn cần chuẩn bị một CV thật thu hút với phần mục tiêu nghề nghiệp thật chi tiết và cụ thể. Dưới đây là 1 ví dụ dành cho bạn.

Mục tiêu nghề nghiệp kế toán của sinh viên
Mục tiêu nghề nghiệp kế toán của sinh viên

“Với bằng cử nhân kế toán tại MBN Academy, em mong muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên kế toán của công ty có thể có cơ hội được thể hiện những năng lực của mình. Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong doanh nghiệp, nhưng em tự tin vào khả năng tiếp thu và học hỏi của mình. Bên cạnh đó, với tính cẩn thận và tỉ mỉ, em nghĩ rằng mình sẽ hoàn thành tốt công việc của Quý công ty giao phó. Mặc dù chỉ vừa tốt nghiệp nhưng em đã hoàn thành các lớp chứng chỉ kế toán và em hi vọng mình sẽ phấn đấu trong 2 năm sau mình sẽ vươn đến vị trí kế toán tổng hợp. Mặc dù không phải là người giỏi nhất nhưng em sẽ là người nhiệt huyết nhất”.

? Xem thêm: Dịch vụ cho thuê lao động Bình Phước nhanh chóng & hiệu quả

Một số mẫu mục tiêu nghề nghiệp kế toán khác dành cho bạn

  • Cảm thấy mình đủ sự chăm chỉ và có đam mê với những con số, tôi mong muốn được ứng tuyển vào vị trí nhân viên kế toán kho của Quý công ty để cơ cơ hội được thể hiện khả năng của mình, góp phần tạo nên sự thành công của quý công ty. Mong muốn của mình trong tương lai, 5 năm tới tôi sẽ đủ khả năng đảm nhiệm vị trí kế toán trưởng.
  • Được biết Quý công ty đang tuyển vị trí nhân viên kế toán nội bộ, em mong muốn được ứng tuyển để có cơ hội được học hỏi thêm nhiều điều mới lạ trong thực tế doanh nghiệp. Đồng thời với bằng tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành kế toán tại trường Đại học Tài chính Marketing, em sẽ cố gắng hoàn thành tốt công việc do Quý công ty đề ra. Mục tiêu trong năm sau, em mong muốn mình sẽ đảm nhiệm vị trí kế toán tổng hợp một cách thuần thục nhất có thể.
  • Với những kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kế toán kho và thuế, tôi nghĩ rằng mình có thể hoàn thành được những công việc do quý công ty đề ra một cách chi tiết và cụ thể nhất. Mặc dù không phải là người giỏi nhất nhưng tôi sẽ là người nhiệt huyết nhất để hoàn thành tất cả công việc được giao phó. Tôi đang không ngừng học hỏi và phát triển để trong 5 năm tới có thể tự tin đảm nhiệm vị trí kế toán trưởng một cách thuần thục.

Trên đây, là một số mẫu mục tiêu nghề nghiệp kế toán mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng, những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn đọc trong quá trình hoàn thành bản CV của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *