0966 769 304

TOP 3 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất cho doanh nghiệp

Hiện nay, vấn đề quản lý nhân sự đang khiến các tổ chức, doanh nghiệp phải đau đầu. Nhất là khi các doanh nghiệp mở doanh qui mô sản xuất, kinh doanh thì dường như bộ não của con người không thể quản lý tốt một số lượng lớn người lao động. Chính vì vậy, mà có rất nhiều công ty phần mềm đã đầu tư và phát triển phần mềm quản lý về mặt nhân sự. Mỗi phần mềm đều có thế ưu điểm riêng của nó. Cùng chúng tôi tìm hiểu về top những phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay nhé.

Phần mềm quản lý nhân sự SV-HRIS

SV-HRIS là viết tắt của cụm từ Human Resource Infomation System. Phần mềm này không chỉ có công dụng giúp quản lý hồ sơ nhân viên hiệu quả mà nó còn là giải pháp giúp quản lý nguồn nhân lực một cách tổng thể có thể áp dụng cho nhiều loại hình doanh nghiệp từ cơ bản cho đến ngành thương mai dịch vụ, sản xuất, bản lẻ hay tập đoàn… Phần mềm quản lý SV-HRIS là sản phẩm của công ty TNHH Tin học Công Nghệ Sao Việt.

Các phân hệ chính của phần mềm SV-HRIS

 • Quản lý hồ sơ nhân sự.
 • Quản lý chấm công, nghỉ phép.
 • Chức năng tính tiền lương, thưởng, bảo hiểm về thuế thu nhập cá nhân.
 • Bảo hiểm xã hội.
 • Chức năng tuyển dụng.
 • Đào tạo.
 • Đánh giá năng lực làm việc của nhân việc, độ hiệu quả trong công việc.
 • Cấp phát CCDC.
 • Quản trị hệ thống.
 • Và nhiều chức năng, phân hệ khác được thiết kế dựa theo yêu cầu của khách hàng.
Phân hệ của phần mềm quản lý nhân sự SV-HRIS
Phân hệ của phần mềm quản lý nhân sự SV-HRIS

? Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương uy tín & chuyên nghiệp

Ưu điểm của phần mềm SV-HRIS

 • Có khả năng ghi nhớ tự động các chức năng đã sử dụng gần nhất của người dùng trên từng loại máy tính.
 • Hỗ trợ chức năng tìm kiếm nhanh, giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc nhập dữ liệu (chức năng này mặc định theo mã nhân viên và họ tên nhân viên).
 • Cùng lúc có thể nhập nhiều dữ liệu theo dạng danh sách nhiều cột, nhiều hàng. Không tốn thời gian nhập từng dữ liệu lưu xong rồi lại tiếp tục nhập dữ liệu khác.
 • Công thức tính lương tự động, dễ dàng cho việc chỉnh sửa các tham số lương khi chính sách nhà nước thay đổi như tỷ lệ bảo hiểm, giảm trừ bản thân hay giảm trừ gia cảnh,…
 • Các biểu mẫu, báo cáo xuất theo dạng excel, word. Người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa các điều khoản, câu chữ, thống kê theo dạng biểu đồ của biểu mẫu, báo cáo.
Giao diện phầm mềm thiết kế đơn giản dễ sử dụng
Giao diện phầm mềm thiết kế đơn giản dễ sử dụng

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí Perfect HRM 2012

Được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý về mặt nhân sự miễn phí hay nhất. Phần mềm Perfect HRM 2012 do công ty phần mềm Hoàn Hoàn thiết kế cung cấp giải pháp quản lý tổng thể về mặt nhân sự và tính lương. Perfect HRM 2012 có nhiều tính năng mới trong việc quản lý bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân và một số tính năng khác như tìm kiếm nhanh, truy vấn dữ liệu tự động, lập báo cáo thông kê nhanh, giao diện thiết kế khoa học, dễ sử dụng.

Hơn thế, phần mềm này còn hỗ trợ nhập dữ liệu từ excel và ngược lại. Khả năng chấm công máy tự động, độ chính xác cao, tự động gửi bảng chấm công và bảng lương qua email… giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc quản lý nhân sự.

Phan mem quan ly nhan su Perfect HRM 2012
Phần mềm Perfect HRM 2012

Giao diện phần mềm trực quan dễ cài đặt và sử dụng

Phần mềm Perfect HRM 2012 có tính năng kết nối trực tiếp với máy chấm công vân tay hay thẻ từ. Mặt khác, đây là một phần mềm quản lý nhân lực miễn phí rất phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Vào năm 2014, Perfect HRM 2012 đã đạt được Giải Thưởng Sao Khuê cyar Hiệp Hội Phần Mềm Việt Nam và Bộ Thông tin Truyền thông kết hợp tổ chức.

Ưu điểm của Perfect HRM 2012

 • Hỗ trợ kết nối với máy chấm công bằng vân tay giúp lưu trữ dữ liệu về thời gian làm việc của nhân sự hiệu quả.
 • Giao diện thiết kế trực quan, dễ sử dụng.
 • Khả năng xuất – nhập dữ liệu từ excel giúp quá trình chỉnh sửa của người dùng được thuận lợi hơn.
 • Tính năng tạo lập báo cáo, quản lý tiền lương nhân sự.
 • Có chức năng tính lương tự động dựa vào các chế độ và ngày nghỉ, ngày của từng nhân sự.

? Xem thêm: Dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương uy tín số ① thị trường

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí HR-MANAGER

Trong top phần mềm quản lý nhân sự miễn phí hay nhất hiện nay không thể thiếu phần mềm HR-MANAGER. Đây là phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự theo kiểu dữ liệu tập trung với việc lưu trữ hồ sơ nhân viên, xây dựng mô hình quản lý nhân sự theo phòng ban, chức vụ và nhiều chức năng khác.

HR-MANAGER: phan mem quan ly nhan su mien phi tot nhat
Phần mềm HR-MANAGER

Phần mềm HR-MANAGER là sản phẩm của công ty THNN Hoàng Hà giúp các doanh nghiệp có cái nhìn khách quan nhất về vấn đề quản lý, sử dụng nhân lực được hiệu quả hơn. Đảm bảo sự phát triển của doanh nghiệp.

Ưu điểm của HR-MANAGER: HR-MANAGER đưa ra cái nhìn khái quát nhất về tình hình nhân sự, lương bổng của nhân viên. Thông qua hệ thống thống kế báo cáo đa dạng doanh nghiệp sẽ thấy được sự biến động về mặt nhân sự trong năm cùng với nhiều tính năng hữu ích khác.

Trên đây là TOP 3 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay. Hy vọng, các bạn sẽ lựa chọn được một phần mềm quản lý phù hợp để giúp quá trình quản lý nhân sự trong công ty bạn trở nên đơn giản và thuận lợi hơn. Chúc thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *